ไนกี้ หึงจัด ต่อยหนุ่มมุ้งมิ้ง สายป่าน วิลลี่ เข้าห้ามศึก ในละคร ป่ากามเทพ

    นานๆ จะมีซีนได้เห็น สดมภ์ (วิลลี่ แมคอินทอช) เป็นฝ่ายสงบศึกคนอื่นบ้าง ใน ละคร ป่ากามเทพ ก็เล่นเอาวิลลี่เหนื่อยไม่น้อยไปกว่าการทะเลาะเอง เพราะศึกหึงหวง เคลีย (สายป่าน อภิญญา) ของ อาชา (ไนกี้ นิธิดล) และ จ้อย (บิ๊ก ธนกร) ในครั้งนี้ ซึ่งสองหนุ่มพลังเยอะด้วยกันทั้งคู่ เรียกว่าไม่มีใครยอมแพ้กันง่ายๆ กว่าจะจับแยกออกจากกันก็ได้หอบแฮกๆ

ละคร ป่ากามเทพ
ละคร ป่ากามเทพ

    ฉากนี้เป็นตอนที่ จ้อย กำลังหยอกล้ออยู่กับ เคลีย รอเวลา ผกาแก้ว กับ สดมภ์ มารับไปฉลองที่เคลียสอบเสร็จ จังหวะนั้นเอง อาชา เข้ามาเห็น จ้อยกับเคลียมุ้งมิ้งกัน เกิดอาการหึงพุ่งเข้าต่อย จ้อย ทันที เคลียตกใจพยามเข้าไปห้าม แต่ไม่มีใครฟัง สดมภ์ มาถึงพอดีรีบเข้ารวบตัวอาชาออกจากจ้อย อาชาสะบัดตัว สดมภ์เหวี่ยงอาชาล้มกลิ้ง แล้วเดินหนีปล่อยทิ้งให้อาชานั่งเหวออยู่กับพื้นอย่างเซ็งๆ

ละคร ป่ากามเทพ
ละคร ป่ากามเทพ

 

    ทีมงานยกกองไปถ่ายทำฉากนี้ที่มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิต ซึ่งมีนักแสดงเข้าฉากกันแบบครบทีม ทั้งวิลลี่ ไนกี้ สายป่าน เจี๊ยบ บิ๊ก ดีเจป๊อบ แต่ฉากนี้งานหนักตกไปอยู่ที่สองหนุ่มไนกี้กับบิ๊ก เพราะต้องทะเลาะชกต่อย แลกมัดกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ผู้กำกับ กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ให้สองหนุ่มซ้อมกันก่อนเพื่อดูมุมกล้องและจังหวะ ซึ่งตอนแรกหนุ่มบิ๊กออกอาการเกร็งๆ ไม่กล้าปล่อยมัดใส่ไนกี้เต็มที่ ไนกี้จึงชวนบิ๊กคุยสร้างความคุ้นเคยกันก่อน ค่อยๆ เล่นทีละสเต็ป ผลัดกันกระชากคอเสื้อ เหวี่ยงตัวไปมา พอสองหนุ่มสนิทใจกัน ผู้กำกับก็เปิดฉากให้ต่อยกันทันที

ละคร ป่ากามเทพ
ละคร ป่ากามเทพ

 

   เริ่มที่บิ๊กนั่งคุยอยู่กับสายป่าน หยอกล้อกันหัวเราะคิกๆ คักๆ ไนกี้เห็นโมเม้นต์มุ้งมิ้งนี้เข้าก็โมโหมาก พุ่งพรวดเข้าไปกระชากเสื้อบิ๊กและชกหน้าบิ๊กอย่างจัง บิ๊กสวนทันควันต่อยและผลักอกไนกี้ ทั้งคู่แลกมัดกันไปมา สายป่านพยายามห้ามก็สู้แรงสองหนุ่มไม่ไหว วิลลี่กับเจี๊ยบเดินเข้ามาเห็น วิลลี่รีบไปรวบตัวไนกี้ดึงออกมา ไนกี้สะบัดตัวไม่ยอมปล่อยบิ๊ก วิลลี่จึงลากไนกี้และเหวี่ยงไนกี้ล้มลงไปกองที่พื้นเต็มแรง ซึ่งกว่าไนกี้จะล้มวิลลี่ก็เหวี่ยงอยู่หลายรอบทำเอาวิลลี่เหงื่อแตกขอน้ำแดงเลยทีเดียว

     ไปดูกันว่าวิลลี่จะเข้ามาห้ามศึกแลกมัดสุดดุเดือดของไนกี้กับบิ๊กนี้ไหวหรือไม่ ห้ามพลาดใน ละคร ป่ากามเทพ คืนวันอังคารที่ 14 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

ละคร ป่ากามเทพ
ละคร ป่ากามเทพ

 

ละคร ป่ากามเทพ
ละคร ป่ากามเทพ

 

ละคร ป่ากามเทพ
ละคร ป่ากามเทพ

 

ละคร ป่ากามเทพ
ละคร ป่ากามเทพ