ช่อง 7 เอาใจแฟนละครส่ง น้ำเซาะทราย-โซ่เสน่หา-พริ้งคนเริงเมือง ลงจอล็อตหน้า

    แค่เห็นชื่อละครก็ทำเอาแฟนละคร ตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อกันเลยทีเดียว เพราะล่าสุดช่อง 7 เตรียมนำละครรีเมคสุดแซ่บ ลงจอพร้อมกันในล็อตหน้า

   เริ่มที่ ละคร โซ่เสน่หา ของค่าย ดีด้า วีดีโอ กำกับโดย ณพธันกรณ์ ธัญญาสิริทรัพย์ เรื่องราวความสัมพันธ์ ที่เกิดจากพันธะสัญญา กลายเป็นโซ่เสน่หาที่ผูกมัดใจ ได้คู่พระนางอย่าง พอร์ช ศรัณย์ มาประกบคู่กับ พีค ภัทรศยา ที่โคจรมาพบกันครั้งแรก และถือเป็นละครเรื่องแรกของ สาวพีค หลังจากที่ได้เซ็นสัญญากับช่อง 7 ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง ละคร โซ่เสน่หา ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. เริ่ม 11 เมษายนนี้

ละคร โซ่เสน่หา
ละคร โซ่เสน่หา

 
    ต่อด้วย ละคร พริ้งคนเริงเมือง ของค่าย มีเดีย สตูดิโอ และ นีโน่ บราเดอร์ส ผลงานการกำกับของ รัญญา ศิยานนท์ เรื่องราวชีวิตของหญิงสาวที่ชื่อพริ้ง ที่เต็มไปด้วยกิเลสตัณหา โดยไม่สนใจความรู้สึกของคนอื่น ที่ถูกเปรียบเทียบกับพี่สาวแท้ๆ ซึ่งทั้งชีวิตมีแต่คำว่าให้ และคิดถึงความรู้สึกของคนอื่นก่อนเสมอ โดยได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ มารับบท พริ้ง ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ละคร พริ้งคนเริงเมือง ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เริ่ม 13 เมษายน นี้

 ละคร พริ้งคนเริงเมือง
ละคร พริ้งคนเริงเมือง

 

    ปิดท้ายด้วย น้ำเซาะทราย ของค่าย ดารา วิดีโอ กำกับโดย สยาม สังวริบุตร เป็นละครสะท้อนปัญหาครอบครัวและการต่อสู้ของผู้หญิงเพื่อเรียกร้องสิทธิความชอบธรรม และทำให้เห็นภาพอันชัดเจนของคนที่ผิดศีล คือเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสามีคนอื่น นำแสดงโดยคู่จิ้นในตำนานอย่าง หนุ่ม ศรราม และ กบ สุวนนันท์ ที่โคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง เจี๊ยบ โสภิตนภา ที่จะมาฟาดฟันเชือดเฉือนกันอย่างดุเดือด ละคร น้ำเซาะทราย ออกอากาศทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่ม 16 เมษายน นี้ เรียกว่าจัดหนักจัดเต็ม เพื่อแฟนละครจริงๆ

ละคร น้ำเซาะทราย
ละคร น้ำเซาะทราย