น้อง พรสุดา ปลื้มใจ เมียหลวง ลงจอเตรียมส่งความแซ่บ เผ็ดร้อนถึงผู้ชม

    เตรียมลงจอให้ชมกันแล้ว สำหรับละครดราม่าเข้มข้นสุดแซ่บเรื่อง เมียหลวง ผลิตโดย บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ทางช่อง 3 โดยผู้จัดสุดสวยและมากฝีมืออย่าง น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง บอกที่เลือกละครเรื่องนี้มารีเมคเพราะอยากให้ได้ดูละครที่สะท้อนเกี่ยวกับปัญหาครอบครัว รวมทั้งแฝงไปด้วยข้อคิด และยังแถมความแซ่บชนิดที่เรียกว่า ถึงพริกถึงขิงไว้เอาใจแฟนๆ กันเลยค่ะ

    น้อง-พรสุดา ให้สัมภาษณ์ว่า "เมียหลวงเป็นละครที่น่าสนใจ เป็นดราม่าเข้มข้น มีความแซ่บ เชือดเฉือน เป็นเรื่องของปัญหาครอบครัว ซึ่งน่าจะโดนใจคนที่ตกอยู่ในสถานะการณ์จริง และสิ่งที่น่าสนใจคือเราจะรับมือกับมันอย่างไร เมื่อเจอกับเหตุการณ์นี้ ซึ่งเราอยากดึงคนดูเข้ามาร่วมในสถานะการณ์ในละคร เมื่อทำผิดไปแล้วจะแก้ไขอย่างไร ซึ่งตัวละครทุกตัวจะมีวิธีแก้ไขปัญหาที่แตกต่างกันไปอยากให้คนดูคิดว่าสิ่งที่ตัวละครบางตัวทำนั้น มันไม่ดี ไม่ควรทำตามเลย ซึ่งพี่โชคดีที่ได้นักแสดงที่ทุ่มเท น้องๆทุกคนตั้งใจกันมาก เพราะเขารู้ว่าเรื่องนี้บทมันท้าทายมาก จุดนี้แหละที่จะได้อรรถรสเพราะตัวละครไม่ใช่ตัวละครเดิม

ละคร เมียหลวง
ละคร เมียหลวง

ซึ่งการตีความของนักแสดง ความคิดก็จะต่างไปด้วย มีวิธีการรับมือกับตัวละครแต่ละตัวที่แตกต่างกันไป พี่อยากให้คนดู ดูเรื่องนี้แล้วรู้สึกว่าไม่อยากทำตาม คือมันเป็นละครครอบครัว มันไม่ใช่ละครที่รุนแรงนะคะ อยากให้สามีนั่งดูกับภรรยาแล้วรู้สึกว่า สงสารภรรยา ถ้ามีกิ๊กอยู่อยากให้โทรฯไปเลิกเลย อยากให้ละครเรื่องนี้สัมผัสได้ อยากให้คนที่ดูละครเรื่องนี้แล้วดันไปตรงกับสถานะการณ์ตัวเอง บางคนที่เป็นกิ๊กอยู่ อยากให้ดูแล้วกลับใจได้จริงๆ เพราะผลที่ตามมาแย่และไม่เคยดี อยากให้คนในครอบครัวดูแล้วเปิดใจหันหน้าคุยกันค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ ทั้งนักแสดง ผู้กำกับ และทีมงานทุกคนตั้งใจกับเรื่องนี้มากเลยค่ะ "

    สิ้นสุดการรอคอยแล้ว 27 เมษายน นี้!!เสนอให้ชมเป็นตอนแรก เปิดช่อง 3 HD รอกันได้เลยละคร  เมียหลวง จะมาส่งความแซ่บให้ทุกท่านชมกันอย่างจุใจแน่นอนจ้า

จุ๋ย วรัทยา  รับบท ดร.วิกานดา
จุ๋ย วรัทยา รับบท ดร.วิกานดา

 

สมาร์ท กฤษฎา  รับบท อนิรุทธิ์
สมาร์ท กฤษฎา รับบท อนิรุทธิ์

 

คริส หอวัง รับบท อรอินทร์
คริส หอวัง รับบท อรอินทร์

 

ผู้จัด น้อง - พรสุดา ต่ายเนาว์คง
ผู้จัด น้อง - พรสุดา ต่ายเนาว์คง