ฟรัง รับบทหนัก ดราม่าสะเทือนอารมณ์ ใน ขอบคุณที่รักกัน To Be Continued

    ถือว่าเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ในชิวิตสุดๆ เลยของ ฟรัง นรีกุล เพราะในซีรีส์ Love Songs Love Series To Be Continued ตอน ขอบคุณที่รักกัน สาวฟรังต้องมาสวมมาดเป็นทั้งเด็กเสิร์ฟ และ สาวไซน์ไลน์โดนลากเข้าม่านรูด แค่นั้นยังไม่พอต้องดราม่าบ่อน้ำตาแตกกับปัญหาครอบครัวอีกด้วย เรียกว่าเป็นบทที่ท้าทายความสามารถฟรังตอกย้ำสายดราม่างานถนัดของฟรังได้ดีเลยทีเดียว

    ฟรัง เล่าว่า "ติ้ง เติบโตขึ้นกว่าภาคแรกเยอะค่ะ ทำอะไรหลายอย่างเลยแต่ก็ดีค่ะตื่นเต้นได้เจอโลกใหม่ที่สนุกขึ้น โดยการชักนำของพี่ ฟิว (เฟย ภัทร ) แรกๆ เจอพี่เฟยกลัวและเกร็งมากไม่รู้จะเริ่มคุยยังไง แต่พอเข้าฉากด้วยกันบ่อยๆ พี่เฟยคุยง่ายสนุกมาก เฮฮากันตลอด ยิ่งถ้าวันไหนมี พี (พี สาริษฐ์ ) มันส์เลยค่ะ เม้าท์ไม่หยุดแต่ก็มีเครียดนะเพราะติ้งทำอะไรหลายอย่างที่ฟรังไม่เคยทำและไม่เคยเจอประสบการณ์แบบนั้นเลย ไม่รู้ต้องทำยังไง อย่างฉากที่ใกล้ชิดกับอาจารย์ ตอนแรกเขินมากเกร็ง

 

    คือเราไม่ค่อยได้เข้าฉากอะไรแบบนี้เท่าไรด้วยแหละไม่รู้จะจัดระเบียบตัวเองแบบไหน หรืออย่างตอนที่ต้องเป็นเด็กเสิร์ฟในร้านเหล้าฟรังก็เพิ่งเคยทำอาจจะดูเก้ๆ กังๆ บ้างแรกๆ พอตอนหลังเริ่มรู้เรื่องก็จะคล่องขึ้นมานิดหนึ่ง แต่ที่ตื่นเต้นมากคือตอนที่เข้าไปถ่ายในม่านรูดค่ะไม่คิดว่าตัวเองจะได้ลองทำอะไรแบบนี้ ถือว่าติ้งภาคต่อนี้ท้าทายมากสำหรับฟรัง ไหนจะดราม่ากับครอบครัว เพื่อนสนิท ผสมปนเปกันไปหมด บอกเลยว่าติ้งทำให้ฟรังเข้าใจโลกมากขึ้นเยอะเลยค่ะ อย่างถ้าวันหนึ่งฟรังต้องไปเจอสถานการณ์ที่คล้ายๆ ติ้ง ฟรังก็จะได้รู้ว่าต้องแก้ไขหรือรับมืออย่างไร 

     สุดท้ายก็ฝากทุกคนเอาใจช่วยติ้งด้วยนะคะว่าเขาจะหาทางออกให้กับปัญหาเหล่านี้ได้อย่างไรติดตามชมกันในซีรีส์ ขอบคุณที่รักกัน To Be Continued ทุกคืนวันพุธ - พฤหัสบดีเวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 ค่ะ"