จุ๋ย บอก เมียหลวง เวอร์ชั่นนี้ ต้องสตรอง รับกับทุกเรื่องทุกปัญหา

      ออกอากาศให้ชมกันไปได้สักพักแล้ว สำหรับละครรีเมคสุดแซ่บเรื่อง เมียหลวง ผลิตโดย บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ทางช่อง 3 ที่เปิดเรื่องมาก็เรียกได้ว่าแซ่บสมการรอคอยจริงๆ งานนี้เมียหลวงอย่าง ดร.วิกันดา รับบทโดย จุ๋ย วรัทยา ต้องมารับศึกหนักจากความเจ้าชู้ตัวพ่อของสามีอย่าง ดร.อนยิรุทธิ์ รับบทโดย สมาร์ท กฤษฎา ที่ต้องมาทำให้เมียหลวงต้องปวดหัวไปกับความเจ้าชู้ไม่รู้จักพอของเขาเลยจริงๆ

ละคร เมียหลวง
ละคร เมียหลวง

 

      สาวจุ๋ย วรัทยา ได้พูดถึงบาบาทในเรื่องนี้ว่า "ดร.วิกันดา เวอร์ชั่นนี้ ก็ยังเป็นเมียหลวงคนที่นิ่งๆอยู่ ซึ่งมีความอดทน แต่ไม่ใช่ที่รองรับอารมณ์ เป็นเมียหลวงยุคดิจิตอลมีวิธีการรับมือกับปัญหาอย่างมีพัฒนาการ เป็นผู้หญิงที่แกร่งขึ้น ทำงานนอกบ้าน สตรอง เพราะด้วยอาชีพการงานเปลี่ยนเป็นสถาปนิค ทำงานเกี่ยวกับโครงสร้าง แต่พออยู่ในบ้านก็จะมีความเป็นแม่ของลูก มีระเบียบเหมือนเดิม พอมีปัญหาเรื่องครอบครัวเขาก็พยายามปรับให้มันดี ต้องอดทนและเสียสละบางอย่าง ในบางเรื่องที่วิกันดาจับได้เรื่องผู้หญิงของสามี อันไหนยอมได้ ก็ยอมเพื่อลูก อาจจะเก็บความขมขื่นไว้ข้างใน จุ๋ยว่าเรื่องนี้มันสะท้อนความเป็นสังคมจริงๆ ครอบครัวแบบนี้น่าจะมีในสังคม แต่มันอยู่ที่ว่าเราจะรักษามันไว้ หรือเราจะทำเพื่อลูก หรืออาจมีวิธีในแบบของเขา ต้องมาดูกันที่ตอนจบว่าวิกันดาจะตัดสินใจอย่างไรกับเรื่องของครอบครัว จะรับได้ไหมที่สามีมีผู้หญิงไม่เว้นแต่ละวันให้กลุ้มใจ อยากให้แฟนๆดูเริ่มต้นนับหนึ่งกันใหม่กับเมียหลวง 2560 เพราะทุกตัวละครต่างมีการเปลี่ยนแปลงตามยุคสมัยและมีความสำคัญกันหมดทุกๆตัว ก็คิดว่าจะเพิ่มสีสันได้มากพอสมควร ฝากด้วยนะคะ เพราะพวกเราทุกคนก็ตั้งใจกันอย่างเต็มที่ เป็นละครที่เครียดอีกเรื่องหนึ่งสำหรับจุ๋ย ฝากเอ็นดูวิกันดาเวอร์ชั่นนี้ด้วยค่ะ"

     งานนี้เมียหลวงอย่าง ดร.วิกันดา จะรับมือกับความเจ้าชู้ของสามีอย่างไร บรรดาเมียน้อยจะทำให้สาวจุ๋ยปวดหัวขนาดไหน ติดตามชมกันได้ละครเรื่อง เมียหลวง ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD จ้า

ละคร เมียหลวง
ละคร เมียหลวง

 

ละคร เมียหลวง
ละคร เมียหลวง

 

จุ๋ย วรัทยา
จุ๋ย วรัทยา

 

จุ๋ย วรัทยา
จุ๋ย วรัทยา