อาร์ต พศุตม์  เล่นบทหนุ่มเก็บกดสุดท้าทาย ใน รักเก่า

       มาร่วมงานกับ ช่อง GMM25 ครั้งแรกก็ทำเอาพระเอกหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ เจอบทท้าทายความสามารถสุดๆ กับ Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักเก่า เพราะอาร์ตต้องมาถ่ายทอดบทบาทหนุ่มอารมณ์สุดแปรปรวนแบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อน อาร์ตจะแสดงออกมาในรูปแบบไหนเป็น ที่ประทับใจแฟนๆ หรือเปล่า เอาเป็นว่าห้ามพลาดเด็ดขาดกับทบาทใหม่ครั้งนี้

        โดยอาร์ตเล่าว่า "ดีใจที่ได้มาร่วมงงานที่นี่ครั้งแรกครับถือว่าเป็นการหาประสบการณ์ใหม่ในต่างที่ได้ร่วมงานกับน้องๆ ทั้งโฟกัส จีระกุล  และ มาร์ช จุฑาวุฒิ  เป็นครั้งแรกด้วย อย่างกับน้องโฟกัสก็จะมีซีนยากตอนที่ข่มขู่เขาให้อยู่กับเรา ซึ่งต้องแสดงออกทางสายตาว่าให้เขาอยู่ที่นี่นะโดยที่เราไม่ต้องตะคอกเขา สมมุติเราโดนตีหัวปุ๊บแล้วหันกลับมาพูดนิ่มๆ เย็นๆ ว่า อย่าทำแบบนี้ โดยที่ไม่รู้สึกโกรธเพราะเรารักผู้หญิงคนนี้มาก ตรงนี้แหละยาก ผมพยายามจะใส่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เข้าไป ถือว่าเป็นบทที่ท้าทายความสามารถผมเหมือนกัน

Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักเก่า
Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักเก่า

 
         ลองดูกันครับว่าผมจะแสดงออกไปยังไงกับบทบาทของ สิงห์ คาแรกเตอร์ที่มีอะไรให้ได้เล่นเยอะ เพราะผมเองก็ไม่เคยเล่นบทที่อารมณ์แปรปรวนขนาดนี้มาก่อน เขาไม่ได้ร้าย เพียงแต่เขามีอาการของโรคๆ หนึ่ง ตัวละครนี้มีความน่าสนใจคือมันจะทำให้คนหันกลับมามองตัวเองว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ กำลังทำให้คนรอบข้างคิดผิด คิดถูก หรือพอเรามีปัญหาเราควรที่จะแชร์กันปรึกษากัน ไม่ควรจะเก็บอยู่คนเดียว ฝากด้วยแล้วกันครับกับอีกหนึ่งบทบาทที่ผมตั้งใจทำเต็มที่มากๆ"

        ตามเป็นกำลังใจให้หนุ่มอาร์ตกันได้ในซีรีส์ Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักเก่า ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักเก่า
Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักเก่า

 

อาร์ต  พศุตม์
อาร์ต พศุตม์