สมาร์ท เปลี่ยนบรรยากาศ ตามง้อเมียถึงแดนโสม ใน ละคร เมียหลวง

      จัดมาให้ชมกันแบบเต็มๆกันแล้วสำหรับฉากสุดฟินและบรรยากาศสวยๆ ที่ประเทศเกาหลีใต้จากละครเรื่อง เมียหลวง ผลิตโดย บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ทางช่อง 3 ซึ่งผู้จัดคนเก่ง น้อง พรสุดา ได้เลือกสถานที่ถ่ายทำเป็นเมืองทงยองและปูซานมาฝากแฟนๆ ละครได้ชมกันอย่างจุใจ กำกับโดย อนุวัฒน์ ถนอมรอด

ละคร เมียหลวง
ละคร เมียหลวง

        ดร.วิกันดา(จุ๋ย วรัทยา) และ เจนจบ(เฟิร์ส เอกพงศ์) ต้องเดินมาทางมาทำงานที่ประเทศเกาหลี ซึ่ง อรอินทร์(คริส หอวังเองก็มาทำงานในส่วนของตัวเองเหมือนกัน แต่ดันไม่ได้มาคนเดียวเพราะมี ดร.อนิรุทธิ์(สมาร์ท กฤษฎา) ตามมาด้วย และมีเรื่องบังเอิญให้ทั้งหมดต้องเจอกัน ทำเอาอนิรุทธิ์ถึงกับแก้ตัวไม่ออกเลยว่ามากับอรอินทร์ได้อย่างไร แต่ด้วยแรงความหึงเมื่อเห็นวิกันดากับเจนจบสนิทสนมกันเกินไปก็หาทางกีดกันและพยายามหาโอกาสเดินหน้าง้อวิกันดา จนไม่สนใจอนอินทร์ ทำให้อรอินทร์ถึงกับต้องเรียกร้องความสนใจด้วยการแกล้งอ่อยนายแบบสุดหล่อเกาหลี (อีจุน) แต่ดูเหมือนจะไม่ได้ผลเท่าไร เพราะอนิรุทธิ์เร่งทำคะแนนเอาใจวิกันดาอยู่ด้วยการพาไปเที่ยวชมเมือง พาไปกินอาหารอร่อยๆ เหมือนวัยรุ่นเพิ่งจีบกันเลย

ละคร เมียหลวงละคร เมียหลวง
ละคร เมียหลวง

        เหตุผลที่ผู้จัด น้อง-พรสุดา เลือกประเทศเกาหลีใต้ เพราะไม่อยากให้ซ้ำกับเวอร์ชั่นอื่น โดยยกกองไปถ่ายทำ 2 เมืองคือ ทงยอง และ ปูซาน เป็นเมืองที่สวย บรรยากาศชายทะเล และอากาศโรแมนติก โดยเฉพาะที่หมู่บ้านวัฒนธรรม ปูซาน กัมชอน(Busan Gamcheon Culture Village)สวยงามแปลกตา และยิ่งไปถ่ายทำกันช่วงนี้เป็นฤดูที่ใบไม้เปลี่ยนสีจะยิ่งสวยมากขึ้นไปอีก ทุกคนพร้อมเดินหน้าลุยถ่ายทำฉากแรกกันเลย ทั้งนักแสดง ทีมงาน ผู้กำกับก็เต็มที่มาก ๆ และยิ่งไปถ่ายต่างประเทศแบบนี้ก็ต้องยิ่งทำเวลา นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก ซุปตาร์จากเกาหลี อดีตวงบอยแบรนด์ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่าง อีจุน มาเป็นนักแสดงรับเชิญ เข้าฉากกับคริส อีกด้วย ซึ่งต้องขอบคุณ....การท่องเที่ยวปูซาน และ บริษัท KTCC (เคทีซีซี) , Happy Korea (แฮปปี้ โคเรีย) ที่ให้การสนับสนุน ติดต่อประสานให้การถ่ายทำดำเนินไปอย่างราบรื่น
       งานนี้ดร.อนิรุทธิ์จะเดินหน้าง้อเมียสำเร็จหรือไม่ ตามลุ้นได้ในละครเรื่อง เมียหลวง วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม เวลา 20.20 น. รับรองว่าภาพบรรกาศจากเกาหลีสวยเต็มอิ่มจุใจแน่นอนจ้า

ละคร เมียหลวง
ละคร เมียหลวง

 

ละคร เมียหลวง
ละคร เมียหลวง

 

ละคร เมียหลวง
ละคร เมียหลวง

 

ละคร เมียหลวง
ละคร เมียหลวง

 

ละคร เมียหลวง
ละคร เมียหลวง

 

ละคร เมียหลวง
ละคร เมียหลวง

 

ละคร เมียหลวง
ละคร เมียหลวง