พุฒ ตื่นเต้นประเดิมบทบู๊-แอ็คชั่นการันตี เกมมายา สนุกครบรส!!

        เคยแต่รับบทพระเอกใสๆ สไตล์โอ๊ปป้าขวัญใจสาวๆ แต่ในละคร เกมมายา พระเอกหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย ต้องพลิกบทบาท มารับบทบอดี้การ์ดหนุ่มฝีมือดีคอยปกป้องนางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา นอกจากจะต้องฟิตหุ่มเฟิร์มแล้ว เจ้าตัวยังต้องเข้าคอร์สเรียนบู๊เพื่อมาโชว์ลีลาให้สมจริงอีกด้วย

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา

 
        "ตื่นเต้นมากครับ กับการได้เล่นแอ็คชั่นเป็นครั้งแรก รู้สึกถึงความเลยท้าทายครับ ผมต้องเตรียมตัวทำการบ้านหลายอย่าง ต้องออกกำลังกายเยอะขึ้น เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อม เวลาเข้าฉากบู๊หนักๆ จะได้ไม่เหนื่อยมาก นอกจากนี้ยังมีการเข้าคอร์สเรียนต่อยมวย , ยิงปืน เพื่อให้ลีลาท่าทางของเราเวลาเข้าฉากต่อสู้ มีมูฟเม้นท์สวย ออกมาดูสมจริงที่สุดครับ ส่วนการทำงานในเรื่องนี้ เป็นการกลับมาร่วมงานกับจุ๋ย อีกครั้งนึง ก็หวังว่าแฟนๆ จะชื่นชอบครับ สุดท้ายก็อยากจะฝากให้ติดตามชม เกมมายา กันเยอะๆ นะครับ มั่นใจว่าละครเรื่องนี้จะถูกใจคนดู เพราะมีทั้งแอ็คชั่น โรแมนติค ดราม่า เรียกว่าครบรสสำหรับคอละครจริงๆ

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา

 

      นอกจากนี้ เกมมายา ยังมีโอกาสได้ออกอากาศใน Website ONLINE by TENCENT ซึ่งเป็นเว็ปไซด์ของประเทศจีน ที่มีผู้ชมกว่า 20 ล้านวิว เลยทีเดียว จะออนแอร์พร้อมกับที่เมืองไทยวันที่ 25 พ.ค.นี้ 20.30 น. นะครับ ติดตามชมอีกหนึ่งบทบาทของพระเอก พุฒ พุฒิชัย ในละคร เกมมายา ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30น. ทางช่องวัน31

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา

 

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา

 

 พุฒ พุฒิชัย
พุฒ พุฒิชัย