พุฒ ห่วง จุ๋ย พามาเรียนยิงปืนป้องกันตัว ใน ละคร เกมมายา

       เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร เกมมายา ล่าสุดนางเอก จุ๋ย วรัทยา ถูกลอบทำร้ายอยู่บ่อยๆ ทำให้บอดี้การ์ดหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย ต้องพาเข้าคอร์สยิงปืนเพื่อป้องกันตัวซะหน่อย เป็นฉาก กัน (พุฒ) บังคับให้ พิมพ์ดาว(จุ๋ย) มาเรียนยิงปืน เพื่อเอาไว้ป้องกันตัว แต่พิมพ์ดาวไม่อยากเรียน

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา

       ฉากนี้ผู้กำกับ ต้น-ชานนท์ สมฤทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ สนามยิงปืน สโมสรตำรวจ เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ฉากนี้จุ๋ยถึงกับคึกคักสุดๆ เพราะชอบกิจกรรมแมนๆ อยู่แล้ว พุฒเลยเอ่ยปากแซวว่า ลดความแมนลงหน่อยก็ได้นะ จุ๋ยแอบหัวเราะร่า หลังจากหยอกล้อกันหอมปากหอมคอ ผู้กำกับก็เรียก พุฒ,จุ๋ย มาบรีฟอารมณ์ตัวละครพร้อมกับซักซ้อมคิวกันจนแม่นดีแล้ว ก็เริ่มถ่ายจริงทันที เริ่มที่ พุฒพยายามคะยั้นคะยอให้จุ๋ยตั้งใจเรียนยิงปืน แต่จุ๋ยที่กำลังเศร้า เพราะเพิ่งเสียคุณพ่อไป เลยจะขอกลับบ้านท่าเดียว พุฒเลยขู่ว่าจะฟ้องผู้จัดการส่วนตัวจุ๋ย ทำเอาจุ๋ยมองหน้าพุฒด้วยความเซ็ง เพราะไม่อยากมีปัญหากับผู้จัดการส่วนตัวเลยยอมทำตามที่พุฒสั่ง รีบสวมแว่นและที่ปิดหูทันที พร้อมยกปืนขึ้นมาอยู่ในท่าเตรียมพร้อม

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา

      จากนั้นพุฒก็ค่อยๆ เขยิบเข้ามาใกล้แล้วเอามือโอบข้างหลังตัวจุ๋ย เพื่อช่วยประคองไม่ให้ความแรงของปืนสะบัดโดน พุฒเห็นจุ๋ยอยู่ในท่าพร้อม ก็สั่งให้จุ๋ยลั่นไกปืนได้เลยจู่ๆ จุ๋ยก็หยุดนิ่งไปและมีน้ำตา แล้วบอกกับพุฒว่าเธอคิดถึงพ่อ พุฒจึงพูดปลอบใจให้จุ๋ยนำความอัดอั้นทั้งหมดที่มีมาลงที่กระสุนปืนจุ๋ยเลยตั้งสติแล้วลองทำตามยกปืนเล็งไปที่เป้าตรงหน้า แล้วลั่นไกปืนออกไปแบบไม่ยั้งโดยมีพุฒยืนมองอยู่ข้างๆ ด้วยความเป็นห่วง หลังจุ๋ยระเบิดอารมณ์รัวลูกปืนจนหมดแม็กแล้ว ก็หันมายิ้มให้พุฒอย่างจริงใจ เพราะรู้สึกดีที่ได้ระบายออกมาทำให้สบายใจขึ้น ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่ยิ้มหวานให้กำลังใจกันจนเต็มอิ่มแล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทป ปรากฎว่าผ่านฉลุย

   ตามชมฉากยิงปืนสุดหวานของทั้งคู่พระนาง พุฒ-จุ๋ย ได้ในละคร เกมมายา ออกอากาศ คืนวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30น. ช่องวัน31

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา

 

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา

 

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา

 

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา