ป้อง เสียเหลี่ยมโดนมอม!! ใบเฟิร์น หวังเผด็จศึก ใน กับดักเสน่หา

         กับดักเสน่หา สัปดาห์นี้มาลุ้นกันต่อ หลังจากที่พระเอก ป้อง ณวัฒน์ เผลอใจไปหลงในความขาวใสของนางเอกดาวรุ่ง ใบเฟิร์น อัญชสา ล่าสุดวางแผนปั่นหัวหนุ่มป้องต่อด้วยการขอเข้ามาอยู่ในบ้านซะเลย เป็นฉากที่ ดนตร์(ป้อง ณวัฒน์) เห็น มายด์(ใบเฟิร์น) กำลังว่ายน้ำอยู่ ดนตร์จึงถือโอกาสที่ไม่มีใครเห็น มาต่อว่าและขอร้องให้มายด์ออกไปจากบ้านตน แต่มายด์ไม่ใส่ใจแถมหลอกให้ดนตร์ดื่มไวน์ที่ตนแอบใส่ยาลงไปอีกต่างหาก

ละคร  กับดักเสน่หา
ละคร กับดักเสน่หา

 

        ฉากนี้ ผู้กำกับ บอย ถกลเกียรติ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้าน ซอยรามอินทรา 117 เนื่องจากฉากนี้ ใบเฟิร์น จะต้องใส่ชุดว่ายน้ำเข้าฉากานนี้เลยทำเอาเจ้าตัวออกอาการเขินสุดๆ ผกก.จึงสั่งให้ทีมงานทุกฝ่ายช่วยเซฟกันอย่างเต็มที่ และด้วยความที่ไม่อยากให้ภาพออกมาโป๊เกินไปจึงให้ฝ่ายเสื้อผ้าเตรียมชุดคลุมซีทรูสุดเซ็กซี่มาให้ใบเฟิร์นใส่ทับไว้ตอนขึ้นมาจากสระเมื่อซ้อมกันถึงจังหวะที่ใบเฟิร์นต้องเอามือล้วงเข้าไปในเสื้อหนุ่มป้องก็ทำเอาป้องเกิดอาการจั๊กกะจี๋ หลุดหัวเราะออกมาหลายครั้ง พอตั้งสติได้และซักซ้อมคิวต่างๆ กันจนคล่องแล้ว ผกก.ก็สั่งถ่ายจริงทันที

ละคร กับดักเสน่หา
ละคร กับดักเสน่หา


        เริ่มที่ ใบเฟิร์นกำลังว่ายน้ำอยู่ในสระอย่างสบายใจ จากนั้น ผกก. ก็ให้คิวใบเฟิร์นมองเห็นป้องที่กำลังเดินผ่านมาพอดี ใบเฟิร์นจึงว่ายมาหยุดพักอยู่ที่ริมสระ แล้วส่งเสียงตะโกนชวนป้องลงมาว่ายน้ำด้วยกัน ป้องตกใจกลัวว่าคนในบ้านโดยเฉพาะ เมีย (อ้อม พิยดา) จะได้ยิน!! จึงรีบเดินเข้ามาที่ริมสระ เพราะกลัวใบเฟิร์นจะตะโกนขึ้นมาอีกครั้ง ป้องมองใบเฟิร์นด้วยสายตาโกรธแค้นแล้วจึงพูดเสียงเข้มออกคำสั่งให้ใบเฟิร์นหยุดแผนร้าย แล้วออกไปจากบ้านตนเองซะที

ละคร กับดักเสน่หา
ละคร กับดักเสน่หา

 

ใบเฟิร์นไม่ใส่ใจ ก้าวขึ้นจากสระแล้วเทไวน์ส่งให้ป้องดื่มแบบอารมณ์ดี แต่ป้องปฎิเสธพร้อมเบือนหน้าหนี ใบเฟิร์นจึงขู่ว่าจะตะโกนเรียกให้อ้อมตื่นมารับรู้เรื่องราวลับๆ ทั้งหมดนี้ เท่านั้นแหละ ป้องก็ยกแก้วขึ้นมากระดกจนหมดเกลี้ยง ป้องมารู้ตัวทีหลังว่าถูกมอมยา เพราะตนเริ่มออกอาการเซจนแทบพยุงตัวไม่ไหว ใบเฟิร์นยิ้มเยาะแล้วเดินเข้าไปประชิดตัวหวังจะจูบป้อง ป้องพยายามขัดขืนฝืนความรู้สึกที่เกิดขึ้นเพราะฤทธิ์ยาอย่างสุดกำลัง

      สุดท้าย...หนุ่มป้องจะต้านทาน เสน่หา ความใคร่ที่เกิดขึ้นได้หรือไม่? ห้ามพลากับดักเสน่หา ออกอากาศคืนวันอังคารที่ 13 มิ.ย.นี้ 20.30 น. ช่องวัน 31 

ละคร กับดักเสน่หา
ละคร กับดักเสน่หา

 

ละคร กับดักเสน่หา
ละคร กับดักเสน่หา

 

ละคร กับดักเสน่หา
ละคร กับดักเสน่หา