พุฒ-จุ๋ย โชว์หวาน!! ครบสูตรในละคร เกมมายา

        ในละคร เกมมายา มีบอดี้การ์ดอย่างพระเอก พุฒ พุฒิชัย คอยเป็นเงาตามตัวดูแลไม่ห่าง แต่ในสัปดาห์นี้นางเอกของเรา จุ๋ย วรัทยา ต้องมาทำหน้าที่ดูแลหนุ่มพุฒแทนซะงั้น จะเกิดอะไรขึ้นกับฉากนี้ รับรองฟินจิกหมอนแน่นอน!!เป็นฉาก กัน(พุฒ) เกิดเจ็บหลังอย่างหนัก จนมีไข้ขึ้นสูง เพราะถูกชั้นเหล็กวางของทับเข้าอย่างจัง พิมพ์ดาว(จุ๋ย) แสดงความเป็นห่วงโดยให้นั่งพัก ก่อนจะเช็ดตัวให้ และหายามาทารอยช้ำที่หลัง จนกันเผลอหลับไป

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา

 

        ฉากนี้ผู้กำกับ ต้น ชานนท์ ยกกองไปถ่ายทำที่ คอนโดคณาพญาพระราม 3 เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกพุฒ,จุ๋ย มาซ้อมคิวหวานทันที ฉากนี้ทำเอาทีมงานทั้งสาวแท้สาวเทียมส่งเสียงกรี๊ดกันลั่นกอง ก็แหม..พระเอกพุฒเล่นถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็คแน่นๆ แบบนี้ เป็นใครจะอดใจไหว หลังจากซักซ้อมคิวกันจนแม่นแล้ว ผู้กำกับจึงสั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่ พุฒเดินมาส่งจุ๋ยที่ห้อง จุ๋ยที่กำลังดีใจ เพราะวันนี้ถ่ายละครผ่านไปอย่างราบรื่น เลยเผลอไปตีเข้าที่หลังพุฒอย่างจัง จนพุฒถึงกับร้องจ๊ากออกมา ทำเอาจุ๋ยตกใจคิดว่าเธอตีแรงเกินไป เลยถามพุฒว่าเป็นไร พุฒเลยบอกว่าเจ็บหลัง ด้วยความเป็นห่วงจุ๋ยจึงรีบบอกให้พุฒเข้ามานั่งพักก่อนพร้อมกับขอดูบาดแผลที่หลัง

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา

        พอจุ๋ยเห็นมีรอยช้ำใหญ่มากก็ตกใจ รีบอาสาไปหายามาทาให้พุฒทันที ด้วยความเกรงใจพุฒเลยจะขอตัวกลับ แต่จุ๋ยเห็นอาการพุฒเหมือนจะไม่สบาย เลยบอกให้พักและกินยาก่อน พูดจบจุ๋ยก็รีบจัดการหายามาป้อนพุฒทันที และสั่งให้พุฒนอนพัก จากนั้นจุ๋ยก็เอาผ้ามาเช็ดตัวให้จนพุฒเผลอหลับไป จุ๋ยไปหยิบผ้ามาห่มให้ จู่ๆ พุฒก็ละเมอเพราะพิษไข้ดึงมือมือจุ๋ยมาจับไว้แน่น จุ๋ยตกใจแต่ก็ไม่กล้าดึงมือออกเพราะกลัวว่าพุฒจะตื่น เลยต้องปล่อยเลยตามเลย ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพจุ๋ยนอนกอดพุฒจนเต็มอิ่ม ก็สั่งคัทเช็คเทป ปรากฎว่าผ่านฉลุย อยากรู้ฉากนี้พุฒ,จุ๋ย จะถ่ายทอดความหวานออกมาได้หวานขนาดไหน?!

        ตามชมฉากหวานจิกหมอนของพระนาง พุฒ-จุ๋ย  ได้ในละคร เกมมายา คืนวันพฤหัสที่ 15 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา

 

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา