เปิดตัวแซ่บ!! กัปตัน-นุ่น อึ้ง แขกไม่ได้รับเชิญโผล่ร่วมงาน ในบ่วงเสน่หา ตอนแรก

        ส่งความแซ่บให้คนดูได้ลุ้นกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ เสน่หา Diary ที่สัปดาห์นี้จะเริ่มออกอากาศในตอน บ่วงเสน่หา เรื่องราวของผู้หญิงแสนดี นุ่น ศิรพันธ์ ที่แต่งงานกับผู้ชายที่เพียบพร้อมทุกอย่าง กัปตัน ภูธเนศ จนบรรดาสาวๆ ทั่งเมืองต้องอิจฉา แต่ความสุขยังไม่ทันจะเริ่ม กลับมีมารมาผจญ ซะแล้ว งานนี้จะแซ่บซี๊ดขนาดไหน? ไปชมเบื้องหลังกันเลย

ละคร บ่วงเสน่หา
 บ่วงเสน่หา

 

         เป็นฉากแต่งงานระหว่าง ภีม (กัปตัน) ไฮโซหนุ่มตระกูลดัง กับ มิ้น (นุ่น) หญิงสาวที่ใครๆ ต่างอิจฉา และยกให้เธอเป็น ซินเดอเรล่า ในค่ำคืนที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของความหวาน จู่ๆ แจ็ค (อัค อัครัฐ) นายแบบเพลย์บอยคู่ขาลับๆ ของภีมก็เข้ามาในงานโดยไม่ได้รับเชิญ เมื่อสบโอกาสภีมจึงแอบไปเคลียร์กับแจ็ค ฉากนี้ทีมงานถ่ายทำที่ อะกาลิโก สตูดิโอ เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับ มี่ ธนวัจน์ ก็เริ่มถ่ายทำในซีนที่ กัปตัน-นุ่น เข้าพิธีวิวาห์ด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติค งานนี้ทั้งคู่สอบผ่านฉลุย เพราะผ่านโมเมนต์การแต่งงานในชีวิตจริงมาแล้ว

ละคร บ่วงเสน่หา
บ่วงเสน่หา

          แต่ในระหว่างที่นุ่นโยนช่อดอกไม้ ปรากฏว่าไม่มีสาวคนไหนรับได้ และเป็นจังหวะที่อัคเดินเข้ามาในงานพอดี จึงหยิบช่อดอกไม้นั้นมาคืนให้นุ่น แถมพูดเยาะเบาๆ ว่าตนไม่จำเป็นต้องใช้ดอกไม้ช่อนี้ นาทีนี้ทำเอากัปตันถึงกับหายใจไม่ทั่วท้อง เพราะเดาไม่ออกว่าอัคคู่ขาที่ตนแอบคบมานาน จะมาไม้ไหนกันแน่แต่อัคยังเก็บอาการพร้อมอวยพรให้ กัปตัน-นุ่น ครองรักกันนานๆ แล้วเดินจากไปด้วยความแค้น จากนั้น ผกก. ก็ย้ายมุมไปถ่ายทำต่อในซีนที่กัปตันลากอัคมาในมุมลับตาคน แล้วต่อว่าอัคว่ามาทำไม? อัคที่อยู่ในอารมณ์โกรธ ก็ยิ่งโมโหมากขึ้นเมื่อถูกกัปตันต่อว่า จึงระเบิดอารมณ์ว่าตนมาเพราะอยากมาเห็นว่า ผู้ชายที่ตนรักมีความสุขกับการแต่งงานครั้งนี้จริงหรือเปล่า

บ่วงเสน่หา
บ่วงเสน่หา

          กัปตันพยายามใจเย็นและพูดกับอัคดีๆ แต่ไม่เป็นผล แถมอัคยังแกล้งทำเสียงดังมากขึ้น กัปตันเลยโมโห เพราะกลัวใครจะได้ยิน จึงเงื้อมือตบหน้าอัคไปหนึ่งฉาด อัคถึงกับนิ่ง จนกัปตันรู้สึกผิดที่เผลอทำกับอัครุนแรง จึงรีบขอโทษ แล้วดึงอัคเข้ามากอดไว้แน่น พร้อมกระซิบข้างหู อธิบายให้อัคฟังว่า ตนจำใจต้องแต่งงาน เพราะต้องการรักษาหน้าตาทางสังคม และวงศ์ตระกูลไว้ ก่อนจะทิ้งท้ายให้อัคใจเย็นลงว่า "ไม่มีวันทิ้ง และจะยังรักอัคเหมือนเดิม" สุดท้ายฉากนี้จะจบลงอย่างไร? ตามชมได้ใน ซีรีส์ บ่วงเสน่หา คืนวันจันทร์ที่ 3 ก.ค.นี้ เวลา 20.30 น. ช่องวัน 31

บ่วงเสน่หา
บ่วงเสน่หา

 

บ่วงเสน่หา
บ่วงเสน่หา

 

บ่วงเสน่หา
บ่วงเสน่หา

 

บ่วงเสน่หา
บ่วงเสน่หา