เฉลยแล้ว!! เหตุสนั่นโซเชี่ยล คู่รักต่างวัย กับ คนดูแล 3 หนุ่มไฮโซ คือซีรีส์ 1,000 ล้านวิว ของ GMMBravo

       เฉลยแล้ว จากกระแสโซเชียลใน pantip และ ทวิตเตอร์ รวมถึงเพจต่างๆ ในโลกออนไลน์สุดท้ายก็คือการโปรโมท ซีรีส์1,000 ล้านวิว 2 เรื่องใหม่ของค่าย Gmm Bravo ที่จะออนแอร์ วันที่ 15-16 กค. นี้

      เป๊ะปังมาก ถือว่าเป็นกลยุทธ์การโปรโมตซีรี่ส์แบบใหม่ที่ไม่ได้ใช้แค่เทรลเลอร์โดยตรงอย่างเดียวแต่พยายามเข้าถึงอินไซด์ของคนในโลกโซเชียลเพื่อปลุกกระแสให้เกิดการรับรู้และหันกลับมาสนใจในตัวซีรีส์ ด้วยการปั่นกระแสประกาศรับ สมัครงานหาคนดูแล 3 หนุ่ม หลานชายลูกเศรษฐี ทางไอจี และมีคนแคปไป ตั้งกระทู้ลงในพันทิพ จนเกิดการแชร์กันไปใน เพจต่างๆ ในโลกโซเชียลอย่างมาก ทำให้มีสาวๆอยากสมัคร เป็นคนดูแลกันอย่างคับคั่ง ที่แท้สามหนุ่มนั่นคือ ฮั่น อิสริยะ,เม้าส์ ณัฐชา และ เปรม ภูมิพัฒน์ 3 หลานชาย ไฮโซย่านทองหล่องในซีรีส์ Bangkok รัก Stories ตอน แพ้ทาง นั่นเอง โดย ฮั่น พูดถึง ฟี๊ดแบ็กนี้ว่า

 Bangkok รัก Stories ตอนแพ้ทาง แทน ,เนม ,วิน

     "โอ้โห ดีใจมาก อยากเป็นน้องโม ก็ดีนะครับ ช่วงนี้เรา 3 คน ก็เหงาๆ (หัวเราะ) ก็โอเค ขอบคุณทุกคนครับที่อยากเข้ามาดูแลเราชายหนุ่มในบ้านนี้ แต่ก็อยากให้รอติดตามนะ เพราะว่าจริงๆเนี่ยมันก็มีหลายมุมของหลานชายแต่ละคนด้วยในบ้านหลังนี้ครับ"

            ส่วนภาพพรีเวดดิ้งใน พันทิพ รีวิวรักต่างวัยของคู่รักชายหญิงคู่หนึ่ง ว่าทำไมเด็กหนุ่มวัย 20 กว่า จึงตัดสินใจขอหญิงอายุคราวแม่วัย 50 แต่งงาน ทั้งสองร่วมฟันฝ่าอะไรกันมาเยอะ จนในที่สุดก็ได้แต่งงานนั้น มาจากเรื่อง ของสาว เคท (เมโกะ ชนนิกานต์) ที่ดันไปหลงรักพ่อเพื่อนที่มีอายุมากกว่าในเรื่อง Bangkok รัก Stories ตอน Please ซึ่งถือเป็นการจุดกระแสสังคมผ่านการกระจายกระทู้ผ่านทวิตเตอร์และเพจต่างๆ ภายใต้ #รักคนที่ไม่ควรรัก

 

       สำหรับ ซีรีส์ทั้ง 2 เรื่องจะเริ่มออกอากาศ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เริ่ม เสาร์ที่ 15 ก.ค. Bangkok รัก Stories ตอน Please และ อาทิตย์ที่ 16 ก.ค. นี้ Bangkok รัก Stories ตอน แพ้ทาง เวลา 17.00-18.00 น. ทางช่อง GMM 25  และดูย้อนหลังทาง LINE TV ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป