พุฒ-จุ๋ย หวานไม่เกรงใจ ส่งท้าย เกมมายา

       กว่าจะรู้ใจตัวเอง ก็เล่นเอาแฟนคลับลุ้นกันแทบแย่ แต่ในที่สุดนางเอก จุ๋ย วรัทยา ก็ยอมเปิดใจรับรักบอดี้การ์ดหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย สักที สัปดาห์นี้ เกมมายา เลยขอส่งท้ายด้วยฉากจบหวานๆ ให้ฟินกันเต็มที่เป็นฉาก พิมพ์ดาว(จุ๋ย) มางานเปิดตัวภาพยนตร์ แล้วทำให้นึกถึง กัน(พุฒ) ตอนเป็นบอดี้การ์ดที่คอยดูแลเธอ แถมยังช่วยซ้อมคิวบู๊ให้ ด้าน ปริม(อุ๋ม อาภาศิริ) รู้ดีว่าทั้งคู่มีใจให้กัน เลยวางแผนเซอร์ไพรส์พากันมาหาพิมพ์ดาว

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา

 

         ฉากนี้ ผู้กำกับต้น-ชานนท์ สมฤทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่ สตูดิโอ ย่านรามอินทรา ก่อนเปิดฉากถ่ายทำผู้กำกับเรียก พุฒ-จุ๋ย มาซ้อมคิวบอกรักกันทันที และยังกำชับให้ทั้งคู่หวานใส่กันได้เต็มที่แบบไม่ต้องเกรงใจใคร ซึ่งระหว่างซ้อมพุฒก็จัดเต็มจริงๆ เล่นส่งสายตาหวานใส่จุ๋ยตลอดๆ จนทีมงานแอบเขินเลยทีเดียว หลังจากติวเข้มจนทั้งคู่พร้อมแล้ว ผู้กำกับก็ไม่รอช้าสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ อุ๋มรู้ว่าจุ๋ยยังคงคิดถึงพุฒ เลยวางแผนให้พุฒมาหาจุ๋ย ก่อนจะปล่อยให้ทั้งคู่อยู่กันสองต่อสอง เพื่อให้เปิดใจคุยกัน พุฒเดินเข้ามาจับมือจุ๋ยไว้แน่น ก่อนเปิดฉากพูดความในใจว่ารักจุ๋ยหมดหัวใจ และอยากจะขอดูแลจุ๋ยไปตลอดชีวิต ทำเอาจุ๋ยยิ้มตื้นตันใจทั้งน้ำตาแต่ก็ยังแอบน้อยใจพุฒที่ทิ้งเธอให้อยู่คนเดียว

 ละคร เกมมายา


          จุ๋ย เลยต่อว่าพุฒต่างๆนานา แต่ก็ต้องขอบคุณพุฒ เพราะสุดท้ายก็ทำให้จุ๋ยรู้ใจตัวเองว่ารักพุฒเช่นกัน พุฒก้มไปจุ๊บแก้มจุ๋ยเบาๆ ก่อนจะลงไปนั่งคุกเข่าขอจุ๋ยแต่งงานทันที จุ๋ยยิ้มรับและตอบตกลงทั้งน้ำตา พุฒจึงค่อยๆ บรรจงสวมแหวนให้จุ๋ย พร้อมกับลุกขึ้นมาเช็ดน้ำตาให้จุ๋ยและจูบปิดท้าย สักพักผู้กำกับก็ให้คิว อุ๋ม, เม้าท์, พิม และ ตั้ม เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่ ทำเอาทั้งคู่ต้องหยุดชะงักหันมาสบตากันด้วยความเขิน จากนั้นทุกคนก็ยุให้ทั้งคู่จูบโชว์ พุฒกับจุ๋ยเลยจัดให้ตามคำขอทันที ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่แฮปปี้ จนหน่ำใจก็สั่งคัทเช็คเทป ปรากฎว่าทุกอย่างผ่านฉลุย พุฒ,จุ๋ย โชว์หวานในฉากอวสานได้ซึ้งสุดๆ ตามชมฉากหวานส่งท้ายของพระนาง พุฒ-จุ๋ย ได้ในตอนอวสาน คืนวันพฤหัสบดีที่ 20 ก.ค.นี้ เวลา 20.15น. ช่องวัน 31

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา

 

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา

 

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา

 

ละคร เกมมายา
ละคร เกมมายา