สวยมากก็ปวดหัว แตงโม เพลียจัด!!! ฟลุค-มาร์ค วางมวย ถูกน้ำสาดเรียกสติ

         สวยมากก็ปวดหัว แตงโม เพลียจัด!!! ฟลุค-มาร์ค วางมวย ถูกน้ำสาดเรียกสติ เนื้อหอมอะไรเบอร์นั้น สำหรับนางเอกสาว แตงโม นิดา ในละคร ทรายย้อมสี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เพิ่งจะโสดได้ไม่ทันข้ามวันก็ถูกหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ อาสาดามใจให้พัลวัน โดยสัปดาห์นี้ ฟลุค เกริกพล ถึงขั้นยอมแลกหมัดกับ มาร์ค-อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล เพื่อพิชิตใจแตงโม จะสนุกสนานแค่ไหนไปชมกันเป็นฉากที่ มณียง (แตงโม) กลับไปพักใจอยู่บ้านที่อัมพวาโดย บูรณะ (ฟลุค) ลงทุนขับรถไปหาถึงที่ ซึ่งมณียงเองไม่ชอบใจนักที่บูรณะทำแบบนี้ เรื่องราวยิ่งวุ่นวายขึ้นเมื่อ ราวี (มาร์ค) ก็ตามไปอัมพวาอีกคน สองหนุ่มจึงเกิดมีเรื่องกันขึ้นในบ้านของมณียง จนเธอโมโหฉีดน้ำไล่ทั้งคู่กลับกรุงเทพไป แต่ราวีไม่กลับง่ายๆขออยู่คุยกับมณียงจนพลั้งจูบเธอ และถูกตบหน้ากลับอย่างแรง

ละคร ทรายย้อมสี
ละคร ทรายย้อมสี

 
          ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันไกลถึงอัมพวา โดยมีฟลุค แตงโม และมาร์คสแตนบายพร้อมเข้าฉากตั้งแต่เช้า เริ่มถ่ายทำกันที่ฟลุคเดินมาหาแตงโมด้วยความเป็นห่วงที่เพิ่งจะถูกแฟนหนุ่มเทไปหมาดๆ ด้วยความนอยส์แตงโมพยายามขอร้องให้ฟลุคกลับกรุงเทพไปก่อน ในช่วงที่เดินออกมาส่งฟลุค มาร์คก็ได้คิวเดินเข้าฉากมาเผชิญหน้ากันแบบจังๆ เรื่องราวเลยบานปลาย เมื่อฟลุคเปิดสงครามน้ำลาย พูดจาดูถูกมาร์คสารพัด ด้านแตงโมก็เอือมใจแต่ทำอะไรไม่ได้ มาร์คที่ยืนนิ่งอยู่นานได้ทีปล่อยประโยคเด็ดแทงใจฟลุคสุดขีด เป็นที่มาให้เกิดศึกชิงนางของสองหนุ่มต่างวัยขึ้น โดยผู้กำกับ ตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์ จัดแจงซ้อมคิวบู๊จนฟลุค และมาร์คถึงกับเหงื่อตกตั้งแต่ยังไม่ถ่ายจริง

ละคร ทรายย้อมสี
ละคร ทรายย้อมสี

 

         ด้านแตงโมถึงแม้จะไม่ได้ร่วมวงบู๊กับเค้าแต่ก็ยืนเชียร์ติดขอบสนาม ทำท่าโยกซ้ายหลบขวาจนนึกว่าจะเข้าฉากเสียเอง ถึงตอนถ่ายจริง ฟลุคเสริ์ฟหมัดเข้าหน้ามาร์คเต็มเป้า ส่วนมาร์คสวนหมัดกลับแบบไม่ยอมง่ายๆ ก่อนจะฟัดกันจนฝุ่นตลบ ทั้งแตะ ทั้งต่อย แลกกันแบบหมัดต่อหมัดตามคิวเป๊ะ จนสาวแตงโมได้คิวลากสายยางมาฉีดน้ำใส่สองหนุ่นเป็นการสงบศึก แต่มาร์คยังตื้อไม่เลิกเดินตามไปจู๊บแตงโมถึงในบ้าน งานนี้เลยถูกฝ่ามือพิฆาตซัดเข้าหน้าไปอีกรอบ ถ่ายทำเสร็จทั้งฟลุคทั้งมาร์คร้องเรียกหาน้ำใบบัวบกแก้ช้ำในเป็นการด่วน ติดตามฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 24 ก.ค. เวลา 20.30 น. ทางช่อง8 กดเลข 27

ละคร ทรายย้อมสี
ละคร ทรายย้อมสี

 

ละคร ทรายย้อมสี
ละคร ทรายย้อมสี

 

ละคร ทรายย้อมสี
ละคร ทรายย้อมสี

 

ละคร ทรายย้อมสี
ละคร ทรายย้อมสี

 

ละคร ทรายย้อมสี
ละคร ทรายย้อมสี