ณฉัตร ผวาอาถรรพ์ เหตุป่วยเรื้อรัง โร่!! กินมัง อุทิศส่วนกุศล

        จากกรณี ที่นางเอกสาว ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ ป่วยเรื้อรัง ในขณะถ่ายทำละคร เงาอาถรรพ์ ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี หนักถึงขั้นปัสสาวะเป็นเลือด จนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ทำเอาหลายคนมองว่าเป็นอาถรรพ์ เพราะทีมงานและนักแสดงทั้งป่วย และเจออุบัติเหตุกันหลายคน ส่งผลให้การทำงานติดขัด สาวณฉัตร เลยตัดสินใจ ทานมังสวิรัติเพื่ออุทิศส่วนกุศล

        "หนูไม่แน่ว่าสิ่งที่เจอ มันคืออาถรรพ์หรือเปล่า แต่คนในกองอย่าง พี่แป้ง , พี่มังกร ,พี่เอก พี่บ่าววี ,พี่หลวงไก่ และหนู ตัวแสดงนำของเรื่องนี้ ทุกคนจะสลับกันป่วย ทุกอาทิตย์ ต้องมีคนป่วย จนคนทำคิวละครเหนื่อย แต่ละคนก็เริ่มเป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ หนูเองก็ป่วยเป็นท่อปัสสาวะอักเสบ ปัสสาวะออกมาเป็นเลือด 5 -6 ครั้งเลย ปวดหัว ปวดท้อง สลับกันอยู่แบบนี้ พอรู้ว่าเราท่อปัสสาวะอักเสบตกใจมั้ย จริงๆ เป็นแค่วันเดียว

 

        คือวันที่ถ่ายซีนไฟไหม้หนังตะลุง เป็นซีนที่หนูต้องตายวันนั้นพอดี ก็ค่อนข้างลำบาก ถ่ายเช้า-เย็น เลย เราก็วิ่งเข้าห้องน้ำตลอดเวลา ปัสสาวะเป็นเลือด เราก็เพลีย เหนื่อย พอเลิกกองประมาณ 5 ทุ่ม เราก็ไปโรงพยาบาล แต่ไม่ได้แอดมิท เพราะวันรุ่งขึ้นมีคิวถ่ายต่อ ตัดสินใจกินมังสวิรัติ ใช่ หนูถึงขั้นกินมังสวิรัสอุทิศให้ตัวละคร หรือครูอาจารย์หนังตะลุง เพราะเราไม่รู้ว่าจริงๆ ว่าเขาอาจมีตัวตนจริงหรือไม่ เราทำแล้วสบายใจด้วย ก็มีแอบคิดบ้าง เกี่ยวกับที่เราเล่นเป็นผีสร้อยพี หรือยังไม่บวงสรวงหรือเปล่า แต่ก็แปลกพอพี่เอกชัย เอาหนังตะลุงมาบวงสรวงอีกรอบ ก็ไม่ป่วยเลย การทำงานในกองก็ราบรื่นขึ้นด้วยค่ะ เอาเป็นว่าไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ค่ะ" ณฉัตรกล่าว

 

ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์
ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์

 

ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์
ณฉัตร กวิยณัฎฐ์ ละคร เงาอาถรรพ์