ทอย ช้ำรัก ใบเฟิร์น เมาไร้สติเคลิ้มจูบ หลิน ใน หลงไฟ

        เหตุเกิดจากความเมาแท้ๆ เลยทำให้ หลิน มชณต ต้องเสียจูบแรก ให้กับหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ แบบไม่ทันตั้งตัว แถมตอกย้ำความเจ็บปวดด้วยการจูบผิดคน เพราะคิดว่าหลินคือ บเฟิร์น พิมพ์ชนก สำหรับเรื่องราวในตอนล่าสุดของโปรเจกต์ The Writers (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง หลงไฟ ซึ่งฉากนี้ถือเป็นเลิฟซีนครั้งแรกของทั้งคู่ บอกเลยว่าเกร็งกันไม่น้อย กว่าจะได้ฉากจูบสวยๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกัน

หลงไฟ
หลงไฟ

           สำหรับฉากนี้เป็นตอนที่หลังจาก กุญชร (ทอย ปฐมพงศ์) ติดต่อ ก้านแก้ว (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ไม่ได้ก็เสียใจมาก พอชาลา (หลิน มชณต) รู้เรื่องก็พยายามปลอบใจแต่ก็ไม่เป็นผล เพราะกุญชรเอาแต่ดื่มอย่างหนัก ร้องไห้คร่ำครวญหาก้านแก้วตลอดเวลา ชาลาคอยดูแลกุญชรอย่างดีแต่ด้วยความมึนเมากุญชรก็เลยเผลอจูบชาลาเพราะคิดว่าเป็นก้านแก้ว ผู้กำกับ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ติวเข้มแอ็คติ้งเมาดิบ ถึงขนาดเล่นเองเป็นตัวอย่างให้หนุ่มทอยดูว่าจะต้องปั่นป่วนงัวเงียประมาณไหน พร้อมเรียกหลินมาบรีฟอารมณ์ดราม่า

หลงไฟ
หลงไฟ

          พอนักแสดงเข้าใจดีแล้วก็เริ่มถ่ายจริงทันที หลินนั่งทานข้าวอยู่กับนารา พอทอยเดินเข้ามานั่งนาราก็รีบขอแยกตัวไป ทอยระบายอารมณ์โวยวายให้หลินพาไปเจอใบเฟิร์นให้ได้ ร้องไห้คร่ำครวญ หลินพยายามพูดปลอบใจ ทอยไม่ฟังยกแก้วไวน์ขึ้นดื่มรวดเดียวหมดจนเมาฟุบหลับคาโต๊ะ หลินจึงพยุงทอยขึ้นพากลับห้อง ทอยงัวเงียละเมอเรียกหาใบเฟิร์น หลินเลยเดินไปหยิบผ้าชุบน้ำแล้วเช็ดตัวให้ ด้วยความเมาสะลึมสะลือทอยก็เห็นหน้าหลินเป็นหน้าใบเฟิร์น รีบลุกขึ้นกอดหลินทันที หลินตกใจผลักทอยออก แต่ทอยยิ่งกระชับหลินเข้ามาก่อนไว้แน่นกว่าเดิมไม่ยอมปล่อยเพราะคิดว่าเป็นใบเฟิร์น แล้วค่อยๆ ใช้มือประคองหน้าและดึงหลินเข้ามาจูบ

หลงไฟ
หลงไฟ

       แต่ปรากฏว่าจูบไม่โดนปากหลิน ผู้กำกับเลยสั่งถ่ายใหม่ ทอยจ้องหน้าหลินวัดระยะแล้วโน้มตัวเข้าไปจูบ หลินหลับตาปี๋ดันทอยล้มลงเตียง ทอยนอนหมดสติไม่ณุ้เรื่อง ทิ้งให้หลินนั่งงงน้ำตาคลอด้วยความสับสน ผู้กำกับสั่งคัท หนุ่มทอยรีบลุกขึ้นมาขอโทษหลินอีกรอบ ส่วนหลินก็หลุดขำกับอาการเมาดิบของทอยเล่นได้เนียนมากๆ

         จูบแรกจาก ทอย ที่เกิดขึ้นแบบไม่ตั้งใจนี้จะทำให้ หลิน เจ็บปวดแค่ไหน ติดตามชมได้ในโปรเจกต์ The Writers (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง หลงไฟ คืนวันอังคารที่ 12 กันยายน 2560 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25

หลงไฟ
หลงไฟ

 

หลงไฟ
หลงไฟ