เบน อินจัดเข้าถึง ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ในละคร นักรบตาปิศาจ

        หล่อเนี๊ยบกระดูกเหล็ก! ต้องยกให้หนุ่ม เบน สันติราษฎร์ ที่อินสุดในบท สารวัตรเก่ง ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่ตามสืบคดีการค้าอวัยวะมนุษย์ในละคร นักรบตาปิศาจ เรียกได้ว่าหล่อทะลุเครื่องแบบ ทักษะท่าทางการยิงปืนแม่นยำ แถมมีลีลาการเตะต่อยขั้นเทพ สมกับเป็นลูกตำรวจอย่างแท้จริง สาเหตุที่อินจัดในครั้งนี้เพราะอะไร เบน พร้อมเปิดเผยให้ฟังว่า

 

       "ดีใจที่สุดครับที่ได้รับบทเป็นตำรวจ เพราะความฝันในวัยเด็กอยากเป็นตำรวจเหมือนพ่อ พ่อผมเป็นตำรวจเลยตั้งชื่อให้ผมว่า สันติราษฎร์ ตอนเด็ก ๆ ผมชอบตามพ่อไปโรงพักไปเที่ยวเล่นประจำ เคยไปสนามยิงปืนกับพ่อตลอด ทำให้มีทักษะการยิงปืนอยู่บ้าง พอช่วงพ่อเสียก็ไม่ได้ใกล้ชิดกับอาชีพตำรวจอีกเลย จนได้มารับบทตำรวจในครั้งนี้ ทำให้รู้สึกอินและเข้าถึงบทบาทสารวัตรจริง ๆ และยิ่งเวลาได้ใส่ชุดตำรวจทีไรทำให้ผมคิดถึงพ่อและรู้สึกภูมิใจในอาชีพตำรวจของพ่อมาก ๆ ครับ"

 

        งานนี้เรื่องบู๊สารวัตรไม่แพ้ใคร แต่ดันมาแพ้ใจของ วิชชุดา (เนย-ปภาดา) ที่เผลอใจไปรัก ผู้พันอัคคี (บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์) เพราะออกไปปฏิบัติภารกิจด้วยกันบ่อย ทำให้รักแท้แพ้ความใกล้ชิด สารวัตรกลัวจะเสียคนรักไปจึงรีบขอ วิชชุดา แต่งงาน แต่ดันโดนปฏิเสธจนเสียหลักไม่เป็นท่า รักสามเส้าครั้งนี้จะจบลงเช่นไร สารวัตรจะตัดใจจาก วิชชุดา ได้หรือไม่

        ร่วมติดตามและลุ้นไปพร้อม ๆ กันในละคร นักรบตาปิศาจ ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 7 HD กด 35 หรือทาง Facebook LIVE Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV