หนังหื่นเซ็กซ์วัยรุ่นระบาดจอใหญ่

 

          หนังแนวหื่นเซ็กซ์วัยรุ่นเตรียมระบาดจอใหญ่ พี่ซ้ง ผู้กำกับ มั่นใจ เดอะ กิ๊ก ไม่ถูกกระทรวงวัฒนธรรมยำอย่างแน่นอน เพราะยังไงก็คำนึงถึงวัฒนธรรมไทยอยู่แล้ว ถึงแม้ว่า เดอะ กิ๊ก จะเป็นหนังทะลึ่งแนวอเมริกันพาย มีฉากล่อแหลมส่อถึงการมีเพศสัมพันธ์ค่อนข้างเยอะ แต่ผู้กำกับซ้งยังมั่นใจว่าผู้ใหญ่ดูได้ เด็กดูดีไม่มีพิษภัยต่อสังคมอย่างแน่นอน แถมยังได้คลายเครียดกับมุกตลกในหนังด้วยซ้ำ

           "พี่มั่นใจว่าไม่ถูกแบนอย่างแน่นอนเพราะว่ามันไม่ได้โป๊อย่างที่คิด มันเป็นหนังแนวตลกซะมากกว่านะ แต่มันอาจจะดูทะลึ่งบางมุม แต่ก็ไม่อุจาดจนคนไทยรับไม่ได้ ยังไงพี่ก็คำนึงถึงวัฒนธรรมไทยอยู่แล้ว ถ้าทำหนังออกมาเสี่ยงถูกแบน เราจะทำมาทำไมจริงไหม ทำออกมาแล้วฉายได้ทุกๆ ฝ่ายรับได้ มันก็น่าจะโอเค

           ความจริงเราตั้งใจทำ เดอะ กิ๊ก ให้เป็นหนังวัยรุ่นใสๆ ซึ่งมันจะมีเรื่องเราวของความรักแบบเด็กวัยรุ่นเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งแน่นอนในกลุ่มวัยรุ่นชายมันก็ต้องมีทะลึ่ง มีมุกอะไรห่ามๆ บ้างเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่พอทำไปทำมา มันก็เหมือนอเมริกันพายเหมือนกันนะ รับรองว่าหนังเรื่องนี้สนุกแน่ครับ"

          ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีหนังแนวนี้ออกมาแล้วหลายเรื่อง เช่น ผู้หญิง 5 บาป เป็นหนังผู้หญิง 5 คน มานั่งเล่าประสบการณ์เซ็กซ์ของตัวเองให้ฟัง แถมมีฉากหวาดเสียวจนหนุ่มๆ สยิวกิ้วอยู่หลายฉาก ก็ยังสามารถฝ่าด่าน กบว. มาได้ จ.เจี้ยวจ้าว ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มีตัวเอกเป็น กระเจี้ยว พูดได้ ก็ยังได้รับการยอมรับจากคอหนังไทยอีกเช่นกัน

 

 


รูปภาพ หนังหื่นเซ็กซ์วัยรุ่นระบาดจอใหญ่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง