เรื่องย่อละครคนเถื่อน

เรื่องย่อคนเถื่อน

 

บทประพันธ์ บุษยมาส

บทโทรทัศน์ เญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์

กำกับการแสดง ฉัตรชัย สุรสิทธิ์

อำนวยการผลิต นิพนธ์ ผิวเณร,ถกลเกียรติ วีรวรรณ

ออกอากาศ ทุกวัน จันทร์-พฤหัส 20.25 ช่อง5

 

           หลายปีที่ อัคนี (รัชชานนท์  สุประกอบ)  ตำรวจสอบสวนนอกเครื่องแบบตามหา คิมห์ น้องชายฝาแฝดที่หนีออกจากบ้าน และแล้ว ผู้กองเผด็จ (นาวิน  เยาวพลกุล) เพื่อนสนิทของอัคนีก็พบศพคิมห์ถูกยิงตายในไร่แห่งหนึ่งที่ต่างจังหวัด  คิมห์ทำงานให้กับ นายแนบ จิตรุ่ง (ธีระพงศ์  เหลียวรักวงศ์) นักธุรกิจที่มีฉากหลังเป็นพ่อค้ายา นายแนบไม่พอใจที่คิมห์คบหากับ นุชกานดา (พรรณวรท  ด้วยเศียรเกล้า)  ลูกสาวแต่ก็ขัดใจนุชกานดาไม่ได้   

 

 

           เขาสั่งให้คิมห์นำเงิน 20 ล้านไปรับยาบ้ากับ บาง บรเพ็ด (อนุวัฒน์  นิวาตวงศ์) เจ้าของไร่บรเพ็ดที่เป็นผู้ผลิตยาบ้ารายใหญ่   คิมห์แอบนำเงินไปเล่นพนันจนเสียไป 5 ล้าน จึงเอากระดาษยัดไส้เงิน แต่บางจับได้เลยสั่ง วง (พงศ์สิรี  บรรลือวงศ์) ลูกน้องให้จัดการเก็บคิมห์และทิ้งศพไว้ที่ท้ายไร่สมันดงของ ปู่เสือ(สรพงษ์  ชาตรี) คู่อริของตน  โดย สมัน หรือ หมัน (วรรณรท  สนธิไชย) หลานสาวของปู่เสือเป็นคนพบศพคิมห์ อัคนีแฝงตัวเข้าไปในไร่สมันดงสืบหาคนฆ่าคิมห์และได้เจอกับสมัน สมันช็อคที่หน้าของอัคนีเหมือนกับศพที่พบท้ายไร่  แต่อัคนียืนยันว่าไม่รู้จักคิมห์ สมันสงสัยในตัวอัคนีจึงจ้องจับผิด  กลับถูกอัคนีกวนประสาททุกครั้ง 

 

 

           จนทั้งคู่กลายเป็นไม้เบื่อไม้เมากัน แต่อัคนีกลับถูกใจในความกล้าไม่ยอมใครของสมัน อัคนีได้เข้าทำงานในไร่ของบาง  ทำให้สมันโกรธไม่ยอมญาติดีกับอัคนีเพราะคิดว่าเป็นพวกเดียวกับบาง บานชื่น (แอริน  ยุกตะทัต)  ลูกสาวของบางเห็นอัคนีก็หลงรัก ทำให้วงแค้นอัคนี เพราะวงแอบหลงรักบานชื่น ฟากเผด็จตามสืบเรื่องคิมห์จากนุชกานดา ทำให้ทั้งคู่ใกล้ชิดกันจนเริ่มมีใจให้กัน นายแนบคิดลงเล่นการเมืองจึงชักนำ

 

 

           สรวิทย์(วาโย  อัศวรุ่งเรือง) ลูกชายนักการเมืองเข้าสู่วงการค้ายา แล้วยังหวังให้สรวิทย์ขัดขวางเผด็จไม่ให้มายุ่งกับนุชกานดาด้วย อัคนียอมคบหากับบานชื่นจนบางไว้ใจ มอบหมายให้เอายาบ้าล็อตใหญ่ไปส่งที่กรุงเทพฯ อัคนีนำยาไปส่งให้สรวิทย์  แต่สรวิทย์แอบเจรจาให้อัคนีพาไปพบบาง เพราะอยากค้ายากับบางโดยไม่ต้องผ่านนายใหญ่ อัคนีรับปากจะจัดการให้ 

 

 

         อัคนีแวะไปหาเผด็จที่บ้านและได้เจอกับ ผดา(ดารัณ  บุญยศักดิ์) พี่สาวเผด็จ  ผดาเห็นรูปสมันในมือถืออัคนี และคิดว่าสมันอาจเป็นลูกสาวที่ถูกสามีพาหนีไ อัคนีรับปากจะช่วยสืบให้ อัคนีกลับมาที่ไร่และจัดการนัดสรวิทย์มาเจอกับบางเพื่อเจรจาเรื่องค้ายาแต่นายแนบตามมาขัดขวาง พร้อมเปิดเผยตัวว่าเขาคือนายใหญ่ และสั่งให้บางเก็บสรวิทย์เหมือนกับที่เก็บคิมห์ อัคนีจึงได้รู้ความจริงทั้งหมด หลังความจริงเปิดเผยอัคนีและเผด็จจะจัดการขบวนการค้ายาของนายแนบอย่างไร?  และความรักของ อัคนีกับสมัน และ เผด็จกับนุชกานดา จะลงเอยอย่างไร? ติดตามชมและร่วมลุ้นได้ในละคร  “คนเถื่อน”  20.25น.