บทส่งท้าย แก๊งตุ๊ดเสี่ยงตาย เผลอใจสารภาพบาป!!

           ยังคงความลุ้นระทึกจนหยดสุดท้าย สำหรับ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ค่าย GDH559 ในวันเสาร์นี้ (9 เม.ย.) พบกับบทส่งท้ายที่ยังคงสร้างความหรรษาอย่างต่อเนื่อง

 

           งานนี้ผู้กำกับ เติ้ล-ปิยะชาติ ทองอ่วม ขอจัดหนัก จัดเต็ม!! ทิ้งทวนความสนุกกันแบบเต็มอรรถรส โดยเป็นเรื่องราวที่ทำเอาแฟนๆ หายใจไม่ทั่วท้อง จากเหตุการณ์ชุลมุนที่เกิดขึ้นในงานหมอลำ หลังจากตุ๊ดอินเดอะซิตี้ ไม่ว่าจะเป็น กัส (เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข) , กอล์ฟ (ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม)  และ คิม (เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์) งัดท่าเต้นเกาหลีประชันตุ๊ดภูธรกลางเวทีหมอลำ จู่ๆ เสียงปืนก็ดังปัง!! ทำเอาเหล่าตุ๊ด และชาวบ้านวงแตก พากันวิ่งหนีตายกระจัดกระจายไปคนละที่คนละทาง ขนาดหลบเข้ามุมหนึ่งได้ แต่อยู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน  

 

            เมื่อเพื่อนใหม่ของ แนตตี้ (พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ)   นามว่าแพรี่ (แอริน ยุกตะทัต) ถูกยิงเลือดอาบหน้า และนอนแน่นิ่งไป ทำเอาสมาชิกแก๊งตุ๊ดต่างก็หวาดหวั่นในความตายที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ จนเผลอเปิดใจสารภาพบาปแก่กัน 

 

             ฉากนี้ทุกคนต้องบิ๊วอารมณ์กลัวตายกันแบบถึงขีดสุด  แถมยังต้องสลับฟิลลิ่งเปลี่ยนมาสารภาพบาปต่อกัน ทำเอาตุ๊ดถึงกับน้ำตานองอาบสองแก้ม  แถมยังต้องล้มลุกคลุกคลานหนีลูกกระสุน ซึ่งกว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ ทุกคนต้องร่วมแรงรวมใจหนีตายกันสุดชีวิต เตรียมให้กำลังใจและเอาใจช่วยแก๊งตุ๊ดว่าจะสามารถเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์เสี่ยงตายครั้งนี้ได้หรือไม่ แล้วภารกิจหาผัวก่อนสารทจีนของแก๊งตุ๊ดใครจะเป็นผู้ได้ชัยชนะ  

 

              ติดตามตอนสุดท้ายของ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ วันเสาร์ที่ 9 เมษายนนี้ เวลา 23.00 น. ทาง GMM25