จอย ชลธิชา จิ๋วแต่แจ๋ว!!! พกยาดม พิชิตการแข่งขัน ในรายการ “The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว”

 

  วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายนนี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์ที่คุณไม่ต้องทำอะไร เพียงคุณมายืนต่อแถวพร้อมตอบคำถามให้ถูกต้อง คุณอาจกลายเป็นเศรษฐีคนต่อไป!!! สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า ดีเจโบ ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี พร้อมด้วยสาวแซ่บตัวเล็ก จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์ นอกจากนี้ยังมี เบ๊น อาปาเช่ เจ้าของแฟนเพจสุดกวนชื่อดัง ที่มาต่อแถวพิชิตความเก่งกันที่ เซ็นทรัลเวิลด์

  สัปดาห์นี้สนุกไปกับ สาวจอย แม้เธอจะตัวเล็กแต่ต้องบอกเลยว่า จิ๋วแต่แจ๋ว พร้อมเผยอย่างมั่นใจว่า “วันนี้เตรียมตัวมาพร้อม แม้ตัวจะเล็ก แต่ความรู้รอบตัวมีสูง” แต่เมื่อสาวจอยต้องมาเจอกับคำถามที่ว่า “ในฉากแรกของมิวสิควีดีโอเพลง จำไม่ได้ใครคือเธอ ของ พัดชา เอนกอายุวัฒน์ ที่ คุณจอย ชลธิชา เป็นนางเอกเมื่อ 4 ปีที่แล้ว นั่งเก้าอี้ฝั่งซ้าย ใช่หรือไม่” ซึ่งเป็นคำถามของตัวเอง จอยก็ตื่นเต้นกรี๊ดไม่หยุด จนห้อง เดอะวอลท์ (ห้องคำถาม) สั่นสะเทือน ถึงกับต้องพึ่งยาดมกันเลย ต้องมาดูกันว่า สาวจอยจะรวบรวมสติและพิชิตคำถามข้อนี้ไปได้หรือไม่ และเสริมทัพความสนุกไปกับ เบ๊น อาปาเช่ ที่มาร่วมสนุกต่อแถวพิชิตความรวย โดยในวันนี้เขาบอกว่า “พร้อมมากกับการแข่งขันในวันนี้ รับรองอาม่าจะต้องภูมิใจในตัวผม แน่นอน!!!”

  ร่วมลุ้นไปกับ จอย ชลธิชา และ เบ๊น อาปาเช่ ว่าเขาจะสามารถพิชิตแจ็กพอตไปได้หรือไม่ พร้อมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดในรายการ ว่าใครจะได้เป็นเศรษฐีคนต่อไป กับรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า... ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายนนี้ เวลา 13.00 - 14.00 น. ทาง True4u ช่อง 24