ถอดแล้วจ้า!! หน้ากากโพนี่ ที่แท้คือ แปม วงไกอา

  แรงจริงๆ เลยค่าสำหรับ รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง รายการประกวดการแข่งขันร้องเพลงภายใต้หน้ากาก!! ที่รวมตัวดารานักแสดง หรือเซเลบคนดัง มาร่วมร้องเพลงแข่งขันกัน ผู้ที่ได้ผลโหวตน้อยจะไม่ได้ไปต่อ และจะต้องเปิดหน้ากากให้เห็นตัวตนที่แท้จริงว่าเป็นใคร ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ และแล้วในที่สุดก็รู้กันสักทีว่าใครคือ นักร้องเสียงใสที่อยู่ภายใต้ หน้ากากโพนี่ ที่มาแข่งร้องเพลงกับ หน้ากากทุเรียน ในรอบ FINAL GROUP A ซึ่งหน้ากากโพนี่ คือผู้ไม่ได้ไปต่อ ที่พอเปิดหน้ากากออกมาชาวโซเชียลถึงกับงงไปตามๆ กัน พร้อมกับคำถามว่าเธอคือใคร? ใครคือ แปม ไกอา? เพราะหลายคนมักจะรู้จักนักร้องวงไกอากันแต่ในนามของ จันจิ วงไกอา ซึ่งกำลังศึกษาดูใจกับพระเอกหนุ่มหล่อหน้าใส มาริโอ้ เมาเร่อ ซะส่วนใหญ่

  ทั้งนี้ น้องแปม วงไกอา หรือ แปม ศิรภัสรา สินตระกาลผล ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เธอคือหวานใจของ เพชร เผ่าเพชร หรือที่ใครๆ รู้จักกันในนาม กัส จากซีรีส์ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ สุดแซ่บแสบทรวงนั่นเอง ซึ่งหลังจากเผยโฉมหน้านักร้องเสียงใสหน้ากากโพนี่คนนี้แล้ว ก็ยิ่งทำให้ แปม ไกอา กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากขึ้น และทำให้หลายคนถึงกับบางอ้อกันเลยทีเดียว โดยงานนี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพและข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นการขอบคุณรายการที่ให้โอกาสเธอว่า

  “อ้าวเธอออ เธอนิเอง ขอบคุณรายการ The Mask Singer มากๆนะคะ ที่ให้โอกาสศิลปินตัวเล็กๆ คนนี้ ขอบคุณแฟนรายการทุกคนที่ติดตามให้กำลังใจโพนี่และทุกๆ หน้ากากด้วยนะคะ รักทุกคนมากๆ #themasksinger”

ขอบคุณภาพจาก IG pam_gaia, themasksingerth
อ่านประวัติ แปม ไกอา คลิก http://teen.mthai.com/campus_star/103302.html

 

 

 

 

 

 

 

แปม ไกอา
แปม ไกอา

 

แปม ไกอา
แปม ไกอา

 

แปม ไกอา
แปม ไกอา

 

แปม ไกอา
แปม ไกอา