ตูมตาม ยุทธนา เปิดตัว “ป๋าดัน” ผู้มีพระคุณ ชักนำเข้าสู่วงการบันเทิง

แอบรู้มาว่าหนุ่มหล่ออย่าง ตูมตาม ยุทธนา หรือ ตูมตาม เดอะสตาร์ นั้น มีหนุ่มปริศนาคนสนิท ที่คอยดูแลทั้งผลักทั้งดันเข้าสู่วงการบันเทิง งานนี้รู้ถึง “ป๋ากิ๊ก” และ “เฮียดู๋” เลยคว้า ตูมตาม มาซักไซ้ไขความจริง ในรายการ สับขาหลอก พร้อมชวนหนุ่มคนนั้น มาเป็นปริศนาให้ 3 แขกรับเชิญ “ฝน ธนสุนธร, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, คัฑลียา มารศรี” สืบค้นหาว่าจะใช่ตัวจริงหรือ สับขาหลอก

 

โดย ตูมตาม ได้เผยว่า “หลายคนสงสัย จนแทบจะเป็นข่าวลือไปใหญ่โตว่าผมมีป๋าดูแล ก่อนจะคิดไปไกลผม ขอบอกเลยว่าเขาคนนี้เป็นผู้ที่ชักนำผมเข้าสู่วงการบันเทิงครับ เป็นป๋าดันครับ เราสนิทกันจนนับถือเขาเป็นพ่อบุญธรรม ตอนที่เจอกันผมยังไม่ได้เข้าสู่วงการบันเทิง เขาเจอผมที่มหาวิทยาลัย เลยรู้จักพูดคุยกัน จากนั้นเขาจะรู้เรื่องครอบครัวของผม และก็คอยช่วยเหลือมาโดยตลอด

ตูมตาม ยุทธนา
ตูมตาม ยุทธนา

 

และในระหว่างที่ผมประกวดเดอะสตาร์ พ่อแม่ผมก็มาพักอาศัยที่บ้านของเขา ตลอดจนจบการแข่งขัน ซึ่งเขาก็จะคอยช่วยเหลือและดูแลครอบครัว ของผมเป็นอย่างดี พ่อกับแม่บอกว่า เขาเป็นผู้มีพระคุณเปรียบเสมือนเป็นพ่ออีกคนหนึ่ง นับตั้งแต่นั้นมาผมก็เรียกเขาว่าป๊ามาโดยตลอด จนทำให้คนอื่น ๆ ก็เรียกป๊า ตามตูมตามไปด้วย”

ตูมตาม ยุทธนา
ตูมตาม ยุทธนา

 


งานนี้พาพ่อบุญธรรมมาเยือนรายการ “สับขาหลอก” ทั้งที จะให้ธรรมดาก็คงไม่สนุก หนุ่ม “ตูมตาม” เลยขอท้าให้ทาย ว่าป๊าที่พามานั้น เค้าเป็นตัวจริงหรือตัวปลอมกันแน่! ต้องติดตามในวันเสาร์ ที่ 22 เมษายน 2560 เวลา15.45 น.ทางช่อง 7 สี

ตูมตาม ยุทธนา
ตูมตาม ยุทธนา