ป๊อก ปิยธิดา ทุ่มสุดตัวโชว์ฝีปากงานพิธีกร “มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์”

  ก้าวเข้ามารับหน้าที่เป็นพิธีกรคนแรกของรายการ “มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์” ทางช่อง 7 ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดงานนี้สาว ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ ยอมรับว่าต้องเจอแรงกดดันเยอะแต่ไม่หวั่น พร้อมเดินหน้าพิสูจน์ฝีมือซึ่งป๊อก กล่าวว่า

  “ดีใจและติ่นเต้นมากที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของรายการ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ เพราะด้วยรูปแบบรายการซึ่งเป็นรายการระดับโลกที่ทุกคนรู้จักกันอย่างดี ดังนั้นการได้เข้ามาเป็นพิธีกรรายการนี้ป๊อกถือว่าตนโชคดีมากๆ และที่สำคัญป๊อกถือว่าได้ประสบการณ์ยิ่งใหญ่ กับเรื่องของความกดดันสำหรับป๊อกถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาของคนทำงานทุกคนที่จะต้องเจอสิ่งต่างๆเข้ามาอยู่แล้ว แต่ป๊อกจะไม่พยายามกดดันตัวเองมากไปพยายามตั้งใจทำงานให้ดีให้เต็มที่ แต่ก็มีแอบกลัวบ้างเหมือนกันเพราะด้วยคณะกรรมการอีก 3 คนไม่ว่าจะเป็น ม.ล.ภาสันต์, ม.ล.ขวัญทิพย์, เชฟเอียน ทุกคนล้วนแต่เป็นระดับมือโปรเป็นที่ยอมรับของคนทั้งประเทศ

  การได้เข้ามาทำงานร่วมกับ 3 ท่านนี้ป๊อกต้องเตรียมตัวมาให้พร้อม ซึ่งก่อนหน้านี้ป๊อกก็ได้มีโอกาสไปเรียนที่ เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต อย่างน้อยก็เป็นพื้นฐานของการเข้ามาทำงานรายการนี้ และตอนนี้ก็จะไปศึกษาเรื่องเกี่ยวกับอาหารไทยแบบลึกซึ้งเพิ่มขึ้นว่าเป็นแบบไหน อย่างไร ส่วนการถูกเปรียบเทียบป๊อกคิดว่าเป็นเรื่องที่จะต้องโดนอยู่แล้วแต่ป๊อกคิดว่าจะพยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีและเต็มที่กับงาน ส่วนใครจะเปรียบเทียบคงห้ามไม่ได้และเป็นเรื่องธรรมดาที่จะต้องถูกไปเปรียบเทียบอยู่แล้ว แต่ถ้าเราทำงานของเราเต็มที่และพอใจกับสิ่งที่ทำก็ไม่ต้องกลัวอะไร” ป๊อก กล่าว