ใจไม่ถึงอย่าดูคนเดียว!! เงาที่เห็นอาจไม่ใช่คุณ มิดไนท์ ซีนีม่าพาหลอน “มิลเลอร์ มันอยู่ในกระจก” ช่อง MONO 29

  “ทำลายกระจกทุกบานที่อยู่รอบตัวคุณ ถ้ายังอยากมีชีวิตรอด!!”  คำเตือนจากช่อง “MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด  เตรียมส่งหนังผีชวนหลอน ซ่อนปริศนาในโปรแกรม “มิดไนท์ ซีนีม่า (Midnight Cinema)” เวลา 23.40 น.วันพุธที่ 14 มิ.ย.60 กับภาพยนตร์เรื่อง “มิลเลอร์ มันอยู่ในกระจก (Mirrors)” จากต้นฉบับแห่งแดนกิมจิ สู่ความสยองฉบับรีเมคในแบบฮอลลีวู้ด โดยผู้กำกับมือฉมังจอมโหดอย่าง “อเล็กซานเดอร์ อาจา” (Piranha 3D, Haute tension, Horns, The Hills Have Eyes) ผู้เป็นที่รู้จักกันดีของเหล่าคอหนังเลือดสาดสัญชาติฝรั่งเศส มาคราวนี้ ”อาจา” ได้รับมอบหมายจาก “20th Century Fox” สร้างปรากฎการณ์หลอน เขย่าขวัญสั่นประสาทผ่านกระจก มันจะเป็นอย่างไรถ้าเงาที่คุณเห็นนั้นไม่ใช่คุณ และพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อฆ่าคุณ หนังดีที่ชวนสยองน่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ ผ่านการเล่าเรื่องของนักแสดงมากฝีมือ “คีย์เฟอร์ ซุสเทอร์แลน” (Series 24, Pompeii) และ “พอลล่า แพตตัน” (Warcraft, Dejavu, MI4 : Ghost Protocol)

  “มิลเลอร์ มันอยู่ในกระจก (Mirrors)”  อดีตนายตำรวจผู้มีประวัติอันเจ็บปวด “เบน คาร์สัน” (คีย์เฟอร์ ซุสเทอร์แลน) ซึ่งได้รับงานประจำเป็นผู้ดูแลความปลอดภัยในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งที่ถูกเพลิงไหม้ แต่ภาพหลอนสุดสยองที่เขาเห็นผ่านกระจกซึ่งใช้ตกแต่งอาคารใหม่ที่กำลังสร้างอยู่ ได้นำเขาสู่การสืบสวนชวนขนลุกเพื่อค้นหาประวัติความเป็นมาของห้างแห่งนี้ ก่อนเจ้าสิ่งที่อธิบายไม่ได้ จะทำลายทุกชีวิตในครอบครัวเขาผ่านเงากระจก

  เชิญคนกล้า ท้าพิสูจน์เงาตัวเองรอบดึกใน “มิลเลอร์ มันอยู่ในกระจก (Mirrors)” ในโปรแกรม “มิดไนท์ ซีเนม่า (Midnight Cinema)” ในวันพุธที่ 14 มิ.ย. 2560 เวลา 23.40 น. ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ใจไม่ถึง อย่าดูคนเดียว!!