หนุ่มโสดถึงกับอึ้งสุดฤทธิ์  เมื่อโดนหนุ่มหล่อคนนี้อำใน “Take guy out”

หล่อออร่าระเบิดจริงๆ สำหรับหนุ่มโสดประจำสัปดาห์ เอก อิสรีย์ ในรายการ Take guy out Thailand ที่ความหล่อเรียกว่าทำเอาทุกคนตกตะลึง แถมพิธีกรประจำรายการอย่าง น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ถึงกับต้องออกปากว่าหนุ่มคนนี้หล่อจริงอะไรจริงสุดๆ นอกจากจะหล่อแล้วโปรไฟล์ของเขาก็ไม่ธรรมดานะจ้ะ เพราะ เอกเป็นนักออกแบบท่าเต้น และเป็นแดนซ์เซอร์มืออาชีพที่เต้นเป๊ะเว่อร์!!

Take Guy Out Thailand

 

ซึ่งรอบแรกไม่มีหนุ่มโสดบนโพเดียมกล้าดับไฟใส่เขาคนนี้เลยแม้แต่คนเดียว หนุ่มโสดเปิดใจว่าเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยหว่านเสน่ห์ให้ใคร ถ้าชอบใครถึงจะคุย สเปคส่วนตัวชอบคนหน้าหวานๆขาวๆ งานนี้ทีมงานเลยจัดการพาหน้าม้าอย่าง “พอร์ช อภิวัฒน์” นักแสดงจาก “Together With Me อกหักมารักกับผม” มาพิสูจน์ว่าเขาเป็นคนอย่างที่พูดจริงไหม หนุ่ม “พอร์ช” เลยทำหน้าที่หน้าม้าด้วยการแอบมองส่งสายตา และชวนคุยเรื่องราวต่างๆเพื่อความเป็นกันเองมากขึ้น ที่สำคัญมีการแลกไลน์กันด้วย พอทีมงานถามว่าถ้าหนุ่มที่เข้ามาคุยกับเขารูปร่างหน้าตาประมาณ หนุ่ม “พอร์ช” ได้ไหม เขาตอบว่าประมาณนั้นได้

Take guy out
Take guy out

 

ท้ายที่สุด “น้าเน็ก” เลยเชิญหนุ่ม “พอร์ช” มากลางรายการ และเปิดเผยว่าเขาโดนอำ เพราะเรื่องทั้งหมดเป็นการจัดฉาก เอ้า! บอกเลยจ้าว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ชนิดที่คุณไม่คาดคิดได้ใน “Take guy out Thailand” เสมอ

Take guy out
Take guy out

 

Take guy out
Take guy out