ฟลุค-มังกร-การะเกด อาร์สยาม ร่วมใจช่วยภัยอีสาน ซ่อมแซมบ้านเรือน ผู้ประสบอุทกภัย จ.สกลนคร

เดินหน้าช่วยเหลือ และมอบถุงยังชีพแก่พี่น้องชาวอีสานที่ประสบอุทุกภัยมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ภายใต้ โครงการ “ช่อง8 ร่วมใจช่วยภัยอีสาน” ร่วมกับ มณฑลทหารบกที่ 29 กองทัพบก นำทีมโดยนักแสดงจาก ช่อง 8 ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ จากเรื่อง ใจลวง , มังกร ปภาวิน หงส์ขจร จากเรื่อง เงาอาถรรพ์ และ นักร้องลูกทุ่งสาว การะเกด อาร์สยาม จาก ค่ายอาร์สยาม ลงพื้นที่เยี่ยมเยียนพี่น้องชาวสกลนครที่เคยประสบอุทกภัยอีกครั้ง พร้อมช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมที่พักอาศัยในพื้นที่ บ้านธาตุดุมเหล่าทัพ พร้อมนำเงินบริจาคของพี่น้องคนไทยที่ร่วมกันบริจาคผ่าน โครงการ “ช่อง8 ร่วมใจช่วยภัยอีสาน” จำนวน 100,000 บาท มอบให้แก่ พันเอกพิเศษศุภการ บุบพันธ์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 29 ณ ค่ายกฤษณ์สีวะรา จังหวัดสกลนคร เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ที่กำลังเดือดร้อนต่อไป

ฟลุค มังกร การะเกด
ฟลุค มังกร การะเกด

 

ฟลุค-จิระ กล่าวว่า “แม้ว่าน้ำจะลดแล้ว แต่ความลำบากยังเหลืออยู่พวกเราเลยได้เดินทางมาเยี่ยม และช่วยเหลือซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้แก่พี่ป้าน้าอาที่เคยประสบอุทกภัยที่สกลนครครับ ส่วนวันนี้ได้มาช่วยพี่ๆทหารทั้งผสมปูน เทปูน และต่อเติมหลังคา ได้เห็นความร่วมมือร่วมใจของทุกคนในวันนี้แล้ว รู้สึกดีใจแทนชาวบ้านทุกๆคนมากครับ”

การะเกด อาร์สยาม
การะเกด อาร์สยาม

 

มังกร -ปภาวิน กล่าวว่า “นอกจากพวกเราจะมาช่วยกันซ่อมแซมที่พักอาศัยหลังได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมแล้วเรายังได้นำเงินของพี่น้องคนไทยที่บริจาคผ่านโครงการช่อง 8 ร่วมใจช่วยภัยอีสาน จำนวน 100,000 บาท มามอบให้แก่มณฑลทหารบกที่ 29
เพื่อนำไปช่วยเหลือพี่น้องชาวสกลนครที่กำลังต้องการความช่วยเหลือต่อไปครับ”

ฟลุค จิระ
ฟลุค จิระ

 

มังกร ปภาวิน
มังกร ปภาวิน

 

มังกร การะเกด ฟลุค
มังกร การะเกด ฟลุค