"ปลาจวด" หลง "หอย"!!!

"ปลาจวด" หลง "หอย"!!!

  • หมวด: เจ๊เบนโล
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 88,971

วันนี้วันดีเป็น "วันพ่อแห่งชาติ" เจ๊เบนฯ เอาดอกมะลิสวยๆ เข้าไปกราบตักงามๆ ของคุณพ่อเรียบร้อยแล้วจ้า แหม....เห็นปากปีจอหัวสมองเต็มไปด้วยเรื่องเฮียๆ บนเตียงแบบเนี้ยะ แต่เจ๊ฯ ก็รักพ่อรักแม่นะยะ ไม่เหมือนบางคนหรอกภายนอกสร้างภาพดี๊...ดี แต่สันดานดิบโค-ตะ-ระเฮียสุดโต่งจนพ่อแม่ต้องเอา Teen นอนก่ายหน้าผากแทบทุกคืน พวกจังไรแบบเนี่ยสมควรตกนรกหมกไหม้ กี่ปีกี่ชาติคงไม่มีวันได้เสนอหน้ามาผุดมาเกิดหรอกจะบอกให้

ปลาจวด หลง หอย
ข่าวบันเทิง : "ปลาจวด" หลง "หอย"!!!

 

          วันนี้วันดีเป็น "วันพ่อแห่งชาติ" เจ๊เบนฯ เอาดอกมะลิสวยๆ เข้าไปกราบตักงามๆ ของคุณพ่อเรียบร้อยแล้วจ้า แหม....เห็นปากปีจอหัวสมองเต็มไปด้วยเรื่องเฮียๆ บนเตียงแบบเนี้ยะ แต่เจ๊ฯ ก็รักพ่อรักแม่นะยะ ไม่เหมือนบางคนหรอกภายนอกสร้างภาพดี๊...ดี แต่สันดานดิบโค-ตะ-ระเฮียสุดโต่งจนพ่อแม่ต้องเอา Teen นอนก่ายหน้าผากแทบทุกคืน พวกจังไรแบบเนี่ยสมควรตกนรกหมกไหม้ กี่ปีกี่ชาติคงไม่มีวันได้เสนอหน้ามาผุดมาเกิดหรอกจะบอกให้

 

          อย่างรายของ "ดีเจหน้าปลาจวด" ที่ดันสะเออะมีแฟนสวยเป็น "หมวยนมเหี่ยว" นี่ก็ใช่ ตอนสมัยเข้าวงการใหม่ๆ หน้างี้ทั้งเหลี่ยมทั้งบาน หุ่นสูงโย่งผอมยังกับเปรตอดข้าว แถมยังตัดทรงผมทรงโดนหนูแทะอีก พอจับพลัดจับผลูได้มาขายเสียง มันก็โมดิฟายด์ตัวเองใหม่จนดูดีดูเข้าท่าขึ้นมาอีกนิด แต่ความละโมบโลภมากที่สิงอยู่ในตัว ทำให้มันอยากตะกายตึก..เอ๊ย..ตะกายดาวให้ดังสุดขั้ว โดยที่ไม่ได้ดูตัวเองเล้ย

 

          ถึงหน้าไม่ให้แต่ใจรักโว้ย!!! ว่าแล้ว "ดีเจหน้าปลาจวด" เลยเอา "กระดอ" เข้าล่อเจ๊เจ้าของคลื่น ให้ช่วยทั้งผลักทั้งดันตูดสุดฤทธิ์ งานนี้ถึงแม้เจ๊จะมีเด็กในคอนโทรลไว้ฟาดประจำเป็นลาภปากอยู่แล้ว แต่พอมีของใหม่สดซิงหลงเข้ามา เจ๊ก็ไม่ Say No! แถมยังสนองปรนเปรอบี้ๆ ดันๆ เต็มที่ จน "ดีเจหน้าปลาจวด" ได้เขยิบไปเล่นหนังเล่นละคร มีชื่อเป็น "ดารา" ห้อยท้ายสมใจ

 

          555555 แต่ขอบอก "เจ๊เจ้าของคลื่น" คิดผิดจนน่าหนีไปฆ่าตัวตายนัก เพราะหัวสมองของ "ไอ้ดีเจหน้าปลาจวด" มันสะกดคำว่า "บุญคุณ" ไม่เป็น พอแหย่เท้าเข้าไปเล่นหนังเจอหน้า "หมวยนมเหี่ยว" ที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่อง "ฟาดผู้ชาย" ดะเป็นกิจวัตรประจำวันอยู่แล้ว แค่นังหมวยทำท่าอ่อยเข้าหน่อย "ไอ้ดีเจหน้าปลาจวด" ก็ตีปีกพั่บๆ หลงรักหัวปักหัวปำ ไม่คิดว่าหน้าเฮียๆ อย่างมัน จะมีสาวสวยรวยเสน่ห์มาแบะท่าอ้าขาตั้งการ์ดรอรับน้ำเชื้อ

 

          มันเลยทิ้ง "หอยเน่าเก่าค้างปี" ของเจ๊เจ้าของคลื่นอย่างไม่ใยดี แล้วมากบดานติดแหมะอยู่กับ "หอยรุ่น" ทั้งวันทั้งคืนไม่มีปล่อยให้หยุดพักสูดออกซิเจนเข้าปอด มีแต่น้ำรักฉ่ำแฉะเจิ่งนองเต็มเตียงอยู่ตลอดเวลา

 

          ยิ่งรู้ว่า "ผัวชั่วคราว" ร่ำรวยมีสมบัติเจ้าคุณปู่อยู่ล้นเซฟ "นังหมวยนมเหี่ยว" ยิ่งควักมารยาหญิงสารพัดพันเล่มเกวียน มามัดทั้งตัวและหัวใจ ทำเอา "ดีเจหน้าปลาจวด" แทบคลั่งหลง "นังหมวย" จนโงหัวไม่ขึ้น ยอมเป็นลูกไก่ในกำมือ นังหมวยว่าไงก็ว่าตามอย่างกับคนปัญญาอ่อน นี่ถ้าสั่งให้วิ่งไปคาบไม้ได้ มันคงถวายหัวทำให้เพื่อเป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่า มันทั้งรักทั้งหลง และ"หอยหอมกรุ่น" ของนังหมวย มีแต่มันนี่แหละที่จะคอยทิ่มสนองความเหงียนไม่ให้ขาด

 

          เมื่อความรักมันบังจนตาบอดมืดมัว แถมยังมีแฟนสวยอีกต่างหาก จากคนที่เคยยิ้มร่าเป็นมิตรรักทุกคน เดี๋ยวนี้ "ดีเจหน้าปลาจวด" เริ่มชักหยิ่งผยองพองขน วางตัวเก๊กยังกับเป็น "ซูเปอร์สตาร์" ขนาดเจอหน้าอดีตเมียแก่ "เจ๊เจ้าของคลื่น" อยู่ทุกอาทิตย์ มันยังทำเริดเชิดหยิ่ง มองผ่านชนิดไม่เห็นหัวเห็นหาง จนเจ๊ชักเอือมหมดความอดทน ร่ำๆ กำลังรอจังหวะเหมาะที่จะเฉดหัว "ไอ้ดีเจหน้าปลาจวด" ให้พ้นไปจากรายการ

 

          หยิ่งอย่างเดียวไม่พอ "ไอ้หน้าปลาจวด" ยังทำตัวกร่างเบ่งใส่ทุกคนที่รู้จัก โดยเฉพาะกับคนที่จ้องจะทำลาย "รักฮิตาชิ" ของมัน ด้วยการทำหน้าเฮียๆ ใส่พร้อมประกาศวาจาแข็งกร้าว "ใครแหย่ Teen มาขัดขวางความรักของกูกับนังหมวย พ่อจะเอาลูกปืนกรอกปากซัดให้เต็มเหนี่ยวให้ดู"!!!!!!

 

          คิดดู้.....ขนาดพ่อแม่มันยังสยอง ไอ้ที่คิดจะห้ามปรามเพราะไม่ชอบหน้า "นังหมวย" อย่างแรง ก็เลยต้องติดดิสเบรคหยุดชะงัก ยอมให้ "ลูกบังเกิดเกล้า" พา "อีตัวในคราบดารา" มาทิ่มๆ แทงๆ ร้องลั่นบ้านได้ตามสบาย

 

           เรียกว่าไอ้นี่มันชิงหมามาเกิดชัดๆ ข่มขู่พ่อแม่ตัวเองยังได้ อย่างนี้ไม่แคล้วต้องตก "อเวจีมหานรก" แน่ๆ สาธุ.....รอไว้ได้เลย!!!!
เมื่อวันที่ 27 มี.ค. 2551 18:54:56

กฤษกะมาซ่า

เมื่อวันที่ 07 มี.ค. 2551 16:32:36

17 กะ 21 ถ้ามะชอบแล้วมาอ่านทามเฮียอะไรมิทราบ. เข้ามาอ่านแล้วก้อมาว่าเค้า...เฮ้อตลกจิง ๆ **พวกนี้...เกลียดตัวกินไข่เกลียดปลาไหลกินนำแกงนิหว่า...ปล.ก้อเขียนเปนภาษาไทยรวดเดียวเพราะว่าคุณคห.ที่21 ต้องอ่านออก(ก้อคนไทยเหมือน ๆ กันนี่หล่ะ) เพราะถ้าไม่เข้าใจภาษาไทยคงม่ะรู้ว่าเจ๊ฯเขียนอาราย+หยาบคายมั๊ย และคงออกความเห็นมะได้....ถูกมะ(Am i right?) เหอๆ

เมื่อวันที่ 13 ม.ค. 2551 19:25:06

กลอสซิบสตาร์นี่ดีอ่ะ ไม่ค่อยเกรงหน้าอินทร์หน้าพรหมดี กล้าแฉหมด

เมื่อวันที่ 26 ธ.ค. 2550 14:20:29

ไม่ชอบแล้วเสือกเข้ามาอ่านทำเ**่ยอะไร

เมื่อวันที่ 25 ธ.ค. 2550 16:13:35

คิดว่าเป็นหลุ่ยก่ะจ๋านะส่วนเจ้าของคลื่นไม่มีใครนอกจากเจ้ฉอด

เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 2550 00:35:45

สยองจังเลย!!!!!!!!!!!!!!!!!

เมื่อวันที่ 23 ธ.ค. 2550 18:14:11

เวลาเข้ามาอ่านแล้วก็ชอบด่าคนเขียน แล้วเข้ามาทำไม ก็รู้อยู่แล้วว่า เขาเขียนแบบไหน ใครโง่กันแน่นะเนี่ย

เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. 2550 15:13:04

Okay! before anyone jumps to conclusions, you should find out for if what is said by this BITCH BEN-LO is true! You are a &*ing horrible creature!

เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. 2550 15:34:49

ใครอ่ะ รู้แต่เจ๊ฉอด บอกหน่อยๆๆๆemotion

เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 2550 16:56:12

เห็นหลายงานแหละ เจ๊บรรยายเหมือนวิญญาณ  เห็บ  เข้าสิงราง แต่ก็เอาเหอะ ด้านการตลาดถือว่าเจ๊เบนโล (และหลายคนที่ชอบเขียนประเภทนี้) ประสบความสำเร็จ คนอ่านชอบเรื่องเน่าๆอยู่แล้ว จริงบ้างแต่งบ้าง ถ้าไม่คิดมากอ่านแล้วก็สนุกดี พยายามขยันทำงานเข้านะเจ๊ ตอนนี้ยังอยู่ในยุด gossip เฟื้องฟู หมดยุดเมื่อไหร่อีกหน่อยพวกเจ๊จะตกงานเอา ปล ... ออ  อย่าลืมเก็บเงินเก็บทองกันด้วยล่ะ อย่ามัวแต่เอาไปบำเรอความใคร่อย่างเดียว เดี๋ยวจะไม่มีกิน รักษาตัวนะ เป็นห่วง

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 3 หน้า