พฤติกรรมสุดเฮีย (ซ้ำซาก) ของ "พระรองกระดอเน่า"

พฤติกรรมสุดเฮีย (ซ้ำซาก) ของ "พระรองกระดอเน่า"

พฤติกรรมสุดเฮีย (ซ้ำซาก) ของ
พฤติกรรมสุดเฮีย (ซ้ำซาก) ของ "พระรองกระดอเน่า"

           เพิ่งได้ยิน "ไอ้ตี๋แร็พโย่" พูดวลีเด็ดกรอกหูฝากไปถึงอดีตเมีย "ยัยลูกครึ่งโนตม".....ผู้หญิงชอบคนดี แต่รักคนเลว สุดท้ายแพ้คนรวย แต่สำหรับคนสวยอย่าง "ยัยโนตม" ต้องได้แฟนเลวๆ ถึงจะเหมาะสมลงล็อค แม๊.....ถูกเขาเฉดหัวทิ้งออกจากสารบบไปแล้ว มันก็ยังไม่เลิกคร่ำครวญเพ้อหา กัดเขาเป็นการทิ้งทวนอีก

 

          จะว่าไปมันก็จริงอย่างที่ "ไอ้ตี๋" ว่า คนดีเป็นพ่อพระมาโปรด เมินซะเถอะที่หญิงจะยอมนอนถ่างขา ให้ดุ้นเดี่ยวอันเดียวเสียบจิ้มลงรูแบบถาวร ต้องเป็นประเภทชายโฉดชิงนรกมาเกิด นิสัยเฮียๆ เลวสุดขั้ว ชอบฟันแล้วทิ้ง น้ำแตกแล้วแยกทาง ต่อให้ต้องร้องห่มร้องไห้ยิ่งกว่าบุพการีตายขนาดไหน สุดท้ายหญิงก็ยังคลานตะแง๊วๆๆ กลับไปร้องเรียก "ผัวๆ" ยัดดุ้นเดิมเข้าปาก(ช่องคลอด) เฮ้อ! สมแล้วที่พวกตุ๊ด เกย์ กะเทย รวมหัวกันเรียก "อีชะนี" เพราะทำตัวไม่ได้ต่างกันเลยจริงๆ

 

          ยิ่งเป็นพวกชายเลวแต่หน้าหล่อปานเทพบุตร รับประกันได้มี "ชะนี" ทุกระดับชั้นแอนด์วัย มานอนแหกแข้งแหกขาเรียงคิวรอให้มันเอาดุ้นทองปักลงหลุม โดยหารู้ไม่ว่า "ดุ้นทอง" มันก็แค่เปลือก แต่ของจริงเป็น "ดุ้นเน่า" ที่ผ่านสารพัดโรคร้ายมาแล้ว แค่เอามาโมดิฟายด์ใหม่ให้ดูดี เท่านี้ก็เรียกเรตติ้งรู Jim ได้ตรึม!!!!

 

          ยกตัวอย่างดุ้นของ "พระรองปากเบี้ยว" เจ้าประจำค่าย "คุณหนูเกย์" ที่สามารถเปลี่ยนสปีชี่ส์ได้สลับไปมา ระหว่างรู Jim ของแท้ กับรูขี้ของน้องตุ๊ด อาศัยว่าหน้าตาหล่อเหลาไม่แพ้พระเอก คารมรึก็เด็ดดวงเห็นหญิงเมื่อไหร่สามารถทำตลกเข้าใส่ เลยทำให้ดุ้นของมันไม่เคยแล้งน้ำรักฉ่ำแฉะ อยากขึ้นสวรรค์วันไหน แค่นอนกระดิกตออะจึ๊ก...อะจึ๊ก แค่เนี้ยะก็ได้กินหอยสมใจอยากแย้วววว

 

          ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ยามค่ำคืนจะเห็น "พระรองปากเบี้ยว" ไปสิงสถิตตามผับตามบาร์ เพื่อจะสอยหญิงไปขย่มตออยู่บ่อยๆ หรือถ้าวันไหนอารมณ์เหงียนมันพุ่งปรี๊ดมาจุกที่คอหอยตอนกลางวันแสกๆ มันก็จะเดินดุ่มๆ ไปเช็คสต๊อกแถวห้างสรรพสินค้า หากเหล่ตาไปหาใครแล้วเกิดสัญญาณจูนตรงกัน แค่ยกกระดอชี้ทาง น้องนางก็จะเดินตามต้อยๆ ยอมให้เผด็จศึกแบบง่ายๆ แล้ว

 

          แต่ถ้าวันไหนโชคไม่ดีสต๊อกชั้นดีดั๊นมาหมดกะทันหัน ไม่มีเหยื่อมาติดเบ็ดสักราย น้องตุ๊ดก็น้องตุ๊ดวะ ยอมทนเหม็นหลับหูหลับตายัดบ้องเข้ารูขี้ส่งๆ ไป ก็สามารถช่วยมันขึ้นสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ หายอารมณ์เหงียนได้เหมือนกัน!!!!

 

          เป็นเพราะดุ้นได้เฉอะแฉะไม่เคยอับเฉาเรื่องรูนี่แหละ ที่ทำให้ "พระรองปากเบี้ยว" ทนงตัวหลงใหล "กระดอ" ตัวเองว่า ยิ่งใหญ่ดีเลิศในปฐพี กูไปไหนจะต้องได้ฟันหญิงแน่นอน แต่มันก็มีวันหน้าแตกเสียเซลฟ์เหมือนกัน เมื่อมาเจอสาวสวยหน้าหมวยนางหนึ่ง ที่กำลังดิ้นกระแด่วๆ อยู่ในผับ ทั้งหุ่นและหน้าตาถือว่าตรงสเปคทุกอย่าง มันเลยเข้าไปสีพร้อมขอเบอร์โทรศัพท์ กะว่ายังไง๊...ยังไง อีนี่ก็ไม่มีทางหลุดมือตู ต้องยอมไปนอนถ่างขาให้แทงอะจึ๊ก...อะจึ๊กแน่

 

           ทีแรกหญิงก็เล่นด้วยให้เบอร์โทรศัพท์ไปง่ายๆ เพราะเห็นเป็นดาราหนุ่มรูปหล่อ แต่พอยิ่งดึก "พระรองปากเบี้ยว" ชักยิ่งเลอะเทอะ มือไม้นัวเนียจับโน่นคลำนี่ล้วงนั่นไม่มีหยุด "น้องหมวย" เลยชักชวนเพื่อนๆ กลับบ้าน ทำให้ "พระรอง" โมโหเลือดขึ้นหน้า เหมือนโดนดูถูกหยามศักดิ์ศรีกันอย่างแรง จากที่กระดอกำลังบานแข็งปั๋ง เตรียมพร้อมรบออกศึก กลายเป็นเหี่ยวหดลดไซส์เพราะขาดเลือดไปหล่อเลี้ยงนั่นเอง 55555

 

          พอคล้อยหลังกลุ่ม "น้องหมวย" เดินห่างหน้าร้านไปไม่กี่ร้อยเมตร "พระรองปากเบี้ยว" ไม่พูดพล่ามทำเพลง โบกมือเรียกแท๊กซี่แล้วใช้กำลังฉุดกระชากลากถู "น้องหมวย" ขึ้นรถ พร้อมส่งเสียงขู่เพื่อนๆ.......พวกมึงอย่าตามมา ไม่งั้นตาย! จากนั้นมันก็แสดงธาตุแท้ที่เฮียสุดขั้ว ทั้งกอดจูบลูบคลำ ล้วงควักขยำทุกสัดส่วน เล่นเอา "น้องหมวย" ดิ้นพล่านร้องไห้โวยวายลั่นแท็กซี่

 

          โชคดีที่มันดันคิดได้ว่า ขืนทำต่อมีหวังได้ขึ้นหน้าหนึ่งแน่ๆ จึงหยุดการกระทำแบบสัตว์ป่า แล้วรีบไล่ "น้องหมวย" ลงจากรถปัดความผิดให้พ้นตัว พอรุ่งขึ้นมันก็โทรไปขอโทษขอโพย "น้องหมวย" อ้างทำไปเพราะมาววววว เฮ้อ! เฮียจริงๆ "น้องหมวย" ได้แต่อึ้ง ไม่รู้จะด่ามันเป็นภาษาอะไรดี ถึงจะสาสมแก่ใจ

 

          เจ๊เบนฯ ช่วยปลอบใจ "น้องหมวย" โชคดียิ่งกว่าถูกหวยเบิ้ลสองครั้งที่หลุดรอดออกมา เพราะมันเคยก่อพฤติกรรมเฮียๆ แบบนี้มาแล้วซ้ำซากยามถูกหญิงแล ขืนพลาดให้มันเอาดุ้นจิ้มได้สักครั้ง มีหวังต้องหอบสังขารไปนอนโรงพยาบาลเช็คร่างกายแน่.....

 

          "มั่ว" จนติดสารพัดโรคเกี่ยวกับ "กระดอ" ถึงจะหายแล้วแต่ยังไม่พ้นขีดอันตราย อนาคตไม่แคล้ว "เอดส์" ถามหาแน่ เอ้า! เจ๊เบนฯ ขอฟันธง........


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ