?นางเอกนมโต? เมียเบอร์ล่าของ ?ป๋าใหญ่?

?นางเอกนมโต? เมียเบอร์ล่าของ ?ป๋าใหญ่?

?นางเอกนมโต? เมียเบอร์ล่าของ ?ป๋าใหญ่?
?นางเอกนมโต? เมียเบอร์ล่าของ ?ป๋าใหญ่?

 

          กว่าจะเป็นดาราโด่งดังมีชื่อเสียงขึ้นมาได้ บางคนต้องดิ้นรนสารพัด วิ่งเข้าออกโมเดลลิ่งโน้น โมเดลลิ่งนี้ จนแข้งขาแทบจะฉีก ดีไม่ดีดวงซวยโดนหลอกไปถ่ายหนังโป๊หนังเอ็กซ์ เป้าเปียกกลับบ้านไปแบบไม่ตั้งใจอีกต่างหาก น้อยคนนักที่จะเข้าวงการมาด้วยความฟลุค หรือ ใช้ความสามารถเป็นใบเบิกทาง

 

          ที่พูดแบบนี้ไม่ใช่ว่าเจ๊เบนโลจะอิจฉา หรือ อยากจะใส่ร้ายพวกดารา แต่ที่เห็น ๆ ก็ล้วนมีผัวมาแล้วทั้งนั้น ดีไม่ดีใช้ผัวเป็นใบเบิกทางอีกต่างหาก...

 

          อย่าง ?นางเอกนมโต? คนล่าสุด ที่เพิ่งจะโด่งดังมาจากหนังเรื่องหนึ่ง ตอนนี้ก็ได้ดีโดน ?ยายแก่จอมเฮี้ยบ? ต้อนเข้าสังกัดไปเรียบร้อย ทั้ง ๆ ที่หน้าตาก็ไม่ได้สะสวยอะไรนักหนา มองไปมองมาคล้ายจานใส่ปลาแดกซะด้วย ดั้งก็บี้ หน้าก็บาน สงสัยตอนเด็ก ๆ แม่ไม่รักจับนอนคว่ำหน้า อีก็เลยสวยแบบราบเรียบเหมือนพวกที่อยู่ราบสูงอีสานเฮาเด้อค่ะเด้อ...

 

          ถึงจะหน้าบาน แต่นางเอกนมโตก็มีดีที่ขาวนำ ประกอบกับความฝันอยากเป็นคนดัง อีก็เลยตัดสินใจไปนอนให้หมอทำนมตั้งแต่อายุ 16 พอได้เต้าใหญ่สมใจ ความมั่นใจก็เกินร้อย ออกล่าหาผัวนับแต่นั้นเป็นต้นมา ซึ่งเหยื่อส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นพวกป๋าบ้าหอยกระเป๋าตุง(แต่เป้าเหี่ยว)

 

         และด้วยความที่วัน ๆ เอาแต่ล่อผู้ชายแบบนี้นี่แหละ นางเอกนมโตก็เลยโดนอาจารย์ถีบหัวส่งไล่ออกจากโรงเรียน แม้จะอับอายขายขี้หน้าเพื่อน ๆ ไปบ้าง แต่ก็ถือว่าคุ้มกับการสูญเสีย เพราะผลพวงจากความแรดนับญาติแบบนี้นี่แหละ ทำให้นางเอกนมโตได้ไปป๊ะกับ  ?ป๋าใหญ่? ผู้ทรงอิทธิพลในวงการบันเทิง

 

         เมื่อเจอของดีซะขนาดนี้ มีหรือนางเอกนมโตจะไม่เอาจุ๋มจิ๋มเข้าทิ่ม พอรู้ว่าตาแก่นี่เคยฟันดาราชื่อดังมาแล้วนับคนไม่ถ้วน ทั้งนางเอกรุ่นเก่า รุ่นใหม่ ล้วนเคยเป็นเมียพี่แกมาแล้วทั้งน้าน ว่าแล้วอีก็เลยเอาใจสุดฤทธิ์สุดเดช จนกระทั่งได้ดีได้เป็นนางเอกนี่แหละ     

 

          ปัจจุบันแม้จะโดน "ยายแก่จอมเฮี้ยบ" ต้อนเข้าคอกไปเรียบร้อย แต่นางเอกนมโตก็ยังไม่เลิกฟัน "ป๋าใหญ่"  บ้านที่อยู่ปัจจุบันก็ได้มาจากน้ำพักน้ำหอยการอะจึ๊ก ๆ กับป๋าใหญ่นี่แหละ

 

         พูดแล้วก็เหนื่อยใจ เมื่อไหร่วงการบันเทิงบ้านเรา จะเลิกใช้นมใช้หอยเบิกทางซักทีน้า...วัยรุ่นเซ็งจริงเชียว!!!!


 {g_code}


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ