?เมีย? รูบาน! ?ผัว? ร่านหากิ๊ก!!!

?เมีย? รูบาน! ?ผัว? ร่านหากิ๊ก!!!

?เมีย? รูบาน! ?ผัว? ร่านหากิ๊ก!!!
?เมีย? รูบาน! ?ผัว? ร่านหากิ๊ก!!!

            เป็นธรรมดาเกือบทุกครัวเรือน ที่พอแต่งงานอยู่กินฉันท์ผัวเมียได้สักพัก ?ความเบื่อ? ก็มาเยือน ชนิดไม่ทันได้ตั้งตัว!! ไม่รู้ว่าเบื่อรูเก่าๆ ของอีแก่ที่บ้าน หรือร่านอยากหารูใหม่เสียบกันแน่?!? อีนี่...ช้านนก็ไม่รู้ไม่เห็นด้วยนะจ๊า!!


            อันที่จริง เจ๊เบนฯ ก็ไม่อยากจะเอาเรื่องภายในครอบครัวของ ?น้องดี้รูบาน? มาประจานให้อับอายขายขี้หน้าหรอกย่ะ แต่มันอดไม่ได้จริงๆ เพราะพฤติกรรมความเลวของ ?ผัวขี้ยา? ทำให้เจ๊คันปากอยากแฉให้ประชาชีได้รับรู้  ไม่งั้นมีหวังเส้นเลือดขอดในสมองเจ๊ระเบิดแน่ๆ ค่ะ!!


            ความเดิม...เมื่อหลายปีก่อน ที่ ?น้องดี้รูบาน? ยอมตัดริบบิ้นเปิดใช้รูอย่างเป็นทางการ และยอมเสียความสาวให้ผู้ชายคนแรก ก็คือ ?ผัวขี้ยา?  คนนี้ของหล่อน she ก็แสบไม่เบา เพราะยังแอบคั่ว ?สาวหล่อ? ไม่วางมือ!


            วันนึงไอ้ ?ผัวขี้ยา? มันจับได้คาหนังคาเขาว่าอี...แอบเล่นชู้ฉิ่งฉับทัวร์ ทั้งเสียหน้า ทั้งเสียชื่อวงศ์ตระกูล และเพื่อเป็นการแก้แค้นเอาคืนให้สาสมกับพฤติกรรมฉาวโฉ่ของนัง ?เมียจอมมั่ว?  ?ผัวขี้ยา? เลยจับปี้ไม่ยั้ง!! เอ้ย จับขังและสั่งห้ามเที่ยว แถมไม่ให้ออกไปเจอแสงสีเสียงเป็นเวลานานร่วม 2 ปี!


           ด้วยความแค้นที่ถูกหักหน้าและถูก ?เมีย? สวมเขา จนตกเป็นขี้ปากให้คนเม้าท์ไปทั่วทั้งวงการ ทำให้ ?ผัวขี้ยา? แสดงพฤติกรรมความเลวออกมาถนัดมากขึ้น... ชนิดไม่เกรงใจอ้ายอีหน้าไหนทั้งสิ้น!! แถมวางท่ากร่าง ทำตัวเป็นหนุ่มเจ้าสำราญ!! เปลี่ยนคู่ควงไม่ซ้ำหน้า


           และที่เด็ดกว่านั้น...ดันไปคว้าเอา ?เพื่อนเมีย? มาทำกิ๊ก ซะงั้น!  ก็เลยต้องยอมควักกระเป๋าก้อนโตซื้อคอนโดหรูให้กิ๊กอยู่ เป็นค่าเสียบชั่วคราว .....  จุ๊..จุ๊!! อย่าเอ็ดไป นัง ?เมียรูบาน? มันยังไม่รู้เรื่องนี้นะเนี่ย!!


           ล่าสุด กระเทยตัวแม่คนสนิทของ ?น้องรูบาน? แอบมากระซิบกระซาบข้างๆ หูเจ๊ฯ บอกว่าไอ้ ?ผัวขี้ยา? กำลังเตรียมจัดปาร์ตี้รวมแก๊งบรรดากิ๊กเก่า กิ๊กใหม่ และบรรดา ?นางเอกไฮโซ? ที่รักจะมั่วและเป็นสิงห์อมยาตัวจริงเสียงจริงขึ้นเร็วๆ นี้ ...


            งานนี้ ?น้องรูบาน? ของเจ๊ฯ จะโง่ทึ่มหรือแกล้งเอาหูไปนา เอาตาไปไร่ เหมือนอย่างเคยอีกหรือเปล่า ขอเตือนค๊า...ขอเตือน! ระวังจะเสีย ?ผัว? แบบไม่ตั้งใจนะย่ะ แล้วจะหาว่าเจ๊ฯ ไม่เตือน!!!

 


 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ