?เมีย? รูบาน! ?ผัว? ร่านหากิ๊ก!!!

?เมีย? รูบาน! ?ผัว? ร่านหากิ๊ก!!!

  • หมวด: เจ๊เบนโล
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 103,830

เป็นธรรมดาเกือบทุกครัวเรือน ที่พอแต่งงานอยู่กินฉันท์ผัวเมียได้สักพัก ?ความเบื่อ? ก็มาเยือน ชนิดไม่ทันได้ตั้งตัว!! ไม่รู้ว่าเบื่อรูเก่าๆ ของอีแก่ที่บ้าน หรือร่านอยากหารูใหม่เสียบกันแน่?!? อีนี่...ช้านนก็ไม่รู้ไม่เห็นด้วยนะจ๊า!! อันที่จริง เจ๊เบนฯ ก็ไม่อยากจะเอาเรื่องภายในครอบครัวของ ?น้องดี้รูบาน? มาประจานให้อับอายขายขี้หน้าหรอกย่ะ แต่มันอดไม่ได้จริงๆ เพราะพฤติกรรมความเลวของ ?ผัวขี้ยา? ทำให้เจ๊คั

เมีย รูบาน ผัว ร่านหากิ๊ก
ข่าวบันเทิง : ?เมีย? รูบาน! ?ผัว? ร่านหากิ๊ก!!!

 

            เป็นธรรมดาเกือบทุกครัวเรือน ที่พอแต่งงานอยู่กินฉันท์ผัวเมียได้สักพัก ?ความเบื่อ? ก็มาเยือน ชนิดไม่ทันได้ตั้งตัว!! ไม่รู้ว่าเบื่อรูเก่าๆ ของอีแก่ที่บ้าน หรือร่านอยากหารูใหม่เสียบกันแน่?!? อีนี่...ช้านนก็ไม่รู้ไม่เห็นด้วยนะจ๊า!!


            อันที่จริง เจ๊เบนฯ ก็ไม่อยากจะเอาเรื่องภายในครอบครัวของ ?น้องดี้รูบาน? มาประจานให้อับอายขายขี้หน้าหรอกย่ะ แต่มันอดไม่ได้จริงๆ เพราะพฤติกรรมความเลวของ ?ผัวขี้ยา? ทำให้เจ๊คันปากอยากแฉให้ประชาชีได้รับรู้  ไม่งั้นมีหวังเส้นเลือดขอดในสมองเจ๊ระเบิดแน่ๆ ค่ะ!!


            ความเดิม...เมื่อหลายปีก่อน ที่ ?น้องดี้รูบาน? ยอมตัดริบบิ้นเปิดใช้รูอย่างเป็นทางการ และยอมเสียความสาวให้ผู้ชายคนแรก ก็คือ ?ผัวขี้ยา?  คนนี้ของหล่อน she ก็แสบไม่เบา เพราะยังแอบคั่ว ?สาวหล่อ? ไม่วางมือ!


            วันนึงไอ้ ?ผัวขี้ยา? มันจับได้คาหนังคาเขาว่าอี...แอบเล่นชู้ฉิ่งฉับทัวร์ ทั้งเสียหน้า ทั้งเสียชื่อวงศ์ตระกูล และเพื่อเป็นการแก้แค้นเอาคืนให้สาสมกับพฤติกรรมฉาวโฉ่ของนัง ?เมียจอมมั่ว?  ?ผัวขี้ยา? เลยจับปี้ไม่ยั้ง!! เอ้ย จับขังและสั่งห้ามเที่ยว แถมไม่ให้ออกไปเจอแสงสีเสียงเป็นเวลานานร่วม 2 ปี!


           ด้วยความแค้นที่ถูกหักหน้าและถูก ?เมีย? สวมเขา จนตกเป็นขี้ปากให้คนเม้าท์ไปทั่วทั้งวงการ ทำให้ ?ผัวขี้ยา? แสดงพฤติกรรมความเลวออกมาถนัดมากขึ้น... ชนิดไม่เกรงใจอ้ายอีหน้าไหนทั้งสิ้น!! แถมวางท่ากร่าง ทำตัวเป็นหนุ่มเจ้าสำราญ!! เปลี่ยนคู่ควงไม่ซ้ำหน้า


           และที่เด็ดกว่านั้น...ดันไปคว้าเอา ?เพื่อนเมีย? มาทำกิ๊ก ซะงั้น!  ก็เลยต้องยอมควักกระเป๋าก้อนโตซื้อคอนโดหรูให้กิ๊กอยู่ เป็นค่าเสียบชั่วคราว .....  จุ๊..จุ๊!! อย่าเอ็ดไป นัง ?เมียรูบาน? มันยังไม่รู้เรื่องนี้นะเนี่ย!!


           ล่าสุด กระเทยตัวแม่คนสนิทของ ?น้องรูบาน? แอบมากระซิบกระซาบข้างๆ หูเจ๊ฯ บอกว่าไอ้ ?ผัวขี้ยา? กำลังเตรียมจัดปาร์ตี้รวมแก๊งบรรดากิ๊กเก่า กิ๊กใหม่ และบรรดา ?นางเอกไฮโซ? ที่รักจะมั่วและเป็นสิงห์อมยาตัวจริงเสียงจริงขึ้นเร็วๆ นี้ ...


            งานนี้ ?น้องรูบาน? ของเจ๊ฯ จะโง่ทึ่มหรือแกล้งเอาหูไปนา เอาตาไปไร่ เหมือนอย่างเคยอีกหรือเปล่า ขอเตือนค๊า...ขอเตือน! ระวังจะเสีย ?ผัว? แบบไม่ตั้งใจนะย่ะ แล้วจะหาว่าเจ๊ฯ ไม่เตือน!!!

 


 
?เมีย? รูบาน! ?ผัว? ร่านหากิ๊ก!!!
เมื่อวันที่ 04 พ.ย. 2552 20:21:33

เยดก่าทอมมันมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก emotion emotion emotion

?เมีย? รูบาน! ?ผัว? ร่านหากิ๊ก!!!
เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 2551 15:43:38

ด่าเจ๊แกเข้าไปที่เข้ามาอ่านเนี่ยไม่ใช่เพราะอยากรู้เรื่องชาวบ้านหรอกหรอไม่พอใจคุณก็ไม่ต้องต้องเข้ามาอ่านสิ 

?เมีย? รูบาน! ?ผัว? ร่านหากิ๊ก!!!
เมื่อวันที่ 08 พ.ย. 2551 12:29:52

**ละเบื่ออีพวกที่มาอ่านแล้วชอบด่าเจ๊อยากจะรู้นัก แล้วพวกมรึงจะเข้ามาอ่านกันทำไมวะพวกมรึงก้ออยากรู้อยากเห็นเหมือนกันแหละวะ emotionemotion

?เมีย? รูบาน! ?ผัว? ร่านหากิ๊ก!!!
เมื่อวันที่ 26 ส.ค. 2551 22:56:54

นี่พวกคุณๆทั้งหลายที่เข้ามาอ่านถ้าอ่านเฉยๆก้อไม่เป็นไรหรอกแต่เข้ามาอ่านแล้วมาด่าเจ๊เค้าอ่ะจะเข้ามาอ่านเพื่ออะไรเจ๊เค้าเขียนด่าบิดามารดาคุณเหรอ  

?เมีย? รูบาน! ?ผัว? ร่านหากิ๊ก!!!
เมื่อวันที่ 08 ส.ค. 2551 14:49:48

ธัญญ่ากะเป็กไง ส่วนเพื่อนที่**เอามาเป็นกิ๊กซื้อคอนโดให้ก็เข็ม รุจิรา

?เมีย? รูบาน! ?ผัว? ร่านหากิ๊ก!!!
เมื่อวันที่ 03 ส.ค. 2551 14:01:02

เจ๊สู้ๆ เว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย   หาเรื่องมาไห้ฮาเยอะๆemotion

?เมีย? รูบาน! ?ผัว? ร่านหากิ๊ก!!!
เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 2551 15:19:43

สู้ต่อไปนะคะemotionemotionหาเงินใผวใต่อไปสู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ:emotionemotionemotionemotionemotionemotionemotionemotion

?เมีย? รูบาน! ?ผัว? ร่านหากิ๊ก!!!
เมื่อวันที่ 22 ก.ค. 2551 18:16:02

พูดตรงๆนะดาราน่าสงสารไม่รู้ไปทําบาปทํากรรมอะไรกับพวกเสือกเรื่องคนอื่นนี้พอพวกเขาพูดว่าเรื่องเป็นของเขาก็ว่าคุณเป็นคนของประชาชน ก็**คําว่าคนของประชาชนนี้ละพวกเลวพวกนี้ถึง**แส่หาเรื่องเสือกเรื่องคนอื่นไปทั่วแรกๆก็ชอบอ่านนะแต่ดูไปดูมา**เลวเจ๊นี้มันยิ่งกว่าดาราอีกชีวิตหน้าสงสารเคยเกิดกับตัวเองก็เลยเบกกดมาลงกับคนอื่นงี้  น่าสงสารจิงๆ คงจะเรียนมาน้อยอาม่า อากง ไม่ได้สอนว่าอย่าแส่เรื่องคนอื่นมากเอาแค่ปานกลางก็พอแต่ไปๆมาๆมันเกิดไปทนไม่ไหวขอนะแล้วกรูจะไม่มาอ่านอีกแล้ว

?เมีย? รูบาน! ?ผัว? ร่านหากิ๊ก!!!
เมื่อวันที่ 22 ก.ค. 2551 17:37:03

อีตนเอาเล่ามันก็ช่างกล้าเนาะ เรื่องของชาวบ้านเขา เสือกไม่เข้าเรื่องemotion

?เมีย? รูบาน! ?ผัว? ร่านหากิ๊ก!!!
เมื่อวันที่ 22 ก.ค. 2551 13:20:05

ขอประกาศว่าบทความข้างบนนี้เป็นเรื่องจริงของเจ๊เบนส์โล...ซึ่งมันคือเรื่องราวชีวิตอันเเสนรันทดของเจ๊เค้า.....เจ๊เค้าเอาตัวเองมาประจาน.........ซึ่งปัจจุบันรูเเกพังไปนานเเล้ว....เนื่องจากโดนสามีเอาสากกะเบือทิ่มเเทง.........ซึ่งหมอไม่รับเย็บ.......เนื่องจากทนดู หอยแกไม่ไหวมันเน่าเฟะเเละขึ้นเชื้อราอย่างรวดเร็ว......emotion

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 8 หน้า