มายาภาพของ ? นุ่น วรนุช ?

มายาภาพของ ? นุ่น วรนุช ?

มายาภาพของ ? นุ่น วรนุช ?
มายาภาพของ ? นุ่น วรนุช ?

          หลายวันมานี้เกิดเรื่องราวต่างๆที่ทำให้ดาราต้องหัวเสียกันไปหลายต่อหลายคน เฮีย 9เลยขอยกปัญหานี้มากะเทาะแก่นของสาเหตุว่ามาจากอะไรกันแน่ ตัวเค้าหรือตัวเราเป็นคนทำให้เกิดทุกข์ ผู้ก่อไม่ทุกข์แต่ทำไมผู้รับถึงต้องเป็นทุกข์ซะเอง เฮียว่าดาราสมัยนี้ต้องทำความเข้าใจกับโลกมายาให้มากสักหน่อยถึงจะอยู่ได้อย่างมีความสุข ไม่มีอะไรที่ได้มาฟรีๆหรอกครับ ได้อย่างเสียอย่างมันเป็นเรื่องธรรมดาที่สุด อาทิตย์นี้แฟนๆอาจแปลกใจว่าทำไมเฮีย 9 ถึงไม่ให้กำลังใจดาราอันเป็นที่รักของพี่น้องเหมือนเคย ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเมื่อให้กำลังใจไปแล้วหลายต่อหลายครั้งคราวนี้เฮียขอถือโอกาสแนะนำบ้างดีกว่า จะว่าเฮีย9สาระแน ก็ตามแต่จะเห็นสมควรครับ
 
          ในเมื่อไม่สามารถหลีกหนีความจริงที่ว่า ดารากับข่าวฉาวในบ้านเมืองเราตอนนี้เป็นของคู่กัน เฮียไม่ได้สนับสนุนให้คนทำเรื่องไม่ดี ในเมื่อห้าม
กันไม่ได้ ฉะนั้นควรจะต้องรู้เท่าทันว่าจะอยู่อย่างไรให้เป็นสุข มากกว่า ดาราจะได้ไม่ต้องมาเสียน้ำตาซ้ำซากกับปัญหาเดิมๆ ถ้าคุณยังอยากเป็นคนส่วนน้อย เป็น

คนสาธารณะ ที่โกยเงินจากอาชีพนักแสดงอยู่ ก็ต้องเตรียมตัวรับมือกับมรสุมข่าว ที่กระโจนเข้าใส่แบบไม่ทันตั้งตัวให้ได้ เมื่อไม่สามารถกำจัดปัญหา เฮียว่าควรเรียนรู้ที่จะอยู่กับมันให้ได้จะดีกว่าครับ
 
          บางครั้งการที่เรานิ่งเฉยยามที่เจอข่าวแย่ๆ ก็ไม่ได้หมายความว่าเป็นผู้แพ้  หรือยอมจำนนกับข้อกล่าวหาซะเมื่อไหร่ เฮียขอยกตัวอย่างนางเอก
มากความสามารถ นุ่น วรนุช วงษ์สวรรค์  ที่กว่าจะขึ้นหิ้งเป็นหนึ่งในลูกรักของช่องเจ็ดสี ง่ายเหมือนปลอกกล้วยซะที่ไหนละ เจอปัญหามาหมดครับ ทั้งข่าวฉาวไม่รู้กี่เรื่องต่อกี่เรื่อง ผมก็เห็นน้องนุ่นออกมาชี้แจงด้วยสีหน้าที่เป็นมิตร ไม่เห็นต้องเต้นเป็นเจ้าเข้าแสดงอาการอยากกินหัวใคร ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเท่านั้น เฮียเชื่อว่าทุกวันนี้น้องนุ่น ถือว่าเป็นนางเอกที่เข้าใจและยอมรับวงจรของโลกมายาได้อย่างแท้จริง ยังคงเป็นสุขกับอาชีพที่ให้ทั้งชื่อเสียง  เงินทอง ความรักใคร่ จากคนไทยทั้งประเทศ

          ขนาดเจอข่าวฉาวหลายต่อหลายเรื่องที่ทำให้น้องนุ่นแทบจะเสียศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง แต่ในเมื่อมันไม่ใช่เรื่องจริง คงป่วยการครับที่จะออกมาโทษใครต่อใคร น้องนุ่น
เลือกที่จะเคลียร์ตัวเองครั้งเดียวจบ นอกนั้นก็ปล่อยให้วันเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์เอง แล้วใช้ชีวิตตามปกติสุข เพราะถึงยังไงเพชรก็ย่อมเป็นเพชรอยู่วันยังค่ำ ทุกวันนี้เชิดหน้า เฉิดฉายไปไหนไม่เห็นจะต้องแคร์ใคร ไม่จำเป็นต้องมีประเด็นอะไร แค่อยู่เฉยๆนักข่าวก็ล้อมหน้าล้อมหลังช่วยกันดันข่าวให้ยิ่งโด่งดังมากขึ้นซะอีก ถามอะไรก็ตอบแบบไม่เกี่ยงงอน ถือว่าได้ประโยชน์กันทั้งสองฝ่าย เป็นที่รู้กันดีในหมู่นักข่าวว่า น้องนุ่นไม่เคยสักครั้งที่จะออกอาการเรื่องมากหรือเที่ยววีนใครต่อใคร เรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อเป็นดาราคุณภาพจริงๆครับ
 
          เมื่องานจบก็ถอดมายาภาพของนางเอกชื่อดังเก็บ ใช้ชีวิตตามแบบฉบับที่ตัวเองต้องการ ไม่จำเป็นต้องเอาความทุกข์อันเกิดจากภาพมายา ทำลายสุขที่แท้จริง
ของความเป็นตัวตน ถือได้ว่าเป็นแบบอย่างที่ดี ที่ดาราหลายต่อหลายคนควรจดจำไว้เป็นเยี่ยงอย่าง เว้นแต่ดาราบางประเภทที่หาความสุขจากข่าวฉาว ยิ่งฉาวยิ่งสุข เพราะวิ่งรับงานกันขาขวิด รวยเละกันไปเป็นแถว เฮีย9ก็ขอแสดงความยินดีจากใจ ที่คุณสามารถเปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาสทองได้ แต่ขอเตือน! ว่า อีกสิบปี ยี่สิบปี คุณคงไม่มีวาสนาถูกใครๆเรียกว่า “ดาราคุณภาพ”ตราบใดที่คุณยังหลงอยู่ในวังวนของการสร้างกระแสข่าว มากกว่าที่จะพัฒนาฝีมือตัวเองครับ
 
          ท้ายนี้ เฮียเก้าขอฝากให้ไปคิดซะหน่อยว่า สาเหตุที่ไดโนเสาร์ไม่ได้เห็นรถไฟฟ้า ไม่มีโอกาสได้สัมผัสกับความงดงามของดินแดนแห่งแสงสี
ยามราตรี เป็นเพราะว่าพวกมันไม่ยอมปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อม ในที่สุดพวกมันก็ต้องยอมแพ้ สูญสิ้นเผ่าพันธุ์ไปในที่สุด ฉะนั้น ถ้ายังขืนจมปลักกับภาพพจน์ดาราผู้แสนดี เพอร์เฟกตั้งแต่หัวจรดเท้า รับรองว่าเจอข่าวเน่ามาเมื่อไหร่ คงทนไม่ได้ถึงขั้นออกมาขายหน้าตัวเองไม่รู้ด้วย ระวังนะครับ! ถ้าคุณยังเป็นดาราประเภทที่ไม่ยอมปรับตัวเข้ากับวงล้อของโลกมายาที่ยังคงขับเคลื่อนไม่มีวันหยุด ใครจะรู้...ไม่แน่คุณอาจสูญพันธ์เหมือนไดโนเสาร์เต่าล้านปีไปเลยก็ได้

                                                                                                                           เฮีย 9...ผัวซ้อ


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ