มายาภาพของ ? นุ่น วรนุช ?

มายาภาพของ ? นุ่น วรนุช ?

  • หมวด: ซิบแตก
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 34,595

มายาภาพของ  นุ่น วรนุช
ข่าวบันเทิง : มายาภาพของ ? นุ่น วรนุช ?

 

          หลายวันมานี้เกิดเรื่องราวต่างๆที่ทำให้ดาราต้องหัวเสียกันไปหลายต่อหลายคน เฮีย 9เลยขอยกปัญหานี้มากะเทาะแก่นของสาเหตุว่ามาจากอะไรกันแน่ ตัวเค้าหรือตัวเราเป็นคนทำให้เกิดทุกข์ ผู้ก่อไม่ทุกข์แต่ทำไมผู้รับถึงต้องเป็นทุกข์ซะเอง เฮียว่าดาราสมัยนี้ต้องทำความเข้าใจกับโลกมายาให้มากสักหน่อยถึงจะอยู่ได้อย่างมีความสุข ไม่มีอะไรที่ได้มาฟรีๆหรอกครับ ได้อย่างเสียอย่างมันเป็นเรื่องธรรมดาที่สุด อาทิตย์นี้แฟนๆอาจแปลกใจว่าทำไมเฮีย 9 ถึงไม่ให้กำลังใจดาราอันเป็นที่รักของพี่น้องเหมือนเคย ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเมื่อให้กำลังใจไปแล้วหลายต่อหลายครั้งคราวนี้เฮียขอถือโอกาสแนะนำบ้างดีกว่า จะว่าเฮีย9สาระแน ก็ตามแต่จะเห็นสมควรครับ
 
          ในเมื่อไม่สามารถหลีกหนีความจริงที่ว่า ดารากับข่าวฉาวในบ้านเมืองเราตอนนี้เป็นของคู่กัน เฮียไม่ได้สนับสนุนให้คนทำเรื่องไม่ดี ในเมื่อห้าม
กันไม่ได้ ฉะนั้นควรจะต้องรู้เท่าทันว่าจะอยู่อย่างไรให้เป็นสุข มากกว่า ดาราจะได้ไม่ต้องมาเสียน้ำตาซ้ำซากกับปัญหาเดิมๆ ถ้าคุณยังอยากเป็นคนส่วนน้อย เป็น

คนสาธารณะ ที่โกยเงินจากอาชีพนักแสดงอยู่ ก็ต้องเตรียมตัวรับมือกับมรสุมข่าว ที่กระโจนเข้าใส่แบบไม่ทันตั้งตัวให้ได้ เมื่อไม่สามารถกำจัดปัญหา เฮียว่าควรเรียนรู้ที่จะอยู่กับมันให้ได้จะดีกว่าครับ
 
          บางครั้งการที่เรานิ่งเฉยยามที่เจอข่าวแย่ๆ ก็ไม่ได้หมายความว่าเป็นผู้แพ้  หรือยอมจำนนกับข้อกล่าวหาซะเมื่อไหร่ เฮียขอยกตัวอย่างนางเอก
มากความสามารถ นุ่น วรนุช วงษ์สวรรค์  ที่กว่าจะขึ้นหิ้งเป็นหนึ่งในลูกรักของช่องเจ็ดสี ง่ายเหมือนปลอกกล้วยซะที่ไหนละ เจอปัญหามาหมดครับ ทั้งข่าวฉาวไม่รู้กี่เรื่องต่อกี่เรื่อง ผมก็เห็นน้องนุ่นออกมาชี้แจงด้วยสีหน้าที่เป็นมิตร ไม่เห็นต้องเต้นเป็นเจ้าเข้าแสดงอาการอยากกินหัวใคร ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเท่านั้น เฮียเชื่อว่าทุกวันนี้น้องนุ่น ถือว่าเป็นนางเอกที่เข้าใจและยอมรับวงจรของโลกมายาได้อย่างแท้จริง ยังคงเป็นสุขกับอาชีพที่ให้ทั้งชื่อเสียง  เงินทอง ความรักใคร่ จากคนไทยทั้งประเทศ

          ขนาดเจอข่าวฉาวหลายต่อหลายเรื่องที่ทำให้น้องนุ่นแทบจะเสียศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง แต่ในเมื่อมันไม่ใช่เรื่องจริง คงป่วยการครับที่จะออกมาโทษใครต่อใคร น้องนุ่น
เลือกที่จะเคลียร์ตัวเองครั้งเดียวจบ นอกนั้นก็ปล่อยให้วันเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์เอง แล้วใช้ชีวิตตามปกติสุข เพราะถึงยังไงเพชรก็ย่อมเป็นเพชรอยู่วันยังค่ำ ทุกวันนี้เชิดหน้า เฉิดฉายไปไหนไม่เห็นจะต้องแคร์ใคร ไม่จำเป็นต้องมีประเด็นอะไร แค่อยู่เฉยๆนักข่าวก็ล้อมหน้าล้อมหลังช่วยกันดันข่าวให้ยิ่งโด่งดังมากขึ้นซะอีก ถามอะไรก็ตอบแบบไม่เกี่ยงงอน ถือว่าได้ประโยชน์กันทั้งสองฝ่าย เป็นที่รู้กันดีในหมู่นักข่าวว่า น้องนุ่นไม่เคยสักครั้งที่จะออกอาการเรื่องมากหรือเที่ยววีนใครต่อใคร เรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อเป็นดาราคุณภาพจริงๆครับ
 
          เมื่องานจบก็ถอดมายาภาพของนางเอกชื่อดังเก็บ ใช้ชีวิตตามแบบฉบับที่ตัวเองต้องการ ไม่จำเป็นต้องเอาความทุกข์อันเกิดจากภาพมายา ทำลายสุขที่แท้จริง
ของความเป็นตัวตน ถือได้ว่าเป็นแบบอย่างที่ดี ที่ดาราหลายต่อหลายคนควรจดจำไว้เป็นเยี่ยงอย่าง เว้นแต่ดาราบางประเภทที่หาความสุขจากข่าวฉาว ยิ่งฉาวยิ่งสุข เพราะวิ่งรับงานกันขาขวิด รวยเละกันไปเป็นแถว เฮีย9ก็ขอแสดงความยินดีจากใจ ที่คุณสามารถเปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาสทองได้ แต่ขอเตือน! ว่า อีกสิบปี ยี่สิบปี คุณคงไม่มีวาสนาถูกใครๆเรียกว่า “ดาราคุณภาพ”ตราบใดที่คุณยังหลงอยู่ในวังวนของการสร้างกระแสข่าว มากกว่าที่จะพัฒนาฝีมือตัวเองครับ
 
          ท้ายนี้ เฮียเก้าขอฝากให้ไปคิดซะหน่อยว่า สาเหตุที่ไดโนเสาร์ไม่ได้เห็นรถไฟฟ้า ไม่มีโอกาสได้สัมผัสกับความงดงามของดินแดนแห่งแสงสี
ยามราตรี เป็นเพราะว่าพวกมันไม่ยอมปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อม ในที่สุดพวกมันก็ต้องยอมแพ้ สูญสิ้นเผ่าพันธุ์ไปในที่สุด ฉะนั้น ถ้ายังขืนจมปลักกับภาพพจน์ดาราผู้แสนดี เพอร์เฟกตั้งแต่หัวจรดเท้า รับรองว่าเจอข่าวเน่ามาเมื่อไหร่ คงทนไม่ได้ถึงขั้นออกมาขายหน้าตัวเองไม่รู้ด้วย ระวังนะครับ! ถ้าคุณยังเป็นดาราประเภทที่ไม่ยอมปรับตัวเข้ากับวงล้อของโลกมายาที่ยังคงขับเคลื่อนไม่มีวันหยุด ใครจะรู้...ไม่แน่คุณอาจสูญพันธ์เหมือนไดโนเสาร์เต่าล้านปีไปเลยก็ได้

                                                                                                                           เฮีย 9...ผัวซ้อดาราที่เกี่ยวข้องกับ มายาภาพของ ? นุ่น วรนุช ?


มายาภาพของ ? นุ่น วรนุช ?
เมื่อวันที่ 17 ต.ค. 2553 15:19:23

อยากบอกว่าคนที่ว่าพีนุ่นบอกอะไรให้ฟังคนอย่างพี่นุ่นเขางามทั้งตัวและจิตใจไม่ใช้ตัดสินด้วยความอิจฉาเขาหรอก

มายาภาพของ ? นุ่น วรนุช ?
เมื่อวันที่ 17 ต.ค. 2553 15:16:38

คนที่ว่าพี่นุ่นนั้นไม่ใช้อะไรหรอกอิจฉาวาสนาไม่ถึงพี่นุ่นเขาอยากบอกว่าก็เป็นคนแบบนีวาสนาที่ไหนก็คงไม่เข้าข้างเหรอก

มายาภาพของ ? นุ่น วรนุช ?
เมื่อวันที่ 27 ส.ค. 2553 15:04:10

เรื่องของคัยของมันไม่สวยอย่างเขาละสิ ว่าเขาจัง เขาไปขี่บนหัวเทอหรือไง emotion emotion emotion emotion emotion

มายาภาพของ ? นุ่น วรนุช ?
เมื่อวันที่ 27 ส.ค. 2553 15:00:35

ไปว่าเขาทำไม เขาออกจะสวย emotion emotion emotion

มายาภาพของ ? นุ่น วรนุช ?
เมื่อวันที่ 08 ธ.ค. 2552 13:19:02

พวกที่ว่าเค้าน่ะตัวเองดีนักหรือไงฮะ เค้าจะคบกันก็ไม่เห็นเสียหายตรงไหน และอีกอย่างตอนนี้เค้าจะแต่งงานกันแล้วด้วย...อย่ามาว่าพี่นุ่นของฉันนะ

มายาภาพของ ? นุ่น วรนุช ?
เมื่อวันที่ 12 พ.ย. 2552 17:09:43

ทำไมต้องด่ากันด้วยไม่ชอบเขาก้อไม่ต้องอ่านเรื่องของเขาก้อจบ ใครทนได้บ้างที่แฟนตัวเองเจ้าชู้ และผิดตรงไหนที่คนเราจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตของตัวเอง emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion

มายาภาพของ ? นุ่น วรนุช ?
เมื่อวันที่ 04 พ.ย. 2552 16:19:42

อีพวกโลกจิต ชอบว่าพี่นุ่น ไปส่องกระจกชะโงกดูเงาตัวเองบ้างนะ ก่อนจะว่าคนอื่น

มายาภาพของ ? นุ่น วรนุช ?
เมื่อวันที่ 04 พ.ย. 2552 16:17:11

เเล้วคุณล่ะ คางคกขึ้นอะไรดีเนาะๆๆเกลียจก้อเก็บไว้ซิมาว่า พี่นุ่นทำไม

มายาภาพของ ? นุ่น วรนุช ?
เมื่อวันที่ 18 ต.ค. 2552 00:01:04

เฮีย9 ก็พูด over เกินไปโดนจ้างมาเหยอ

มายาภาพของ ? นุ่น วรนุช ?
เมื่อวันที่ 27 ก.ย. 2552 17:34:48

เมื่อก่อนชอบนุ่นแต่เดี๋ยวนี้เกลียดมัน อิ นุ่น อิ คางคกขึ้นวอ

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 5 หน้า