ทำยังไงผู้ชายถึงจะมีอารมณ์!!!


             ผู้ชายเป็นเพศที่กระตือรือร้นในการได้ตอบสนองกับสิ่งที่ผู้หญิงสร้างขึ้นมายั่วยุหรือเล้าโลม แม้แต่มุกแป้กๆ ของผู้หญิงขี้อาย ผู้ชายก็สามารถตอบสนองได้ดี การใช้ลีลา 4 วิธีต่อไปนี้สามารถกระตุ้นให้ผู้ชายมีจินตภาพที่จะเขย่าความซี้ดเขาไปทั้งวัน 
 
 

             ลีลาที่ 1 ก้มหาของที่ตกลงบนพื้น เคล็ดลับนี้ เริ่มต้นที่การทำของ ซึ่งอาจจะเป็นปากกา หนังสือ หรือ กุญแจบ้าน ตกบนพื้นก่อนที่เป้าหมายจะมาถึง พอเหยื่อเดินมา เข้าใกล้ ให้โน้มตัวทำท่าลงไปคลำหาของที่เราแอบแกล้งทำหล่นไว้ สำหรับคู่รักกัน นั้นเทคนิคการแกล้งทำของหล่นควรเกิดขึ้นในช่วงตอนกลางคืน โดยก่อนที่เขาจะกลับถึงบ้าน พอผู้ชายเข้ามา ก็ได้ทีเริ่มแผนการ  มุกนี้ทำให้ผู้ชายหัวใจละลายได้จริงไหม มีความเป็นไปได้สูง เพราะเพศชายเป็นเพศที่มีความรู้สึกและเข้าใจมองเห็นภาพไวกว่าผู้หญิง การที่เราแสดงพฤติกรรมอย่างที่เห็นเป็นการบอกนัยๆ กับผู้ชายว่าเรากำลังคิดอะไรโดยไม่ต้องพูดให้อายปาก   
  
 

              ลีลาที่ 2 แลบลิ้น ก่อนที่แฟนของคุณจะจากลาหรือออกไปทำงาน ผู้ชายจะโน้มตัวเขามาแนบกอดกับตัวเรา ก่อนที่จะจูบหรือหอมแก้มแล้วเขาก็เดินจากไป ณ ช่วงนั้นให้รับจับไปตรงข้างหลังศีรษะของเขาด้วยมือทั้งสองคุณ ดึงตัวเขาเข้ามาแล้วใช้ลิ้นตวัดอย่างยั่วยวนบ่งบอกอะไรบางอย่าง ทำแบบนี้ผู้ชายจะละลายไหม เขาจะเพ้อฝันถึงภาพนั้นตลอดไปทั้งวันประมาณโดนมนเสน่ห์ของคุณเข้าไปเต็มดอก  และรอเวลากลับมาเขย่ารักกับคุณในเวลาตอนกลางคืน 
 
 
              ลีลาที่ 3 ใช้นิ้ว บ่งบอกถึงการยั่วยุ จะเหมาะอย่างยิ่งกับการไปทานดินเนอร์ที่ร้านอาหารให้พยายามใช้ช้อนซ้อมชนิดมือไม้อ่อนปวกเปียกทำล่วงทำหล่น แล้วมองตาผู้ชายขณะที่คุณใช้ลิ้นเลียไปตามซอสหรือเศษอาหารที่อยู่บนช้อนส้อม การแสดงทีท่าแบบนี้เป็นการแสดงทำให้ผู้ชายเห็นว่าคุณรู้สึกสบายๆ และการที่คุณสัมผัสตัวคุณเองด้วยกิริยาอาการแบบนี้ เป็นการเชิญชวนให้ผู้ชายพร้อมจะลุยศึกกับคุณ ยากหนักที่เขาจะต้านทานไหว
 


             ลีลาที่ 4 ทำตัวกระดี๊กระด๊า เป็นมิตรกับคนโน้นคนนี้ อย่างเช่นไปเที่ยวผับแอบส่งสายตาให้กับบาร์เทนเดอร์หนุ่มหล่อ หรือแอบส่งตาหวานให้ผู้ชายคนนั้นคนนี้ รู้ไหมว่า ตัวช่วยผู้ชายพวกนี้คือเครื่องมือในการปลุกปั่นให้ผู้ชายมีอารมณ์และอยากแข่งขันอันเป็นสัญชาติญาณในตัวผู้ชายที่เขาสร้างขึ้นมา เขาจะออกอาการหึงหวงและแสดงให้คนอื่นรู้ว่า เขาเป็นเจ้าของตัวคุณ ผู้ชายหน้าไหนจะมาแยมหรือหยามหน้าไม่ได้ นอกจากนี้ การที่ทำให้คนอื่นสนใจในตัวคุณยังทำให้ผู้ชายรู้สึกว่า การที่เขาได้คุณเป็นแฟนเป็นอะไรที่โชคดี