เสน่ห์หา...แม่หม้ายป้ายแดง

เสน่ห์หา...แม่หม้ายป้ายแดง

  • หมวด: ซิบแตก
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 15,085

เสน่ห์หา แม่หม้ายป้ายแดง
ข่าวบันเทิง : เสน่ห์หา...แม่หม้ายป้ายแดง

 

          มันแปลกดีนะ! พ่อแม่พี่น้อง เฮีย9ชักสงสัยว่าทำไม๊ คนไทยถึงได้ทำอะไรสวนกระแสกันนัก

เค้าประกาศขึ้นราคาน้ำมันปาวๆแต่ก็ยังมีคนถอยรถออกมาขับเผาน้ำมันกันเป็นว่าเล่น แบบนี้สิ พวกแขกมันถึงลาภปาก โกยเงินจากประเทศไทยไหลเข้ากระเป๋าอย่างง่ายดาย ดูอย่างพี่ยุ่นหน้าขาวชาวญี่ปุ่น ที่ตั้งหน้าผลิตรถราคางามๆส่งมาขายให้คนไทยหน้าใหญ่ประดับบารมี ส่วนตัวเองปั่นจักรยาน ไม่ต้องง้อน้ำมัน แถมยังราคาถูกซะอีก วัยรุ่นบ้านเค้าก็ไม่นิยมแข่งกันขับรถโชว์รวยไปวันๆเหมือนคนไทย 
 
          ท่ามกลางสภาวะข้าวยากน้ำมันแพงแบบนี้ เฮีย9คงไม่มีปัญญาหาเงินถุงเงินถัง ไว้อุดหนุนพี่ยุ่นหรอกครับ รถใหม่ป้ายแดงยิ่งต้องเลิกหวัง ได้ใช้บริการคุณเจ๊กเต็นท์รถมือสองก็หรูแล้วครับ เก่าของเค้าแต่ใหม่ของเรา ก็เอาเหอะวะ! คงเหมือนหลายต่อหลายคน เพราะช่วงนี้แฟชั่นของมือสองกำลังระบาดในเมืองไทยอย่างหนัก อย่าว่าแต่รถเลยขนาดแม่หม้ายป้ายแดงยังขายดิบขายดี ของใหม่ๆสดๆก็ปล่อยมันค้างเติ่งอยู่แบบนั้น แต่ถ้าเป็นกระดังงาลนไฟ ยิ่งเลิกผัวมาสดๆร้อนๆยิ่งฮ็อทสุดๆครับ
 
          ขนาดแม่ม่ายลูกสอง ผอมแห้งแรงน้อยอย่าง นุ๊ก สุทธิดา ยังมีเสน่ห์หอมหวน จนหนุ่มๆอดใจไม่ไหวรุมจีบเป็นพรวน ร้อนถึงอดีตสามี ป้อ เกิดอาการเสียดายของขึ้นมาทันที พอประกาศเลิกผัวไม่ทันไร สาวนุ๊กก็มีข่าวเรื่องผู้ชายไม่เว้นแต่ละวัน จนเป็นเรื่องเป็นราวให้ต้องตอบคำถามสื่ออยู่เรื่อยๆ ทำให้ถูกมองว่าสร้างกระแส แต่งานนี้เฮีย9 กลับมองว่าน้องนุ๊กเป็นผู้หญิงที่น่าเห็นใจมากคนหนึ่งครับ
 
          ตลอดระยะเวลา5 ปีที่ลาวงการไปทำหน้าที่เมียและแม่ น้องนุ๊กก็แทบจะเรียกได้ว่าจำศีลกันเลยทีเดียว วันๆไม่เห็นเดือนเห็นตะวัน เพราะมัวแต่เลี้ยงลูกดูแลผัวจนความสวย ความสาวร่วงโรยไปจนไม่เหลือคราบนางเอกขวัญใจวัยรุ่นในอดีต พอถึงเวลาที่ออกมายุติสถานภาพผัวเมีย หอบลูกสองคนไปอยู่กับพ่อแม่ น้องนุ๊กก็มีเวลามากขึ้น เพราะแม่ช่วยเลี้ยงดูลูกชายให้ เลยทำให้มีเวลาออกมารับงานที่ตนเองรัก จากที่แต่ก่อนอยากรับงานในวงการบันเทิงบ้าง แต่ด้วยเวลาและโอกาสไม่เอื้ออำนวย แถมผัวไม่เห็นด้วยซะอีก ดูแล้วชีวิตของน้องนุ๊กขาดอิสรภาพมากโขอยู่ครับ
 
          คนที่เคยเป็นดาราดังเห็นตัวเองอยู่ในทีวีไม่เว้นแต่ละวัน กลับต้องมานั่งเลี้ยงลูกอยู่กับบ้าน พอได้รับอิสรภาพอีกครั้ง ไม่แปลกครับ ที่น้องนุ๊กจะลุกขึ้นมาปฎิวัติตัวเองจนสวยเช้งวับ ออกมารับงานโชว์ตัวให้หายเครียดซะหน่อย คราวนี้เสน่ห์เลยหอมหวนยั่วยวนหนุ่มๆจนดาหน้าเข้ามาติดพันธ์ แต่ดูแล้วว่าเวลานี้สาวนุ๊กคงไม่ตั้งใจเปลี่ยนตัวเองเพื่อหาห่วงใหม่มาผูกคอหรอกครับ
 
          แต่ที่ขยันแต่งตัวสวยๆออกงานบ่อยขึ้นคงเป็นเพราะ คิดถึงวงการใจจะขาดมากกว่า ล่าสุดแว่วมาว่าใกล้จะคลอดผลงานให้แฟนๆได้หายคิดถึง คราวนี้เปลี่ยนลุคส์เป็นนางร้ายเปรี้ยวปรี๊ดซะด้วย กระผมว่าเวลานี้ทั้งเรื่องลูก เรื่องหย่าผัวคงอัดเต็มสมอง คงไม่เสียเวลามานั่งหาแฟนใหม่หรอกครับ
 
          แถมสื่อก็ยังจับตาดูเป็นพิเศษ ว่าผู้ชายคนไหนจะเข้าวินชนะใจแม่หม้ายป้ายแดงคนนี้ พอน้องนุ๊กสนิทกับหนุ่มคนไหนเข้าหน่อยมันก็เลยเป็นเรื่อง เฮีย9ว่าน้องนุ๊กอยู่ในสภาวะที่น่าเห็นใจมาก ตอนมีครอบครัวก็ขาดอิสรภาพ พอตอนเลิกผัวก็ยังต้องทนกับการถูกคนรอบข้างจ้องจับตาดูพฤติกรรม เรียกได้ว่าแค่ขยับก็เป็นข่าวคาวซะแล้ว เฮีย9อยากให้น้องนุ๊กตั้งหน้าตั้งตาทำงานหาเงินในอาชีพที่ตัวเองรัก ลำพังแค่เลี้ยงลูกให้รอดปากเหยี่ยวปากกาว่ายากแล้ว แต่นี่ยังต้องมานั่งเครียดเรื่องข่าวไม่เว้นแต่ละวันอีก ขอเถอะครับ...อย่ามองง่ายๆว่าผู้หญิงที่เปลี่ยนตัวเอง ขยันแต่งตัวเพียงเพราะว่าอยากหาสามีใหม่เลยครับ พูดยาก น้องนุ๊กสวยซะขนาดนี้จะไปห้าม

ให้ผู้ชายเข้าใกล้ก็คงจะยากครับ

                                                                                                                          เฮีย9...ผัวซ้อดาราที่เกี่ยวข้องกับ เสน่ห์หา...แม่หม้ายป้ายแดง


เสน่ห์หา...แม่หม้ายป้ายแดง
เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2552 06:50:38

คนจนไม่ค่อยได้เป็นข่าว ครับ

เสน่ห์หา...แม่หม้ายป้ายแดง
เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 2551 17:12:25

นุ๊กสู้ๆๆๆๆๆ**เฮงซยแบบนี้ฟ้องหย่าให้พ่อมานหมดตูดไปเลย

เสน่ห์หา...แม่หม้ายป้ายแดง
เมื่อวันที่ 25 ก.ค. 2551 19:58:54

นุ๊กไม่ต้องง้อผู้ชายห่วยแตก สวยๆแบบนี้หาได้อีกเยอะ

เสน่ห์หา...แม่หม้ายป้ายแดง
เมื่อวันที่ 23 ก.ค. 2551 15:41:46

นุ๊กน่ารักมากมาย สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ