แนวทางสู่จุดสุดยอดทางเพศขั้นเทพ!!

แนวทางสู่จุดสุดยอดทางเพศขั้นเทพ!!

  • หมวด: ถามตอบ sex
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 94,851

แนวทางสู่จุดสุดยอดทางเพศขั้นเทพ
ข่าวบันเทิง : แนวทางสู่จุดสุดยอดทางเพศขั้นเทพ!!

 


                   ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเซ็กซ์หลายต่อหลายท่านได้แนะนำหนทางสู่การสัมผัสถึงความสุขสุดยอดทางเพศขึ้นสูงสุด ซึ่งวิธีการเหล่านี้ผู้ที่คร่ำหวอดในวงการเซ็กซ์ย่อมรู้ดี แต่สำหรับคนนอก คนทั่วไปที่เสพเซ็กซ์กันแบบธรรมดา ความลับที่จะพาการมีเซ็กซ์ของคุณไต่ไปให้ถึงจุดสูงสุดมันแทบจะไม่มีเลย แนวทางต่างๆ แน่นอนย่อมมีความหลากหลายขึ้นอยู่กับการค้นพบของผู้ชำนาญการด้านนี้แต่ละบุคคล ถ้าคุณคิดว่า แนวทางหรือข้อชี้แนะที่คุณสามารถลองได้ ก็เลือกไปปฏิบัติดู 

                  มีความเชื่อที่ผิดๆ บอกว่า ผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้ในระหว่างการมีเซ็กซ์  แต่จริงๆแล้ว ในจำนวนผู้หญิง 100 คนที่มีเซ็กซ์ จะมีเพียง 30 คนเท่านั้นที่ทะลุเข้ารอบจุดสุดยอดส่วนอีก 70 % ก็กินแห้วไป นี่ถือเป็นเรื่องปกติ ดังนั้นผู้หญิงเองไม่ควรนอนเฉยๆหวังเพียงแต่จะมีเซ็กซ์แบบสุดยอดให้ผู้ชายจะเป็นฝ่ายเสียบฝ่ายดัน ผู้หญิงเองควรสร้างความอยากและมีความรู้สึกนั้นหรือต้องการเป็นฝ่ายวิ่งเข้าเสียบชนผู้ชายเหมือนกันเพื่อหล่อนจะได้เป็นฝ่ายควบคุม 
 
                  เคล็ดลับนี้ก็คือ ถ้าสาวๆ อยากทะลุสู่รอบชิงชนะเลิศของศึกเซ็กซ์ ต้องเพิ่มแรงดันไปที่บริเวณ “คลิสตอริส” ซึ่งก็คือตุ่มเนื้อเล็กๆ ที่อยู่เหนือปากทางเข้าช่องคลอด “คลิสตอริส” เป็นส่วนหนึ่งของอวัยวะเพศหญิงอยู่บริเวณส่วนบนของแคมเล็ก จุดนี้เป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึกทางเพศ  ดั้งนั้น ถ้าอยากไปถึงขั้นสูงสุดของจุดสุดยอด ควรหมุนหรือโยกย้ายกระดูกเชิงกรานระหว่างการมีเซ็กซ์ไปด้วยเพื่อให้เกิดการเสียดสีมีแรงดันมากที่สุด
 
                   ท่าการมีเซ็กซ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเพิ่มแรงดันกล่าวกันว่า คือท่าที่ผู้หญิงอยู่บนโดยมีผู้ชายนอนอยู่ล่าง และกล่าวกันว่า ยิ่งกล้ามเนื้อตรงกระดูกเชิงกรานรัดแน่นคับตึงมากเท่าไหร่ การไปถึงจุดสุดยอดหรือออกัสซั่มก็จะดุเดือดเร่าร้อนมากขึ้นเท่านั้น 
 
                   การมีเซ็กซ์ที่ผู้หญิงอยู่บนควบคุมและทำหน้าที่เขย่าตัวผู้ชายนอกจากจะทำให้ เกิดความรู้สึกถึงจุดสุดยอดได้อย่างไม่ยาก จุด จีสปอต (G Spot) ที่อยู่รอบๆ เนื้อเหยื่อหลอดปัสสาวะยังได้รับการเสียดสีทำให้คุณผู้หญิงรู้สึกเสียวซ่านไปทั่วผนังช่องคลอด มันจะเป็นความรู้สึกที่คุณไม่เคยนึกฝันมาก่อน    
 
                   อีกแนวทางหนึ่งของการพาคุณไปถึงจุดสุดยอดได้ คือ การเข้าใจใหม่ว่า แท้ที่จริง การถึงจุดไคลแม็กซ์ มันไม่จำเป็นต้องมีรูปแบบที่ตายตัว นั่นก็คือ มีเริ่มต้น มีตรงกลาง และมีจุดสิ้นสุด การไปถึงจุดสุดยอดมันไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นพร้อมกัน ขณะที่ผู้ชายกำลังจะหลั่ง ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องรู้ก็คือ คุณสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้ทุกเมื่อตั้งแต่การมีออรัลเซ็กซ์หรือเพียงแค่ตัวคุณโดนดันไปติดกับผนังห้องน้ำแล้วโดนผู้ชายรุกเร้า คุณก็สามารถออกัสซั่มได้ ซึ่งนี่บอกว่า พยายามปล่อยใจของคุณไปตามอารมณ์ดีกว่าที่จะมาคิดเชื่อว่าถ้าปล่อยใจและอารมณ์ให้อิสระ คุณก็จะไปถึงจุดไคลแม็กซ์ได้ง่ายขึ้น ส่วนท่าที่เหมาะสมสำหรับแนวทางการมีเซ็กซ์ข้อนี้ คือท่า 69 อันจะปล่อยให้คุณ เข้าถึงขั้นสุดยอดของการมีเซ็กซ์แบบสมองว่างเปล่า มีแต่เรื่องจินตนาการเพ้อฝันแล้วคุณเองจะพบว่า ขั้นสุดยอดอยู่แค่เอื้อมและอ้าอาวเท่านั้น 
 
                  สำหรับใครที่อยากไปถึงจุดสุดยอดหลายๆ รอบ เชื่อกันว่า การใช้รูปแบบการกระตุ้นทางเพศอันหลากหลาย จะทำให้คุณว่องไวเหมือนมีสารเคมีบางอย่างที่เกิดปฏิกิริยาได้โดยง่าย ดังนั้น กระตุ้นเซ็กซ์หลากหลายรูปแบบ เช่น ออรัลเซ็กซ์ จัดการกับจุดเสียว จีสปอต แต่ไม่แนะนำให้มีเซ็กซ์ในขณะที่เมาเหมือนอย่างที่หลายคนเชื่อว่า เมื่อเมาจะมีเซ็กซ์กันมันส์ ที่จริงแล้ว ไม่ใช่ เมื่อเมาแล้ว สมองและประสาทที่ไวต่อความรู้สึกจะทื่อ ทำงานช้า ไม่เอื้อต่อการเกิดออกัสซั่ม
 
                  ส่วนเคล็ดลับขั้นเทพถ้าใครอยากมีเซ็กซ์ที่ถึงจุดสุดยอดแบบยิ่งใหญ่ นั้นก็คือ การทำให้จิตใจของคุณหมกมุ่นหรือพะวงอยู่แต่เรื่องไปถึงจุดสุดยอดก่อนที่คุณจะมีเซ็กซ์ เมื่อจิตใจของเราอยู่ใน “โมดออกัสซั่ม”  ร่างกายของเราก็จะเกร็งการบีบรัดของกล้ามเนื้อ ยิ่งจิตใจของเราถูกกระตุ้นไว้ก่อนล่วงหน้านานเท่าใด เวลาที่กล้ามเนื้อถูกผ่อนคลายเมื่อมีเซ็กซ์เกิดขึ้น จุดไคลแม็กซ์ของเราก็จะเข้มข้นยิ่งใหญ่ไปตาม ฉะนั้นก่อนการมีเซ็กซ์ หาทางทำให้จิตใจของคุณหมกหมุ่นกับเรื่องกาม เรื่องเซ็กซ์ มากที่สุด อย่างหยิบหนังสือเซ็กซ์ๆ เสียวๆ สักเล่มมาอ่าน อาบน้ำนานๆจนเกิดอารมณ์ หรือแค่จ้องมองรูป เบคแฮม นุ่งลิงโชว์แท่งอ้อย ก็เกิดอารมณ์แล้ว ซึ่งเมื่อถึงเวลามีเซ็กซ์ ไฟเซ็กซ์ในตัวคุณก็เหมือนติดอยู่แล้ว ฉะนั้น การไปถึงจุดสุดยอดก็อยู่ข้างหน้านี่เองแนวทางสู่จุดสุดยอดทางเพศขั้นเทพ!!
เมื่อวันที่ 20 มี.ค. 2554 12:31:20

เสียว**สุดๆเวลาแฟนเราลงลิ้นให้นานมากน้ำแตดเลยเค้าลงลิ้นเข้าไปในรู**เราเสียวๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

แนวทางสู่จุดสุดยอดทางเพศขั้นเทพ!!
เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 2554 15:57:51

โอยยยย.....มันมาก.....ขั้นเทพ..ใครไปไม้ถิงคงไม้รู้หลอก....พวกควายเถ้า...หมดน้ำอยา.... emotion

แนวทางสู่จุดสุดยอดทางเพศขั้นเทพ!!
เมื่อวันที่ 01 พ.ย. 2553 20:30:25

อ่านแล้วอยากถูกเลีย แบบเน้นๆโอ๊ย

แนวทางสู่จุดสุดยอดทางเพศขั้นเทพ!!
เมื่อวันที่ 20 ต.ค. 2553 18:17:19

เราชอบเอาประตูหลังมันๆ emotion

แนวทางสู่จุดสุดยอดทางเพศขั้นเทพ!!
เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 2553 23:53:33

เสียวแตดอีกรอบ อ้า อ้า อ้า ดูดเม็ดแตดให้ที อ้าเสียว ที่รัก อ้าาาาาา

แนวทางสู่จุดสุดยอดทางเพศขั้นเทพ!!
เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 2553 23:48:41

ชอบกวางเหลียวหลังเสียวดีแต่เวลาเราต้องการจะเสร็จเราจะขย่มเอง จนแฟนต้องบอกว่าหยุดก่อนจะแตกแล้ว เราก้บอกว่าเแตกเลย เมียจะเสร็จเหมือนกัน แล้วเราก้ไปสู่ แบบว่าอู้ ววววววววส์ มันมาก เสียว hee จริงๆ emotion

แนวทางสู่จุดสุดยอดทางเพศขั้นเทพ!!
เมื่อวันที่ 31 พ.ค. 2553 17:54:00

เวลามีอะไรกับแฟนจะเสร็จน้อยกว่าเวลาที่แฟนทำให้เสียอีก ทำทีไรเสร็จไม่รู้ก็รอบ emotion emotion emotion

แนวทางสู่จุดสุดยอดทางเพศขั้นเทพ!!
เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 2553 23:07:50

ทั้งมีความสุขและสุดแสนฐะทรมานมากเพราะอยู่ทั้งล่างทั้งบน แล้วอีกอย่างเอากันทีไรถ้าคนหนึ่งเสร็จคนสองสอดใส้ต่อตอนนั้นเราผู้หญิงคนเดียวผู้ชาย5คนมันมากเลยไม่เชื่อลองดู

แนวทางสู่จุดสุดยอดทางเพศขั้นเทพ!!
เมื่อวันที่ 08 ก.พ. 2553 11:54:42

เวลาสี้กับแฟนนะเขาชอบเลียให้มากๆยิ่งเรานำ้แตกใส่ปากเขายิ่งชอบ และเราก็ชอบดูดให้เขา และกินนำ้เขาด้วยมีความสุขมากๆเลย

แนวทางสู่จุดสุดยอดทางเพศขั้นเทพ!!
เมื่อวันที่ 05 ก.พ. 2553 19:37:17

เสียวอ่ะ emotion

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 2 หน้า