เซ็กซ์ที่ไม่ควรเลียนแบบจากหนังโป๊

เซ็กซ์ที่ไม่ควรเลียนแบบจากหนังโป๊

  • หมวด: ถามตอบ sex
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 114,647

เซ็กซ์ที่ไม่ควรเลียนแบบจากหนังโป๊
ข่าวบันเทิง : เซ็กซ์ที่ไม่ควรเลียนแบบจากหนังโป๊

 


 
              หลายสิ่งหลายอย่างจากหนังโป๊ที่เราได้ดูกัน สามารถเอามาใช้ในชีวิตประจำวันของเราได้จริง แต่ก็มีอีกหลายสิ่งเหมือนกันที่ไม่สมควรอย่างยิ่งจะเอามาเลียนแบบโดยเฉพาะคุณผู้ชายทั้งหลายที่ชอบทำตามหนังโป๊อย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ จากนี้ไป ต้องทำความเข้าใจกันเสียใหม่ว่า นักแสดงในหนังโป้นั้น ไม่ใช่คนจริงๆ ที่เราควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง เพราะบางสิ่งบางอย่างในนั้นที่มันดูแล้วคิดว่าเยี่ยมสุดยอด ในชีวิตจริงมันอาจไม่ได้เป็นแบบนั้น ซึ่งจากนี้จะขอพูดถึงลักษณะหรือกิจกรรมบางอย่างของการมีเซ็กซ์ตามแบบหนังโป้ ที่ไม่สมควรอย่างยิ่งที่จะเอามาใช้ชีวิตจริง เพื่อว่าคืนนี้คุณอาจไม่เผลอตัวทำมันอีก
 
              มาเริ่มที่สิ่งแรกกันเลย ผู้ชายในหนังโป๊ใช้อวัยวะเพศของเขาไปฟาดหรือไปตบกระทบกับส่วนต่างๆ ของเรือนร่างผู้หญิงเช่นใบหน้า เพื่อกระตุ้นให้เจ้าหนูของเขาเกิดการตื่นตัวและแข็งแรงขึ้นมาเพื่อจะได้ออกรบอย่างสมศักด์ศรีและน่าภาคภูมิใจ ถ้าหากผู้ชายคนไหนยังนิยมทำแบบนี้อยู่ ขอให้เลิกเสียแต่วันนี้ก็ยังไม่สาย คิดหรือไม่ค่ะว่า การใช้สากของผู้ชายมาฟาดหน้าของผู้หญิง มันเหมือนเป็นการดูถูกและทำให้ผู้หญิงรู้สึกต่ำต้อยเหมือนชะนีที่ไม่มีค่าเป็นแค่เครื่องมือบำเรอความสุขและความหงี่ให้กับผู้ชาย ในทางจิตวิทยา เครื่องเพศของผู้ชายนั้นหมายถึง อำนาจ พาวเวอร์ที่เขามี และการกระทำที่เขาใช้อวัยวะส่วนนั้นมาฟาดหรือมาตบกับใบหน้าของผู้หญิง แสดงว่า เขาต้องการเอาอำนาจนั้นมาข่มหรือมาวางทับเป็นการเหยีบบย่ำพาร์ทเนอร์ของตัวเอง หรือจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม วิธีนี้ก็ไม่สมควรนำเอามาใช้ในชีวิตเซ็กซ์จนกว่าพาร์ทเนอร์ของคุณจะยินยอมหรือมีการบอกกล่าวกันไว้ก่อน สำหรับผู้ชายที่คิดว่า ถ้าทำแบบนี้แล้วจะช่วยกระตุ้นให้แท่งจรวดแข็งตัวพร้อมปล่อยหัวยิงได้นั้น อยากบอกว่ายังมีวิธีอื่นเช่น สัมผัสเจ้าหนูตัวเองด้วยมือหรือขอให้พาร์ทเนอร์ทำออรัลเซ็กซ์ให้ ก็สามารถทำให้เจ้าหนูของคุณแข็งแรงขึ้นมาได้เหมือนกันโดยไม่จำเป็นต้องทำตามแบบในหนังโป๊แปะๆ
 
               มาถึงข้อที่สอง ฉากที่เรียกว่าเป็นจุดไคลแม็กซ์ทั้งคนดูและคนเล่น คงเป็นตอนที่ถึงจุดสุดยอดเสียวแตกกระจายกันไป ส่วนใหญ่จะเห็นว่า นักแสดงชายจะชอบหลั่งบนใบหน้า บนหลัง บนก้น และหน้าอกของผู้หญิง สิ่งแรกเลยต้องจำว่า อย่าหลั่งตรงพื้นที่ที่กล่าวมา ถ้าหากคุณไม่ได้บอกกล่าวพาร์ทเนอร์ของคุณเป็นการล่วงหน้า และเชื่อว่าผู้หญิงเกือบส่วนใหญ่ไม่ชอบให้หลั่งบนใบหน้าของเธอหรอก ส่วนจะบนหลัง บนก้น หรือบนหน้าอก ถือว่าพอยอมรับได้
 
               ส่วนสิ่งที่สามคือ การยัดเจ้าหนูลงคอผู้หญิงให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้นั้น ไม่สมควรทำตามอย่างยิ่งเพราะจะทำให้ผู้หญิงหายใจไม่ออกหรืออาจเกิดการอ้วกหรืออาเจียนขึ้นมาได้ ในหนังโป๊ผู้ชายชอบสอดใส่แท่งอ้อยลงไปในลำคอเวลามีการทำออรัลเซ็กซ์กันเกิดขึ้นเพื่อให้คนดูอินและได้อารมณ์ แต่ในชีวิตจริงนั้น ผู้หญิงไม่ชอบทำออรัลเซ็กซ์ชนิดแบบลึกล้ำมากมายขนาดนี้ และโอกาสที่คุณผู้ชายอาจแตกกระจายคาปากแล้วออกไม่ทันก็มีสูง ดังนั้นถ้าหากจะทำอะไรควรปรึกษาผู้หญิงก่อนว่ารับได้หรือไม่อย่างไร
 
               มาถึงอย่างที่สี่ เซ็กซ์ทางประตูหลังนั้นใช่ว่าสาวทุกนางจะชอบในหนังโป๊คุณอาจเห็นจนชินตาและคิดว่าผู้หญิงคงชอบ แต่ในหนังเซ็กซ์ประตูหลังดูมันเป็นเรื่องง่ายดาย อาจเพราะว่า หนึ่งผู้หญิงที่แสดงเคยผ่านการมีเซ็กซ์แบบนี้มาหลายครั้งจนชิน และสองมีการใช้สารหล่อลื่นทาตรงทางเข้าถ้ำซึ่งเขาอาจไม่ได้ถ่ายให้คุณเห็น คนดูจึงทึกทักเอาเองว่า ลองเสียวแบบนี้ดูบ้างอาจไม่ใช่เรื่องยากลำบากอะไร แต่ในชีวิตจริงมันไม่ใช่ ถ้าหากอยากลองแบบนี้ คุณผู้ชายต้องให้เวลาและให้สารหล่อลื่นเยอะๆ เลยแหละสำหรับผู้หญิงที่ยังไม่เคยโดนแหวก
 
               มาถึงสิ่งสุดท้าย ขอเรียกสั้นๆ ว่า A.T.M. ซึ่งย่อมาจาก Ass to Mouth หรือเซ็กซ์ที่ไม่ควรเลียนแบบจากหนังโป๊
เมื่อวันที่ 07 ม.ค. 2554 14:20:19

เน่เน่ส่ยน่ะ ข้ร้ถ่เน่อฟรถื

เซ็กซ์ที่ไม่ควรเลียนแบบจากหนังโป๊
เมื่อวันที่ 03 ก.ย. 2553 22:31:52

ควรจะดูเป็นหลักการในการปฏิบัติ

เซ็กซ์ที่ไม่ควรเลียนแบบจากหนังโป๊
เมื่อวันที่ 19 ก.ค. 2553 12:15:28

รักกันหน้าอิจฉา emotion

เซ็กซ์ที่ไม่ควรเลียนแบบจากหนังโป๊
เมื่อวันที่ 23 ก.พ. 2553 17:18:36

เราเคยทำทุกท่า ทั้งอมทั้งเลียดูด เอาสองชาย(สามีหามา)ทำแซนวิซแต่ไม่มันเท่าไร เพราะของอีกคนไม่ใหญ่พอ แต่ชอบมาก มีอารมณ์ตลอดบางคืนเอา4-5 ครั้ง มันมาก มันเป็นความรู้สึกที่สุดยอดจริงๆ

เซ็กซ์ที่ไม่ควรเลียนแบบจากหนังโป๊
เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 2552 14:11:01

เรื่องไรวะ

เซ็กซ์ที่ไม่ควรเลียนแบบจากหนังโป๊
เมื่อวันที่ 04 พ.ย. 2552 18:51:49

คห 75 คนอ่านนะเข้าใจ แต่คุณอะพิมพ์ภาษาหอยอะไรมา อ่านแล้วคันบาทา อีรูดำ หอย

เซ็กซ์ที่ไม่ควรเลียนแบบจากหนังโป๊
เมื่อวันที่ 04 พ.ย. 2552 14:49:48

ก้อเห็นด้วยครับกับข้อความที่เขียนมา

เซ็กซ์ที่ไม่ควรเลียนแบบจากหนังโป๊
เมื่อวันที่ 02 พ.ย. 2552 10:26:21

142 emotion emotion emotion emotion emotion emotion

เซ็กซ์ที่ไม่ควรเลียนแบบจากหนังโป๊
เมื่อวันที่ 26 ต.ค. 2552 02:04:11

คห.73เหยด้วยเรยค่ะ ผู้หญิงบางคนอ่าหน้าเน้ด้านยังกะอารัย รุทั้งรุว่ามีเมียแร๊วยังจามายุ่งกะ**ชาวบ้านอยู่ดัยแถมโทมาด่าเราอีกอุตร่าม่ายยุ่งแร๊วนะเพราะรุว่าคนผิดก้อ**เราเองยังจามาด่าเราเรื่องอารัยแถมจามาตบเราอีกมันช่ายเหตุผลมั๊ยเนี่ย สงสัยสติเสียมั่งอีเน้อ่ะ มีการโทมาหาเราแร๊วบอกว่า มีอารัยกะ**เราแร๊วแต่ตัวมันเองก้อมี**แร๊วบอกว่าหัยแฟนเราเลิกยุ่ง อย่างเน้เค้าเรียกว่าอารัยค่ะทุกคน **ช่ายรึเป่า เราเข้าจัยถูกมั๊ย

เซ็กซ์ที่ไม่ควรเลียนแบบจากหนังโป๊
เมื่อวันที่ 14 ต.ค. 2552 07:37:14

ดีมาก emotion

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 9 หน้า