อยากรู้จัง เวลาถึง ?จุดสุดยอด?  จะมีอาการยังไง ?

             สวัสดีครับ น.ส. สยิว ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณ น.ส. สยิว นะครับที่จัดคอลัมน์ถามตอบเรื่องเซ็กซ์ดีๆ แบบนี้มาให้อ่านประะเทืองปัญญา ผมอายุ 21 ปีแล้วครับเป็นนักศึกษาภาคค่ำ  คือว่า เพื่อนๆผมที่เรียนมหา’ลัย เขาชอบมาเล่าประสบการณ์เรื่องไปนอนกับผู้หญิงให้ผมฟังเป็นประจำ โดยเฉพาะไอ้อาการ ที่เรียกว่า “ถึงจุดสุดยอด” หรือ “ออกัสซั่ม”  นั่นนะเป็นยังไงกันแน่ครับ เพราะผมก็เคยมีเซ็กซ์บ้างมาแล้ว 2-3 หน แต่ไม่เคยมีความรู้สึกเหมือนที่เพื่อนผมเล่าให้ฟัง ผมเลยอยากทราบว่า เราพอจะมีทางทดสอบไหมว่า เวลาที่เรามีเซ็กซ์ เราไปถึงจุดสุดยอดหรือไม่ หรือจะบอกอาการของมันจากตรงไหนได้บ้าง

 หนุ่มฝั่งธนคนซื่อ
  --------------------------------------------------------------------------------------------------------------

        น้าน..นาน.. จะเจอ คำถามบ้องแบ้วใส่ซื่อแบบนี้ แต่ก็ใช่ที สิ่งแรกเลยที่ อยากแนะนำ หนุ่มน้อยนักศึกษาคนนี้ ก็คือ เลิกเอาชีวิตเซ็กซ์ของตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นซะนะจ๊ะ มันอาจไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำอย่างนั้น แต่ในระยะยาว เชื่อแน่ว่า คุณน้องจะมีความสุขเพราะว่าไม่ต้องไปกังวลถึงเรื่องทำไม เซ็กซ์ของเราและเขาจึงต่างกัน  อีกอย่างสิ่งที่เพื่อนๆของคุณน้องเล่ามาอาจไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องก็ได้ใครจะไปรู้  แต่ถึงยังไงก็เหอะ มันก็ไม่สำคัญเท่า กับชีวิตเซ็กซ์ของตัวเราเองและคนที่เรามีเซ็กซ์ด้วย ชิมิค่ะ 


        มาถึงการค้นหาความรู้สึกสุดยอด คุณน้องลองช่วยตัวเองดูซิค่ะว่า จะรู้สึกยังไงเวลาที่สำเร็จแตกกระจายออกมา เดี้ยนว่า นั่นก็เป็นอาการหนึ่งของ สิ่งที่เรียกว่า “ออกัสซั่ม” วิธีที่ดีที่สุดปลอดภัยที่สุดในการสัมผัสกับ สิ่งที่เรียกว่า ออกัสซั่ม ก็คือ การช่วยตัวเองคนเดียวก่อนที่เราจะไป ถึงจุดสุดยอดแบบเป็นคู่


            ถ้าจะให้พูดกันตามตรงแล้วเนี่ยนะ ออกัสซั่ม มันไม่มีคำนิยามที่ระบุไว้แน่ชัด หรือไม่สามารถทดลองเหมือนวิทยาศาสตร์ เพราะว่า ออกัสซั่ม เป็นการไปถึงจุดสุดยอดที่มีองค์ประกอบไม่ใช่เฉพาะทางด้านร่างกาย แต่มันเกี่ยวโยงไปถึง จิตใจ รวมไปถึงจิตวิญญาณของคนเราด้วย แต่ถ้าจะให้สังเกตอาการว่า เราถึงจุดสุดยอด การตอบสนองดังต่อไปนี้อาจช่วยได้
*หัวใจเต้นเร็วและมีความดันเลือดสูง
*กล้ามเนื้อเกร็งมากขึ้น
*ผิว หรือ หน้ามีสีแดง
*เมื่อไปถึงจุดสุดยอด กล้ามเนื้อที่เกร็งจะคลายทำให้คุณรู้สึกรีแล็กอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน  
 ถ้าจะให้พูดกันให้ง่ายๆ การไปถึงจุดสุดยอด คือ ช่วงเวลาที่คุณรู้สึกได้สำเร็จเสร็จสิ้นเอาอะไรบางสิ่งบางอย่างออกจากตัวไปเพื่อทำให้การเดินทางเซ็กซ์ของคุณทีขยันซอยมานานหลายนาทีหยุดอยู่ในพะวังแห่งความสุขความฝัน ก่อนที่คุณจะเพลียเหนื่อยหรือม่อยหลับไปนั่นเอง 

น.ส.สยิว


หากมีข้อสงสัย ไขปัญหา ปรึกษา เรื่องเซ็กซ์ ส่งคำถามของคุณมาได้ที่ sex_sayiw@yahoo.com