สวิงกิ้ง น้ำกระจาย!!

สวิงกิ้ง น้ำกระจาย!!

สวิงกิ้ง น้ำกระจาย!!
สวิงกิ้ง น้ำกระจาย!!

          หยุดเห่า หยุดหอนไปพักหนึ่ง เฮีย9 นึกว่าพวกปากหมา ลาตายไปลงนรกเรียบร้อย แต่ที่ไหนได้ กลับมาคราวนี้มันขนพลพรรค จากนรกขึ้นบกเพียบ มาช่วยกันเห่าหอนเรื่องสำส่อน ที่นั่งนึกนอนนึกเอาเอง แหม๊… สงสัยยังใช้กรรมยังไม่หมด น่าสงสาร ขนาดนรกยังส่ายหน้า ไม่มีที่เหลือให้ซุกหัวนอน รอก่อนขอรับ รอให้ยมบาลขุดลงไปอีกสิบชั้น เดี๋ยวก็ได้กลับบ้านสมใจอยากแล้ว
 

          ไม่รู้เวรหรือกรรม งานนี้นักร้องหน้าขาว โดม ปกร ลัมน์ ถูกสาดความชั่วเต็มๆ ใส่ร้ายว่ามีพฤติกรรมส่ำส่อนเรื่องอย่างว่า ไม่ใช่กับคนธรรมดา แต่เป็นกะหรี่ปั๊บซะด้วย คนเดียวเสียวไม่พอ งานนี้ต้องขอ4 สวิงกิ้งให้เมามันส์ ถึงขั้นยอมเบี้ยวงาน หมดสภาพเพราะคางเหลือง
 

          ถึงแม้หนุ่มโดม จะออกมาด่าว่าอุบาทว์ แต่มันยังน้อยไปครับโดม เพราะคิดได้เป็นชอตๆขนาดนี้ เฮีย9ว่ามันต้องจิตโสโครกขนาดหนัก น้ำยาล้างห้องน้ำยี่ห้อไหนคงเอาไม่อยู่  เพราะความสกปรกเหม็นเน่ามันฝังลึกรุนแรง แค่คำว่าอุบาทว์มันไม่สกิด ต่อมจิตสำนึกของคนกลุ่มนี้หรอกครับ
 

          เฮีย9ไม่ได้ช่วยหนุ่มโดมแก้ตัว แต่ลองมาดูกันว่านักร้องหน้าหยกอย่างโดม มีหรือจะกินไม่เลือก ถ้าเปรียบเป็นหอย ยากครับที่คนหล่อเลือกได้อย่างโดม จะกินหอยเน่าฆ่าเวลา ระดับนี้แล้วหอยนางรมน่าเจี๊ยะใส่พานมาถวายไม่ไหวจะเลือกกิน คงโง่กินหอยโสโครกให้ขี้ไหลเล่นหรอก
 

          มาดูกันว่า สาวๆในปาร์ตี้ลิสของหนุ่มโดม จะเฟิร์สคลาสขนาดไหน อดีตหวานใจเป็นถึงนางเอก พลอย เฌอมาลย์ คนนี้ตัวจริงเสียงจริงที่หนุ่มโดมเปิดตัวอย่างเต็มภาคภูมิ ส่วนตัวเล็กตัวน้อยที่วนเวียนมาเป็นข่าว มีทั้งไฮโซ มีทั้งนางงาม ทุกคนมีดีกรีกันหมดครับ จะสร้างเรื่องทั้งที ใช้พื้นที่รอยหยักในสมองให้เยอะกว่านี้ไม่ได้เหรอครับ วันก่อนโดมออกมาโต้ผ่านสื่อ เฮีย9 ไม่เห็นว่าหนุ่มโดมจะต้อง เจียดเวลาทำมาหากิน ลดตัวมาเคลียร์ขี้ปากคนพันธุ์นี้ทำไม๊ พูดไปก็เท่านั้น คนแบบนี้ มันต้องรอเวรกรรมครับ เพราะขืนพูดไป มันหมั่นไส้ เดี๋ยวก็เจอกัดเข้าอีกจนได้

          ไอ้ที่บรรยายมาเป็นฉากๆ รู้ได้ไงฟะ เพราะหนุ่มโดมกระซิบเฮีย9 ว่าผมยังไม่รู้เลย เพราะสมองของหนุ่มโดมคิดแต่เรื่องทำงาน หาเงิน แต่สมองของคนบางคน คิดแต่จะให้ร้ายคนอื่น วันๆได้แต่นั่งนึก นอนนึกว่า ตรูจะให้ใคร YESS! กับใครดี คิดแต่เรื่องต่ำๆ เท่าที่เฮีย9 พูดมา ลองคิดซิครับว่าคนพวกนี้ ทำอะไรให้กับแผ่นดินไทยบ้าง แล้วหนุ่มโดมทำอะไรเพื่อสังคมบ้าง

 

          ฉะนั้นอยู่ที่คนอ่านแล้วล่ะ ว่าคุณควรกำจัดใครออกไปจากสังคมไทยครับพี่น้อง
 ดาราอาจไม่ใช่คนที่ช่วยให้เรากินอิ่มนอนหลับ แต่ดาราเป็นคนที่ทำให้สารแห่งความสุข ในตัวทุกคน หลั่งออกมา ท่ามกลางสภาวะความตึงเครียดของเหตุบ้านการเมืองไทยยุคนี้ เราควรเติมกำลังใจให้คนบันเทิงมากกว่านี้ครับ อย่าให้พวกเค้าเป็นผู้ให้รอยยิ้มกับเราฝ่ายเดียว

 

                                                                                                                            เฮีย9...ผัวซ้อ


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ