เสียบสดๆ..... แต่ไม่อยากท้อง!!!!


               สวัสดีค่ะ น.ส.สยิว ที่คิดถึง ติดตามคอลัมน์นี้มาตลอดและชอบมากค่ะ จนวันนี้ตัดสินใจเขียนมาทักทายและขอคำปรึกษานิดหน่อย คือ หนูกับแฟนคบกันได้ปีกว่าแล้ว เรามีอะไรกันบ่อยๆเพราะต่างคนก็ต่างขี้อาว !!!  ตอนมีเซ็กซ์กันใหม่ๆ ก็ใส่ถุงยางกันนะค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ หนูเลือกมาใช้วิธีการกินยาคุมกำเนิดค่ะ นาน...น้านถึงจะใส่ถุงมีเซ็กซ์กันเพราะเราทั้งคู่ชอบเสียบกันแบบสดๆ หนูว่ามันให้ความรู้สึกดีมากกว่า และอีกอย่างหนูต้องการให้เขาเสร็จคาข้างในหนูเลย แต่ลึกๆแล้วเราก็กังวลใจกับหลายเรื่องที่อาจจะตามมา เช่นท้องอะไรแบบนี้ จึงอยากถาม น.ส. สยิวว่า ในหนึ่งเดือนเนี่ย มีช่วงไหนไหมค่ะ ที่ปลอดภัยที่สุดในการมีเซ็กซ์แล้วไม่ท้อง อย่างน้อยก็ขอเป็นช่วงเวลาที่ความเป็นไปได้ที่จะตั้งครรภ์ของหนูมีโอกาสน้อยที่สุดค่ะ

 

น้องปอย

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


 
               แหม...คุณน้องขา ถ้าเลือกได้ใครๆก็ชอบเสียบสดกันทังน้าน แต่ถ้าคุณน้องกินยาคุมเป็นประจำต่อเนื่องกันประมาณทุกวัน ไม่มีเว้นเลย ยาคุมก็จะช่วยให้รังไข่ของคุณน้องปิดตายถือว่า มีช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้สูงถึง 97 % เลยนะจ๊ะ โดยไม่มีข้อแม้ว่า จะต้องเป็นช่วงไข่สุกหรือไม่สุก เพราะยาคุมสามารถทำงานได้ด้วยฤทธิของยา
 แต่ถ้าหากคุณน้อง เว้นไม่ทานยาคุม หรือมีช่องว่างเกิดขึ้น มันก็คนละเรื่องเลยนะจ๊ะ ไม่ค้วร ไม่ควรที่เราจะหยุดทานยาถ้าหากยังต้องการเสียบสดกับแฟน 

               อย่างไรก็ตามโอกาสที่คุณจะท้อง ก็ใช่ว่าจะไม่มีฉะนั้นจงระมัดระวังและใส่ใจด้วย และที่สำคัญ ต้องมั่นใจอย่าง 100 % ว่าผู้ชายของคุณสะอาด ผ่านการพลาสเจอไรส์ ปลอดเชื้อโรคมใด มิเช่นนั้น คุณอาจมาเสียใจทีหลังไม่ใช่เพราะท้องนะ แต่เพราะได้รับเชื้อโรคบางอย่างที่ทุกคนต่างไม่ต้องการ


               จะด้วยเหตุผลอะไร น.ส. สยิว ก็ยังเชื่อว่า วิธีการที่ง่ายที่สุดและปลอดภัยมากที่สุดในการป้องกันการตั้งครรภ์ก็คือ การใส่ถุงยาง หนึ่งละ ไม่ต้องไปกินยาคุมกำเนิดทุกวันให้มันรู้สึกรำคาญปานประหนึ่งว่าคนป่วยที่ต้องกินยาบ่อยๆ สอง การใส่ถุงไม่ได้สร้างผลข้างเคืองกับร่างกายเหมือนการฉีดยาคุม และที่สำคัญมากที่สุดเลย โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อันเกิดจากการมั่วกามของผู้ชายโดยที่เราไม่ล่วงรู้มาก่อนว่าเขาแอบไปสีไปตำกับผู้หญิงที่ไหนมา การใส่ถุงยาง ก็จะช่วยปกป้องเราจากหายนะ และ ไม่ทำให้เราเสียใจทีหลังได้ 

            

               แต่นี่เป็นคำแนะนำและความหวังดีของ น.ส. สยิว เท่านั้น ถ้าเชื่อมั่นใจซึ่งกันและกัน วิธีการป้องกันแบบอื่นๆที่สร้างความสุขทางเพศได้มากกว่าการใส่ถุงยาง ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละบุคคล
 หากมีข้อสงสัย ไขปัญหา ปรึกษา เรื่องเซ็กซ์ ส่งคำถามของคุณมาได้ที่ sex_sayiw@yahoo.com

 


 
Credited picture : corbis.com