ซี-เอมมี่ ชิงสุกก่อนห่าม!!

ซี-เอมมี่ ชิงสุกก่อนห่าม!!

  • หมวด: ซิบแตก
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 50,688

,

ซี-เอมมี่ ชิงสุกก่อนห่าม
ข่าวบันเทิง : ซี-เอมมี่ ชิงสุกก่อนห่าม!!

 

          เทคโนโลยี ย่อโลกให้เล็กเท่าฝ่ามือ ทำให้วัฒนธรรมจากต่างชาติหลั่งไหลเข้ามาในบ้านเรามากขึ้นทุกวัน เวลานี้ เฮีย9 สับสนไม่รู้ว่า รอบข้างตรู มันเป็นคนชาติไหนกันฟะ ตามไม่ทันขอรับ ทั้งญี่ปุ่น ทั้งเกาหลี เต็มประเทศ ขนาดคุยด้วยยังโคตะระ งง! เพราะเด็กสมัยนี้ทำให้ภาษาไทยวิบัติกันไปใหญ่

          ฟังข่าวที่ว่า เด็กไทยเห่อการถ่ายคลิปอึ๊บ!กัน เพราะลอกเลียนแบบมาจากดารา เข่าอ่อนขอรับ! ดาราก็เป็นคนธรรมดา ถ่ายไว้ดูเล่นเป็นลิขสิทธิ์ส่วนตัว แต่คนชั่วหลายคน ถึงขั้นทำเป็นแก๊ง ขโมยโทรศัพท์ดารา เพื่อหาคลิปมาปล่อย โปรดอย่าโทษแต่ดาราเลยครับ เพราะทุกวันนี้หลายคน ต้องรับผลของกรรม ที่ติดจรวด สร้างความอับอายไปทั้งประเทศ

          เฮีย9 นับถือคู่รักดาราหัวสมัยใหม่อย่าง ซี ศิวัฒน์ กับหนู เอมมี่ กลิ่นประทุม ทั้งคู่ ถูกเลี้ยงดูมาแบบฝรั่ง ตอนที่คบกันแรกๆ เฮีย9 คิดว่า คู่นี้คงไปกันไม่รอด เพราะฝ่ายชาย เป็นพระเอกดาวรุ่ง อนาคตไกล ประกบนางเอกไฟแรงสูงทั้งนั้น มีโอกาสเจอผู้หญิงเยอะแยะ ส่วนหนูเอมมี่ เป็นลูกครึ่งที่มีเสน่ห์ หลายคนมองว่า เธอไม่ซีเรียสกับเรื่องความรัก คบเอามันส์ เป็นแฟชั่นของคนหัวนอก

          สุดท้าย คู่นี้ก็ลบคำสบประมาทได้ คบกันยืด ถึงขั้น มีข่าวลือเล็ดลอดออกมาว่า คู่นี้กำลังซุ่มเตรียมหาฤกษ์แต่ง ด้วยสินสอดที่ทำให้ขาเม้าท์ ตกตะลึง! อึ้ง! กันทั้งประเทศ

          ถึงทั้งคู่จะจูงมือกันออกมา ยืนยันว่าไม่ได้เตรียมการแต่งแต่อย่างใด แต่หนุ่มซี ก็ทำให้เฒ่าหัวงูอย่าง เฮีย9 เต็มใจคารวะงามๆ ในความเป็นลูกผู้ชาย เพราะนายซีแอบกระซิบว่า ถึงแม้ยังไร้โปรเจคแต่ง แต่เค้ามั่นใจว่า เจ้าสาวในอนาคตต้องชื่อ เอมมี่ เท่านั้น โอ้ว!! ซึ้งสุดๆครับพี่น้อง

          ล่าสุด เส้นทางความรักของคู่นี้ ต้องเจอมรสุมข่าวฉาวที่หนักหน่วง กับข่าวลือที่ว่า หนูเอมมี่ ตุ๊บป่อง!! ฝ่ายชายต้องแจ้นพาไปกำจัดมารหัวขนไกลถึงอเมริกา พอกลับมา ฝ่ายหญิงเลยอ้วนเผละ

          ข่าวลือนี้ ไร้สาระสิ้นดีครับ เพราะที่หนูเอมมี่ห่างหายไปจากจอ เป็นเพราะกำลังถ่ายทำละครเรื่อง วังน้ำค้าง อยู่ ซึ่งในเรื่องนี้ ต้องยกกองไปถ่ายทำที่ต่างจังหวัดเป็นส่วนใหญ่ พอเข้ากรุงเทพปุ๊บ ก็ควงหวานใจไปตะลอนทัวร์ เย้ยขาเม้าท์ คนเราอ้วนๆผอมๆเป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิง

          หนูเอมมี่ โดยส่วนตัวเป็นคนค่อนข้างเจ้าเนื้อ กอรปกับทำงานหนัก หามรุ่งหามค่ำ เหนื่อยมากก็กินมาก พออวบปุ๊บ ก็เจอกระแสข่าวลือ ตามเสต็ป แต่งานนี้คนที่ซีเรียสเห็นจะเป็น หนุ่มซี เพราะความที่เป็นลูกผู้ชายเกินร้อย เฮีย9 สืบทราบมาว่า หนุ่มซีถึงกับต้องเจียดเวลาเงิน บินลัดฟ้า พาคุณแม่ ไปเคลียร์ข่าวกับทางบ้านหนูเอมมี่เป็นการใหญ่ คู่นี้เค้าถือคติ เข้าตามตรอกออกตามประตู ทำอะไรต้องให้ผู้ใหญ่รับรู้ เห็นดีเห็นงามด้วย เรื่องนี้น่ายกย่องครับ เพราะพฤติกรรมแบบนี้ หาได้ยาก ในปัจจุบัน

          เหตุผลที่ฝ่ายชาย ยังไม่ปักเสาลงหลุมเป็นเพราะอยากทำงานเก็บเงินให้ได้มากที่สุด เพื่อนสนิทของหนุ่มซี เล่าให้ฟังว่า หนุ่มคนนี้มีหัวคิดที่ดี ทำอะไรตามขั้นตอน ค่อนข้างจะหัวโบราณด้วยซ้ำ เร่งทำงานให้ได้เยอะที่สุด และเมื่อพอสมควรแก่เวลา ได้ฤกษ์สู่ขอหนูเอมมี่ อยากให้ฝ่ายหญิงสุขสบายที่สุด เปรยถึงขั้นแต่งปุ๊บเตรียมให้หนูเอมมี่ ลาวงการมาเป็นคุณนาย ทำหน้าที่ศรีภรรยาอย่างเดียว ทั้งคู่มีโปรเจ็คลาวงการ ไปสานต่อธุรกิจ รีสอร์ท และ ธุรกิจส่วนปาล์ม ตามเจตนารมณ์ของต้นตระกูลหนุ่มซี

 

                                                                                                  เฮีย9...ผัวซ้อดาราที่เกี่ยวข้องกับ ซี-เอมมี่ ชิงสุกก่อนห่าม!!


ซี-เอมมี่ ชิงสุกก่อนห่าม!!
เมื่อวันที่ 10 มี.ค. 2554 16:32:56

ก็คนเค้ารักกันไม่ซาบว่า สื่อเนี่ย เสื_ก จิงอะไรจิงนะค่ะเนี่ย เห่อะๆๆๆ emotion emotion

ซี-เอมมี่ ชิงสุกก่อนห่าม!!
เมื่อวันที่ 05 พ.ย. 2553 13:48:06

ซีน่ารักมาก emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion

ซี-เอมมี่ ชิงสุกก่อนห่าม!!
เมื่อวันที่ 02 พ.ย. 2553 15:25:17

ไม่เช่อหรอก โกหกทั้งนั้น emotion emotion emotion emotion

ซี-เอมมี่ ชิงสุกก่อนห่าม!!
เมื่อวันที่ 21 ก.ย. 2553 13:30:56

มัยจริงหรอกกกก emotion emotion emotion emotion emotion emotionว่าป่ะ

ซี-เอมมี่ ชิงสุกก่อนห่าม!!
เมื่อวันที่ 21 ก.ย. 2553 13:27:52

น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion

ซี-เอมมี่ ชิงสุกก่อนห่าม!!
เมื่อวันที่ 21 ก.ย. 2553 13:25:08

อยากให้พี่ๆทั้งสองเล่นละครด้วยกันจังเลย emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion

ซี-เอมมี่ ชิงสุกก่อนห่าม!!
เมื่อวันที่ 01 ก.ย. 2553 13:58:20

แอบนอกใจกันได้งัยemotion emotion emotion

ซี-เอมมี่ ชิงสุกก่อนห่าม!!
เมื่อวันที่ 23 ส.ค. 2553 13:26:14

ซีนอกใจเราหรือ emotion emotion emotion emotion

ซี-เอมมี่ ชิงสุกก่อนห่าม!!
เมื่อวันที่ 23 ส.ค. 2553 13:25:07

รักกันให้นานนะ emotion emotion emotion

ซี-เอมมี่ ชิงสุกก่อนห่าม!!
เมื่อวันที่ 27 ก.ค. 2553 11:38:05

ชอบมากเลยอ่ะ emotion

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 6 หน้า