?ชะนีเด็ก? อยากลองกระบองหนุ่ม!!

?ชะนีเด็ก? อยากลองกระบองหนุ่ม!!

  • หมวด: เจ๊เบนโล
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 89,106

ชะนีเด็ก อยากลองกระบองหนุ่ม
ข่าวบันเทิง : ?ชะนีเด็ก? อยากลองกระบองหนุ่ม!!

 

          ก่อเรื่องฉาวโฉ่จน “เมียเก่าขี้วีน” ตัดหางปล่อยวัด สะบัดบ็อบใส่ไม่ใยดี แต่ก็ยังไม่สำนึก!! เที่ยวแบกกระบองร่อนหารูเสียบแก้คันไปเรื่อยไม่รู้จักพอ เรียกว่าคลำดูไม่มีหาง “ตี๋หล่อกระบองสั้น” เป็นคว้ามาควบดะ!!


          ล่าสุดพลาดท่าไปคว้า “หม้ายรุ่นเยาว์”  มาควงแก้ขัด แต่ดันเผลอใจหลงเสน่ห์ความขี้อ้อนและมารยา “ชะนีบ้านนอก” ที่กร้านโลกมาพอสมควร เจอมารยาหญิงแปดร้อยเล่มเกวียนเข้าไป ก็ทำเอา “ตี๋หล่อกระบองสั้น”  ที่ว่าเก่งนักเก่งหนา หลงหัวปักหัวปลำเข้าขั้นโคม่า ถึงขนาดโกหกคนทั้งประเทศก็เอา...!!!


          เรื่องของเรื่องคือ “ตี๋หล่อกระบองสั้น” ดันไปปิ๊งสาวแซ่บกิ๊กเก่า “นางเอกปากไว” เข้าให้ แต่เรื่องไม่จบแค่นั้น เพราะคุณเธอเจอแจ็กพ็อตโดนขุดคุ้ยอดีตอันเน่าเฟะ ที่ผ่านการแต่งงานอยู่กินฉันท์ผัวแก่-เมียเด็กกับ “ไอ้เฒ่าหัวงู” รุ่นราวคราวพี่ชายพ่อ! ทั้งๆ ที่ฝ่ายชายก็มีเมียเป็นตัวเป็นอยู่แล้ว!!


          จะว่าไปก็น่าสงสาร “หม้ายรุ่นเยาว์” อยู่ไม่น้อย เพราะหนทางที่หล่อนเลือกเดินมาจากความจำเป็นล้วนๆ เพราะครอบครัวตอนนั้นยากจนข้นแค้นแสนสาหัส ไม่มีแม้กระทั่งข้าวสารกรอกหม้อ หรือแม้แต่เงินจะเรียนหนังสือ หล่อนเลยยอมเสียสละจิ๋ม “แก้ผ้าเอาหน้ารอด”! ไปวันๆ

 

          ยอมเอาความสาวและสดของเบี้ยน้อยหอยน้อยที่พกมาตั้งแต่เกิด ไปเทิร์นโปร์แลกเป็นเงินก้อนโตมาจับจ่ายใช้สอยอย่างสบายมือ จนกระทั่งเรียนจบก็ถึงเวลาถีบหัวส่ง “ไอ้เฒ่าหัวงู” ไปให้พ้นๆ ทาง...(เหมือนที่ดาราหลายคนเขาทำกันนั่นแหละ!!)


          ก็แหม่...ไม่ได้จดทะเบียนกันซะหน่อย แน่นอนว่าไม่มีอะไรผูกมัดกันอยู่แล้ว ไม่เห็นจะยากเย็นอะไรที่ “หม้ายรุ่นเยาว์” จะสะบัดก้นงอนๆ ชิ่งไปคว้าโอกาสดีๆ ที่โรยด้วยกลีบกุหลาบ


          และนั่นก็คือ “เส้นทางสายบันเทิง”  ที่หล่อนยอมตัดใจปล่อย “ผัวแก่กระจู๋เหี่ยว” ให้ตายคาบ้าน ก่อนจะโมดิฟายด์ตัวเองใหม่หมดตั้งแต่หัวจรดเท้า!!


          แต่ก่อนที่ “หม้ายรุ่นเยาว์” จะก้าวเข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิงเต็มตัว เธอถูกผู้จัดการส่วนตัวมือโปรเอาใส่ตระกร้าล้างน้ำจนเกลี้ยงเกลาไม่เหลือกลิ่นคาว!! ทำเอา “หนุ่มแท้-หนุ่มเทียม” หลงกันหัวปักหัวปลำ…!


           และรายล่าสุดที่เป็นข่าวครึกโครมว่ากำลังคั่วอยู่กับ “ตี๋หล่อกระบองเล็ก”  ฝ่ายชายก็แม๊น...แมน! ซะเหลือเกิ๊น รู้อยู่แก่ใจว่า “หม้ายรุ่นเยาว์” เคยมีผัวเป็นตัวตนมาก่อน แต่ก็ยอมเซ้งต่อแบบไม่มีข้อแม้ แถมปิดปากเงียบไม่โพทนาสาธยายให้ฝ่ายหญิงเสื่อมเสียชื่อเสียงเลยแม้แต่น้อย แบบนี้หรือเปล่าน้อ??...ที่เรียกว่ารักจริงหวังฟัน เอ้ย! รักจริงหวังแต่ง!!! (ฮ่าฮ่าฮ่า!!!)


          ในเมื่อฝ่ายชายไม่สนใจว่า “ถั่วปากอ้า” ของชะนีเด็กจะผ่านศึกสงครามมาช่ำชองแค่ไหน ความรักของทั้งคู่จึงพัฒนาไปเร็วปานติดจรวด ถึงขนาดเข้านอกออกในกันเป็นว่าเล่น เรียกว่าเปิดรับกันตลอด 24 ชั่วโมงชนิดเซเว่นฯ ยังอายเจ้าค่ะ


           แต่จากนี้ไป คงต้องรอลุ้นกันละว่า “ไอ้เฒ่าหัวงู” ผัวแก่จะเกิดอาการหวงก้างขึ้นสมอง แล้วงัดเอาหลักฐานสำคัญออกมาโชว์เรียกสิทธิ์การปี้หรือเปล่า??? เพราะถ้าเป็นอย่างที่คาดเดาจริงๆ มีหวังเส้นทางที่โรยด้วยกลีบกุหลาบของ “หม้ายรุ่นเยาว์” และ “ตี๋หล่อกระบองสั้น” คงจะสั้นกว่ากระบองเป็นแน่..ค่าขอบอกกกก…!!!

 
?ชะนีเด็ก? อยากลองกระบองหนุ่ม!!
เมื่อวันที่ 09 มี.ค. 2554 22:57:09

โดมนี่จู๋เล็กเหรอ เห็นบอกตี๋หล่อกระบองเล็ก รู้ได้ไงว่าเล็ก

?ชะนีเด็ก? อยากลองกระบองหนุ่ม!!
เมื่อวันที่ 27 เม.ย. 2553 13:16:39

การ์ตูนตอแหลจะตายอย่าถามว่ารู้ได้ไงพี่ชายเราเรียนห้องเดียวกะมันตอแหลขั้นเทพเขาร่ำรือกันจะตายถ้าสงสารมันอ่ะเก็บความสงสารไว้เถอะคนหน้าหนาอย่างมันอ่ะไม่สะทบสะท้านทะแค่นี้หรอกขนาดแฟนคนอื่นมันยังแย่งไม่สนใจเลย

?ชะนีเด็ก? อยากลองกระบองหนุ่ม!!
เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. 2552 16:23:42

ว่าแต่คนอื่นระวังทุกอย่างมันเข้าตัวนะเจ้ emotion emotion emotion

?ชะนีเด็ก? อยากลองกระบองหนุ่ม!!
เมื่อวันที่ 07 มิ.ย. 2552 14:56:22

ต่อจากนี้ต้องบอกว่าเอาแล้วทิ้ง ซิงหรือเปล่า เมื่อเคยโดนมาแล้วใครจะเอาต่อ emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion

?ชะนีเด็ก? อยากลองกระบองหนุ่ม!!
เมื่อวันที่ 05 มิ.ย. 2552 21:36:02

สมน้ำหน้าสตรอแหลดีนักเกลียดทั้งในและนอกจอเลย ออกจากวงการไปเถอะ เบื่อหอยเน่าแล้ว

?ชะนีเด็ก? อยากลองกระบองหนุ่ม!!
เมื่อวันที่ 23 พ.ค. 2552 10:41:35

งงคือใครหรอคะทั้งหมดที่กล่าวมาแอบโง่อะ ไม่รู้จริงๆ

?ชะนีเด็ก? อยากลองกระบองหนุ่ม!!
เมื่อวันที่ 22 พ.ค. 2552 17:52:45

น่าสารการ์ตูนน่ะ..คนเรามีทางเลือกไม่ก็ทางหรอก..ก็ไม่ได้ทำอะไรผิดกฏหมายน่ะ..คนอื่นค้ายาเสพติดยังยืนหยัดอยุ่ได้ในวงการเลยเรื่องแค่น่าจะให้อภัยกันได้น่ะ

?ชะนีเด็ก? อยากลองกระบองหนุ่ม!!
เมื่อวันที่ 22 พ.ค. 2552 17:42:04

น่าส่งสารน้องเขาเนอะ emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion emotion

?ชะนีเด็ก? อยากลองกระบองหนุ่ม!!
เมื่อวันที่ 22 พ.ค. 2552 14:41:08

สงสาร กาตูน

?ชะนีเด็ก? อยากลองกระบองหนุ่ม!!
เมื่อวันที่ 13 พ.ค. 2552 22:48:16

ตั้งฉายาให้โดมซะน่าเกลียดเลย ตี๋หล่อกระบองสั้น รู้ได้ไงว่าของโดมสั้น 5555

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 7 หน้า