หลุมเทียมมหาภัย!!!!

หลุมเทียมมหาภัย!!!!

หลุมเทียมมหาภัย!!!!
หลุมเทียมมหาภัย!!!!

          เกิดเป็นหนุ่มหล่อหน้าใส ชะนีหน้าไหนในโลกก็อยากจะกรึ๊บ เอาดุ้นมาเขมือบกลืนกินเล่นให้หายอยาก แต่สมัยนี้ใช่แต่จะมีเฉพาะเพศชะนีอย่างเดียวที่ทำอย่างนั้นได้ สปีชี่ส์กลายพันธุ์อย่างตุ๊ด แต๋ว เก้ง กวาง กะเทย ก็พร้อมแหวกตูดถวาย "หลุมเทียม" กันเป็นแถว ขอให้เป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดีเหอะ รับรองได้เสียวสะท้านถึงกึ๋นไม่แพ้ "หลุมอวกาศ" ของจริงแน่

 

          สำหรับรายของ "ไอ้ล่ำหน้าเหลี่ยม" พระเอกหน้าใหม่ไฟแรงจากค่ายละครหนึ่ง ทีแรกก็ชอบจิ้มเป็นแมนเต็มร้อยดี แต่พอถูกหวยได้ลองเอาดุ้นไปแหย่ "หลุมเทียม" ของน้องตุ๊ดนางหนึ่งเข้า แล้วไหนจะลองผลัดเล่นกันเป็นผัวเป็นเมีย แม่เจ้าโว้ย!!! สปีชี่ส์ก็เปลี่ยนอะดิงานนี้ เจ้าตัวติดอกติดใจยกใหญ่ วันๆ ไม่ร้องหา Jim แล้ว แต่กลับร้องหาปั๋วๆ แทน

 

          ดั่งสุภาษิตของกะเทยว่าไว้ หากชายใดได้ลองลิ้มรสเคลมสวาทน้องตุ๊ดสักครั้งหนึ่งในชีวิต ชายผู้นั้นจะติดอกติดใจ "หลุมเหลือง" จนยากจะลืมเลือน สปีชี่ส์จะเปลี่ยนทันที  "ไอ้ล่ำหน้าเหลี่ยม"  ก็เข้าข่ายนั้นพอดิบพอดีเด๊ะ!!!

 

          ซึ่งถ้าดูภายนอก "ไอ้ล่ำหน้าเหลี่ยม" จะทำเนียนแฝงตัวดูแม๊น....แมน  สาวเห็นเป็นต้องกรี๊ดกันจน Jim กระดิก แต่ความมาแตกก็อีตอนที่ "ไฮโซโคตรรวย" เห็นหน้า "ไอ้ล่ำหน้าเหลี่ยม" จากหนังสือ ประมาณผีเห็นผีเลยโทรไปเซย์ฮัลโหลติดต่อมานอนเล่มเกมส์ไข่กระทบไข่ แต่ยังไม่ทันจะเสนอค่าดูดไอติม "ไอ้ล่ำหน้าเหลี่ยม" ก็เซย์เยสกลับมาดังๆ ซะแล้ว เออ....ง่ายดีว่ะ!!

 

           แต่จะว่าไป "ไฮโซโคตรรวย" คนนี้ก็เป็นประเภทเดียวกับ "ไอ้ล่ำหน้าเหลี่ยม" พื้นเพดั้งเดิมเป็นชายไทยแท้ ชอบเอาเงินทุ่มซื้อตัวเหล่านางเอกมาเป็นแฟน โดยคนล่าสุดที่ได้เดินควงแขน "ไฮโซโคตรรวย" ไม่ใช่ใครที่ไหน "นางเอกหมวยเอ็กซ์สะท้าน" ที่มักติดอันดับสาวเซ็กซี่ทุกโพลสำรวจ!!!

 

          โดยช่วงที่คบหากันอยู่ "ไฮโซโคตรรวย" ดั๊นไปหลงคารม "น้องเก้ง" ยอมสละดุ้นให้ดูดแค่ทีเดียว มันก็ติดใจลีลาชิวหาพาเพลิน จากนั้นจึงไปสารภาพกับ "น้องหมวยเอ็กซ์สะท้าน" ว่าชอบผู้ชายเข้าซะแล้ว พอ "น้องหมวย" ได้ยินก็ปรี๊ดแตกขึ้นสมอง "สวยระดับนางเอกอย่างฉัน แพ้อะไรไม่แพ้ดันมาแพ้ "หลุมเทียม" ของน้องตุ๊ด ถือว่าเป็นการดูถูกชัดๆ" ก่อนสวมคอนเวิร์สทางใครทางมัน "น้องหมวย" จึงประทับลายมือไว้บนใบหน้า "ไฮโซโคตรรวย" ตบเข้าฉาดใหญ่ดังๆ ไปหนึ่งที

 

          หลังสลัด "หมวยเอ็กซ์สะท้าน" ออกจากสารบบเขมือบดุ้นแล้ว "ไฮโซโคตรรวย" เลยตั้งหน้าตั้งตามองหา "หลุมเทียม" กระทั่งมาเจอ "ไอ้ล่ำหน้าเหลี่ยม" อย่างที่บอก พอนัดแนะมาเจอหน้าผลัดกันขี่จรวดแหวกตูดถล่ม "หลุมเทียม" กันจนหนำใจ คราวนี้ก็ถึงทีน้ำแตกแล้วแยกทาง เมื่อ "ไอ้ล่ำหน้าเหลี่ยม" คิดไม่ซื่อขอเบนเป้าไปกระทบไข่กับ "นักร้องปากแบะ" แทน

 

          เจ๊เบนฯ สืบทราบมาว่า รังสวาทของ "ไอ้ล่ำหน้าเหลี่ยม" กับ "นักร้องปากแบะ" คือคอนโดหรูย่านรถติดแห่งหนึ่ง วันไหนมีคิวว่างตรงกันทั้งคู่เป็นต้องนัดแนะมาเสียว เรื่องนี้ยามที่คอนโดเป็นพยานได้ เพราะเห็นจนชินซะละ!!!!

 

          ที่ยังไม่แน่ใจก็แค่ ระหว่าง "ไอ้ล่ำหน้าเหลี่ยม" กับ "นักร้องปากแบะ" ใครจะเป็น "เก้งจอมจิ้ม" เอาดุ้นรุก หรือใครจะเป็น "ตุ๊ดถวายหลุม" นอนแหวกตูดกระเด้งรับอย่างเดียว เพราะที่เห็นๆ มาดแต๋วมันออกซ้าาาาาาา เดายากจริงๆ 55555!!! 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ