น่าเสียดาย!! อั้ม - พิ้งกี้

น่าเสียดาย!! อั้ม - พิ้งกี้

น่าเสียดาย!! อั้ม - พิ้งกี้
น่าเสียดาย!! อั้ม - พิ้งกี้

          ไวรัสปากหมา! ระบาดอีกแล้วครับ ไวรัสชนิดนี้ มีอยู่ในร่างกายของมนุษย์ทุกคน มันจะฝังตัวอยู่ในอวัยวะที่เรียกว่า ปาก ปัจจัยที่ทำให้เกิดโรคนี้ คือ ความขี้อิจฉา อาการของมันจะกำเริบทุกครั้งที่เห็นคนอื่นมีความสุขกว่า แม้กระทั่งคนอื่นมีความทุกข์กว่า มันก็ยังทำให้คันคะเยอไปทั่วทั้งปาก ตอนนี้เฮีย9 คิดว่า ตัวเองกำลังติดเชื้อไวรัสอยู่ ให้ตายเหอะ! คันมากครับ แบบนี้มันต้อง....ด่า!!

          แต่ที่แน่ๆ ดาราดีๆเฮีย9ไม่ด่า ให้นรกมันกินกะบาลหรอกครับ เอาเวลามานั่งด่า กลุ่มคนปากหมา ที่อาการมันคล้ายกัน มันส์กว่าอีก ใครที่ชอบใส่ร้ายป้ายขี้ให้ดาราอันเป็นที่รักของ เฮีย9 เหม็นหึ่ง! เตรียมตัวรับกรรมกันถ้วนหน้า เพราะเฮียจะนั่งแช่ง  ให้มันปากยื่นปากยาวซะให้เข็ด

          ล่าสุด อั้ม-พิ้งกี้ ก็ได้ปิดฉากรักข้ามช่องไปเป็นที่เรียบร้อย ฝ่ายชายออกมาพูดด้วยภาวะอารมณ์ปกติ ไม่ได้เศร้าโศกเสียใจเหมือนคู่รักคู่อื่น พร้อมเหตุผลว่า จูนกันไม่ติด ทำให้แฟนคลับทั้งประเทศ งงเต้ก! กันเป็นแถว ถึงหนุ่มอั้ม จะงัดเหตุผลร้อยประการ มาสาธยายให้ฟัง แต่ก็ยังไม่วายมีหลายกระแส เมาท์กันระงมว่า สาเหตุที่ทำเอา พิ้งกี้ สาวิกา ทนไม่ไหวเพราะจับได้ว่า อั้ม เป็นเกย์!

          แหม๊ อยากจะลากมาตบปาก ให้หายคันกันไปข้างหนึ่ง อีตอนเค้ารักกัน...ไอ้พวกปากปีจอ ก็เห่าหอน ยุแยงตะแคงรั่ว ให้เค้าเข้าใจผิด แต่พอเค้าเลิกกันสมใจ ก็ยังไม่เลิกกระจายข่าว ให้คนอื่นเค้าเดือดร้อน เรื่องเกย์ เฮีย9 เชื่อว่าตัดไปได้เลย เพราะกระแสข่าวนี้มีออกมาคู่กับดาราที่ชื่อ อั้ม อธิชาติ เป็นเวลานาน ตีคู่ความแรงมาพร้อมพัฒนาการด้านการแสดง

          กระแสข่าวนี้ มีมาพร้อมน้ำลายอันเหม็นบูด ไร้หลักฐาน พยานปรากฏชี้ชัดว่า หนุ่มอั้ม เป็นเกย์ ที่สำคัญ หนูพิ้งกี้ก็รับรู้กระแสข่าวนี้มาโดยตลอด คนเราต่อให้มีข่าวเน่า ฟอนแฟะโจมตีขนาดไหน แต่ไร้ซึ่งความจริงแล้ว วันหนึ่ง คนที่เข้ามารู้จักตัวตนที่แท้จริง เค้าก็คงไม่เชื่อ อย่างหนูพิ้งกี้ ซึ่งไม่เคยยี่หระกับข่าวฉาว เรื่องเก้ง เกย์ แต่อย่างใด

          ลองคิดดูเถอะครับ คนสองคนอยู่ต่างช่อง ต่างสังกัด ถูกกีดกันด้วยความเป็นพระนางต่างขั้ว ทำให้ อั้ม-พิ้งกี้ เจอกระแสข่าวเรื่องผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย ออกมาหลายระรอก ด้วยความห่าง บวกกับทั้งคู่เป็นพระนางที่ฮอต งานเยอะจนไร้เวลาที่จะมาเจอกัน ทำให้ปัญหาต่างๆที่เข้ามา ทำลายความสัมพันธ์ไปทีละน้อย กว่าทั้งคู่จะรักกันก็ต้องใช้เวลา พอตอนเลิก คู่นี้ก็ใช้เวลาด้วยเช่นกัน

          จากที่เคยไม่เข้าใจกันเรื่องเล็กๆ กอปรกับไร้เวลาเคลียร์กัน ทำให้ปัญหาค่อยๆสะสม ก่อตัวเป็นคลื่นใต้น้ำ ทำให้ความรักของทั้งคู่ต้องอับปางลงไป อย่างน่าเสียดาย!!

          คนเรา รัก-เลิก เป็นเรื่องธรรมดา สามัญที่มนุษย์แทบทุกคนต้องประสบปัญหาย่อมเกิดขึ้นได้กับทุกคู่ แต่ในเมื่อ อั้ม-พิ้งกี้ ปิดฉากรักลงไปแล้ว ก็ไม่ควรที่จะหาสาเหตุที่น่าอดสู ไร้ความจริง เอาเรื่องอื่นเข้ามาแทรก สาเหตุมีร้อยแปด แต่ทำไม๊คนบางกลุ่ม ยังหน้าด้าน เม้าท์แหกปากว่า อั้ม เป็นเกย์ ซึ่งความจริงแล้ว ความห่าง และความต่างมากกว่า ที่ทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกรากัน

 

                                                                                                เฮีย9...ผัวซ้อ


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ