อาวกันไม่ใส่ถุงเปอร์เซ็นต์การท้องมีแค่ไหน


           สวัสดีค่ะพี่ น.ส. สยิว หนูชื่อใบเฟิร์นนะค่ะ หนูกับแฟนมีอะไรกันบ่อยมากๆ  โดยไม่ใส่ถุง แต่ใช้วิธีหลั่งข้างนอกเอา แต่เราก็ ไม่เคยพลาด หนูเลยอยากทราบให้แน่ใจว่า เปอร์เซ็นต์การท้องของการหลั่งข้างนอก มีมากหรือน้อยค่ะ  แล้วถ้าใส่ถุง ถุงสามารถแตกได้ไหมค่ะ

ตอบ
หลั่งนอกมีโอกาสท้องได้ 1000 % ค่ะ คุณน้อง เพราะตลอดเวลาการเสียบ น้ำอสุจิจะถูกปล่อยออกมาในปริมาณทีไม่มากพร้อมกับนำหล่อลืนของเขา ถ้าตัวอสุจิตัวนั่นมันแข็งแรงดีละก้อ รับรองได้ บุตร ไปเลี้ยงแบบไม่ได้ตั้งใจแน่นอน  ส่วนสวมถุงนั้น ดีที่สุดค่ะ  ไม่ต้องห่วงว่ามันจะแตก เลือกเอายี่ห้อดูดีมีสกุลนิดหนึ่ง ไม่ใช่ยอดเหรียญ 10 บาทตามห้องส้วมผู้ชาย  ที่สำคัญมันมีวันเดือนปีที่ผลิตบอกด้วยนะจ๊ะ อย่าลืมแหกตาดู นะค่ะ คุณน้อง อ๋อ อย่าทิ้งถุงยางที่ซื้อมาแล้วให้โดนแสงแดด นานๆ เพราะเวลาเอาไปใช้ มันอาจเสื่อมและเกิดการฉีกขาดได้ง่าย ของดีราคาแพงเสียบยังไงก็ไม่มีวันขาดหรอกจ๊ะ 
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ถาม
 เวลาที่แฟนเราอาว  ทำไมเจ็บมากแบบบ้างที ก็เสียวจนลืมเจ็บไปเลย แล้วอาวหลายที ต่อวัน
เมื่อก่อนก็หลั่งนอก เพราะเขารู้ จังหวะ ออกอ่ะค่ะ แต่ไม่เคยพลาดเลยค่ะ  แต่ทำไมน้ำของแฟนหนูแตกช้ากว่าปกติมาก  เราไม่อาวกัน ประมาณ 3 เดือนแล้วที่น้ำแตกช้าเพราะเขาไป อาว คนอื่นมาหรือป่าวค่ะ


ตอบ
แหม....คุณน้องขาอาวกันไม่เจ็บเนี่ยก็แสดงว่าคุณน้องตายด้านแล้ว เพราะอย่างที่คุณน้องบอก ทนเจ็บแป็ปก็เกิดความเสียวแล้ว แบบนี้ก็ขึ้นอยู่กับลีลาของผู้ชายด้วย และถ้าไม่อยากเจ็บก็ใส่สารหล่อลื่นเยอะๆซิจะได้รูดปรืดดดดดด ส่วนไอ้ที่รู้จังหวะน้ำออกนะ อย่างทีเจ๊บอกไป ผู้ชายเขามีโอกาสพลาดได้สูง อย่าเสี่ยงนะดีแล้ว แล้วที่คิดว่าผู้ชายน้ำน้อยนั้นเพราะไปอาวคนอื่นมา อันนี้อย่าเพิ่งคิดมาก เพราะผู้ชายเซ็กซ์อย่างแฟนหนู น่าจะชอบช่วยตัวเอง เขาอาจเล่นมันจนเพลินจนไม่เหลือเศษเหลือเดนให้คุณน้องก็ได้ คงไม่ใช่เขาไปอาวกับน้องนีคนไหนหรอกจ๊ะ
                                                                                                     

                                                                                                        น.ส.สยิว

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------


สำหรับคนที่อยากปรึกษาปัญหาเซ็กซ์ส่ง ความทุกข์ใจของท่านของท่านมาที่ email : sex_sayiw@yahoo.com