สิงโต โชว์มังกร

สิงโต โชว์มังกร

ซิบแตก : สิงโต โชว์มังกร

 

สิงโต โชว์มังกร
ข่าวบันเทิง : สิงโต โชว์มังกร

          AF6 กำลังเข้มข้น เดินเกมส์ขับเคี่ยวกันอย่างดุเดือด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เฮีย9 มีโอกาสเข้าชม คอนเสิร์ต โอ้โห! นักล่าฝันซีซั่นนี้ สาดของใส่กันอย่างบ้าคลั่ง ทำเอาตาแก่ใกล้ฝั่งอย่างเฮีย9 ต้องกัดฟันยักย้ายส่ายบั้นเอว หลายชั่วโมง แหม๊ น่าภูมิใจแทนพ่อแม่ของเด็กกลุ่มนี้จริงๆ ตะกายฝันด้วยความสามารถและความตั้งใจอย่างหนัก เพื่อก้าวเข้าสู่ประตูแห่งวงการบันเทิง ถ้าพูดถึงเวที AF คงต้องนึกถึงอีกเวที ที่ให้โอกาสดิน ได้แสดงศักยภาพ ตะกายดาวเหมือนกัน นั่นก็คือ เวที THE STAR

 

 

 

 

           สองเวทีนี้มีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด แต่สิ่งเดียวที่เหมือนกัน นั่นก็คือ การล่าฝัน ซึ่งปีนี้เวทีเดอะสตาร์ ได้แชมป์อายุน้อยที่สุดอย่าง สิงโต สิงหรัตน์ มาประดับวงการอีกหนึ่งคน เรียกได้ว่า เป็นดาวรุ่งดวงใหม่ ที่แรงไม่ตก รับแชมป์ ปุ๊บ กระแสข่าวของหนุ่มสิงโต ก็ออกสตาร์ท ตีคู่มาพร้อมผลงาน จะว่าไป ความแรงของประเด็นข่าว กลบรัศมีรุ่นพี่หลายๆคนไปถนัดตา ประเด็นแรก กับตำแหน่งลูกรักคนใหม่ ของบิ๊กบอสเอ็กแซกท์ คุณบอย ถกลเกียรติ์ ทั้งรูปร่างหน้าตาและความสามารถ เข้าทางคุณบอย งานนี้หนุ่มสิงโต จึงหนีไม่พ้นการถูกจับเปรียบเทียบลูกรักรุ่นพี่ บี้ เดอะสตาร์ ความสดใหม่ กอปรกับนิสัยที่น่าเอ็นดู ทำให้เค้าติดชาร์จ ดาวรุ่งพุ่งชนดาวเทียมหลายดวงกระเด็นหลุดวงโคจร

 

 

 

 

            ขอนับถือในความจริงใจไร้มารยาเล่ห์เหลี่ยม ที่หนุ่ม สิงโต แสดงออกมาผ่านสื่อแต่ละครั้ง การแก้ข่าวของเค้า สร้างความพอใจให้กับทุกฝ่าย หนุ่มสิงโตไม่เคยประดิษฐ์ถ้อยคำ ออดอ้อนแฟนคลับและผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุน เค้าพูดความจริงถ่ายทอดผ่านอารมณ์ที่บริสุทธิ์ใจ ทำให้กระแสข่าวต่างๆ ไม่สามารถสกัดดาวรุ่งได้ นับวัน หนุ่มน้อยคนนี้ยิ่งได้รับความนิยม อย่างท่วมท้น

 

 

 

 

            ยิ่งดัง ยิ่งต้องเจอข่าวสารพัดออกมาสกัด ล่าสุด กับภาพหลุดหน้าคล้าย โชว์มังกรตัวเขื่อง ออกมาให้สาวๆ วี๊ดว๊าย! คิดว่าดาวรุ่ง ปล่อยของซะแล้ว แต่สุดท้าย หนุ่มสิงโต ก็ออกมาเคลียร์ว่าเป็นแค่คนหน้าเหมือนเท่านั้น คุมอารมณ์ได้ดี ไร้ที่ติ นี่แหละน้า ที่เค้าว่า คนเราถ้าไม่ได้ทำผิดมักไม่เกิดอาการร้อนตัว หนุ่มสิงโต เป็นอีกแบบอย่างที่เฮีย9 อยากให้รักษาระดับความบริสุทธิ์ของจิตใจเอาไว้ เพราะเค้าคนนี้ ความคิดความอ่าน ไม่ถูกแต่งแต้ม จนกลายเป็น ดารารอบจัด แต่อย่างใด

 

 

 

 

            จากเด็กต่างจังหวัด วันดีคืนดี ได้เป็นดาวเด่น หลายกรณีที่มีออกมาให้เห็น เฮีย9 ไม่ขอเอ่ยชื่อ เพราะเดี๋ยวคันปาก หลายคนได้ดิบได้ดี ก็กางปีกถีบหัวคนอื่นส่ง หลงระเริงกับหัวโขน แป๊บๆจากเด็กบ้านนอก มาเป็นพระเอกเทวดา เฮีย9 ก็ได้แต่หวังว่า นักล่าฝันอย่าง หนุ่มสิงโต จะรักษาความดี และความน่าเอ็นดูแบบนี้ไว้อีกนานเท่านาน เพราะสิ่งที่คุณมีอยู่ มันคือ ภูมิคุ้มกันชั้นเลิศ ที่จะส่งให้คุณกลายมาเป็น ดาวค้างฟ้า จงเอาอย่าง ต้นแบบหลายๆท่าน ที่ทำมารุ่นสู่รุ่น
 

 

 

 

             จากกรณีภาพหลุดหน้าคล้าย โชว์ของลับ ถือซะว่าเป็นไวรัสที่คนในวงการบันเทิง  หลายคนต้องเจอ ถ้าคุณผ่านมันได้ คุณก็จะมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแกร่ง สามารถใช้ได้ตลอดชีวิตวงการบันเทิง…
       

 

 

                                                                                                                      เฮีย9…ผัวซ้อ

 

 

 

 

 gossipstar.mthai.comโดย Gossipstar

วันที่: 24 ส.ค. 2552 11:05:11

สิงโต โชว์มังกร
เมื่อวันที่ 04 ก.ค. 2553 08:19:20

สิงโตเป็นเด็กดี ฉลาด มีความคิดดี ล่าสุด ขี่จักรยานไปโรงเรียนช่วยลดภาวะโลกร้อนอีกต่างหาก ปลื้ม

สิงโต โชว์มังกร
เมื่อวันที่ 13 มี.ค. 2553 19:00:45

ติดตามสิงโตมาตลอด เขาอยู่น่ารักมาก ทำไมต้องอิจฉาเด็กด้วยเนาะ emotion : emotion emotion

สิงโต โชว์มังกร
เมื่อวันที่ 04 ก.พ. 2553 14:36:55

รักพี่สิงโตมาก emotion emotion

สิงโต โชว์มังกร
เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 2552 11:40:05

love สิงโต ร้องเพลงก็เพราะมักมาก นารากด้วยนะโชว์ซิงเกอร์ใหม่หัยได้สุดยอดเลยนะจ้าfrom เดกขอนแก่นจ้า

สิงโต โชว์มังกร
เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 2552 11:16:30

สิงโตทามรายยู่ emotion

สิงโต โชว์มังกร
เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 2552 11:13:07

รากสิงโตนะ

สิงโต โชว์มังกร
เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. 2552 14:04:44

รักสิงโต emotion emotion emotion

สิงโต โชว์มังกร
เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. 2552 12:36:26

คนอะไรเกิดมาน่ารักดีเก่งด้วยเกลียดจังเลยพวกชอบอิฉจาคนที่เขาดีกว่าตัวเอง emotion emotion emotion emotion

สิงโต โชว์มังกร
เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. 2552 12:36:20

คนอะไรเกิดมาน่ารักดีเก่งด้วยเกลียดจังเลยพวกชอบอิฉจาคนที่เขาดีกว่าตัวเอง emotion emotion emotion emotion

สิงโต โชว์มังกร
เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. 2552 20:49:56

**เกลีย**อีสิงโตเพราะ**ไม่มีความสามารถพอที่จะมาเปนเดอะสตาร์ได้โว๊ย emotion

ล็อกอิน