นางร้ายก้นงอน....โดนเพื่อนตุ๊ดอ้วนแฉ

นางร้ายก้นงอน....โดนเพื่อนตุ๊ดอ้วนแฉ

นางร้ายก้นงอน....โดนเพื่อนตุ๊ดอ้วนแฉ
นางร้ายก้นงอน....โดนเพื่อนตุ๊ดอ้วนแฉ

                 สังคมสมัยนี้มันเอาแน่เอานอนไม่ได้นะย่ะ ขนาดเป็นเพื่อนซี้สนิทสนทกันแทบแหกหูมาดม ยังหักหลังกันได้หน้าซื่อๆ อย่างเรื่องของ “นางร้ายก้นงอน” ลูกหม้อของ “ตุ๊ดเด็กผู้ชาย” นั้น ก็โดนเพื่อนซี้เพื่อนสนิทซึ่งเป็น “ตุ๊ดอ้วนไฮโซจอมปลอม” ออกมาแฉจนหมดไส้หมดพุงถึงพฤติกรรมอันเหลวแหลกรวมถึงเอาภาพหลุดสุดสวีทแต่ละเซ็ทของ ชี ออกมาประจาร สร้างความโกรธแค้นและมึนงงว่า ภาพพวกนี้ มันออกมาได้ยังไง


               เรื่องราวของก๊วนไฮโซกลุ่มนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่า เวลาว่างเสาอาทิตย์ จะชอบชวนกันไปเปรี้ยวซ่าส์อัพยากันตามบ้านพักตากอากาศชายทะเล อย่างช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา “นางร้ายก้นงอน” ก็กะเตง “หนุ่มตี๋หน้าโง่” ควบปอเช่สีดำสุดหรู พร้อมก๊วนเพื่อนไฮโซไปเที่ยวที่หัวหิน เพื่อนสนิท ตุ๊ดอ้วนของ นางร้ายแฉว่า ทุกครั้งที่ไปทะเลจะต้องสร้างความน่าอิจฉาริษยาและชิงชังให้กับเพื่อนๆเป็นประจำ เพราะนิสัยการตำอันไม่เลือกหน้าและสถานที่ของ นางร้ายก้นงอน คนนี้ นั่นทั้งแรงและเร่าร้อน จนดุ้นคฑาชายที่หล่อนควบไปต้องสั่นระริกแสดงถึงความต้องการออกมาให้เห็น


             อีกอย่างก่อนหน้า “นางร้ายก้นงอน”  เคยควง “ตี๋ดีเจไฮโซ” ไปดูดสำราญกันมาแล้วที่บ้านพักตากอากาศเป็นประจำ และหล่อนก็ไม่เคยปกปิดและตอแหลใส่เพื่อนๆ ประมาณว่า ทำอะไรลงไปเพื่อนฝูงเขารู้เห็นกันหมด เป็นเจ้าแม่ฟรีเซ็กซ์ด๊วบได้ที่ชายแท้ๆโดนเป็นต้องติดใจไปทุกราย


          แต่ด้วยเหตุฉไนก็มิทราบได้ “นางร้ายก้นงอน”  จึงเริ่มเอ๊าะใจว่า ทำม้ายทำมาย.. “ตี๋ดีเจไฮโซ”  หลังจากที่โดนด๊วบแล้วกลับถอยห่างแทนที่จะหลงรักหล่อนหัวปักหัวปำเหมือน “หนุ่มตี๋หน้าโง่”  คนแรกที่ยังยอมเป็นสารัถตีมาจนถึงทุกวันนี้


                เรื่องมันมาแตกเป็นความลับเมื่อ ตุ๊ดเพื่อนซี้ของหล่อนแอบไปเห็นของลับในรถ “ตี๋ดีเจไฮโซ”  นั่นคือ หนังสือโป้และซีดีหนังเกย์ นั่นเอง จนถึงบางอ้อว่าที่แท้ “ตี๋ดีเจไฮโซ”  ที่ปากจัดจ้านเวลาแหกปากเป็นเดีเจนั่น มันเป็น “ดีเกย์”  ด้วยนะย่ะ ตั้งแต่นั้นมา “นางร้ายก้นงอน” เลยสะบัดเปียใส่เซย์กูดบาย ตี๋ดีเจ ไปเลยค๊า


              ส่วนเรื่อง “ม่ายหลุมโบ๋” ที่เคยได้ผัวมาแล้วหลายคน แต่ เจ๊เบนฯ ไม่ทราบว่าได้ผัวหรือได้เมียเพราะ สุดท้ายออกลายว่าผัวของหล่อนชอบดากมากกว่าจิ๋มทั้งสองราย รายแรก “นักร้องเกย์ตกอับ” ที่หันไปทอดหมูขายปะทังชีวิตนั้นก็ไม่ใช่พ่อที่แท้จริงของ ลูก “ม่ายหลุมโบ๋” เพราะเรื่องนี้เขารู้กันดีว่า “นักร้องเกย์ตกอับ” นั้นไม่สามารถผสมพันธ์เพราะ ฮี เป็นหมัน นั่นเองย่ะ  ส่วน “ผัวไฮโซตระกูลดัง” นั้นข้างนอกออกจะแมนขนาดจน เจ๊เบนฯ น้ำลายไหลอยากกิน แต่ที่ไหนได้พอแต่งไปแต่งมา ปรากฏว่า “ผัวไฮโซตระกูลดัง” ชอบเสียบข้างหลังมากกว่าข้างหน้า ที่แต่งงานกับ “ม่ายหลุมโบ๋” ก็เพราะว่าต้องการสร้างภาพ ที่แท้ก็เป็นสปีชี่ตะบันดากหนุ่มๆมาแล้วไม่รู้กี่รายต่อกี่ราย แล้วแบบนี้ จะไม่ทรมานใจ “ม่ายหลุมโบ๋”  ได้ยังไงกันจ๊ะ    


 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ