มีเซ็กซ์ครั้งแรก เลือดไหลไม่หยุดค่ะ

 

ถึง น.ส. หยิว
ก่อนอื่นต้องขอสวัสดีค่ะ น.ส.หยิว  ดิฉันมีปัญหา อยากจะสอบถามหน่อยนะคะ  ตัวของดิฉันนั้นอายุ 23 แต่เพิ่งมี Sex เป็นครั้งแรก เมื่อเร็ว ๆ นี่เองค่ะ หลังจากเสร็จสิ้น ดูเหมือนว่าจะจริงดั่งที่โบราณเค้าว่า ตัวดิฉันนั้นเลือดออกมาเยอะมาก ถ้าให้นับวันนี้ก็เป็นวันที่ 5 แล้วที่เลือดยังคงค้างอยู่บ้างแต่ไม่มากแล้วนะคะ อยากจะถามว่ามันจะมีอะไรที่ผิดปกติหรือเปล่า จะได้ไปพบแพทย์และแก้ปัญหาได้ทัน แล้วอีกอย่าง เวลาปัสสาวะ จะมีอาการเจ็บเล็กน้อย ตรงส่วนข้างใน เลยอยากจะถามมันผิดปกติหรือเปล่า แล้วมีผลข้างเคียงไหม ดิฉันอยากได้คำแนะนำ หรือช่วยตอบปัญญหาคาใจว่าควรจะทำอย่างไรดี ฝากด้วยนะคะ น.ส.หยิว
    ขอขอบคุณล่วงหน้า กับ คำตอบและคำแนะนำ นะคะ

 


ตอบ


เอ่อ...คุณน้องขา คุณพี่ชื่อ น.ส. สยิว นะคะ ไม่ใช่ หยิว ทราบแล้วเปลี่ยนด้วยค่ะ สำหรับปัญหาของคุณน้องนั้น เสียตัวครั้งแรกก็เป็นแบบนี้แหละค่ะ มีเลือดออกเป็นธรรมดาของสาวบริสุทธิ์เวอร์จิ้นที่ยังไม่ผ่านการทะลุทะลวงจากผู้ชาย แต่บางคนเค้าก็เลือดไม่ออกนะจ๊ะ ขึ้นอยู่กับการแทงของผู้ชายว่ารุนแรงขนาดไหน สำหรับครั้งแรกควรค่อยๆ สอดใส่จะได้ไม่ทำให้เนื้อเยื่อในช่องคลอดฉีดขาดรุนแรง การที่เลือดออกมาเวลามีเซ็กซ์นั้น ถือเป็นเรื่องที่ปกติมากค่ะ โดยทั่วไปสำหรับคนที่เสียความบริสุทธิ์ครั้งแรกจะยังมีเลือกออกหรือคั่งค้างอยู่บ้างติดต่อกัน 4-6 วันค่ะ


 แต่ถ้าเกิดสมมุติว่า เลือดออกหลายวันติดต่อกันหลายวันแบบเป็นอาทิตย์ หรือมีอาการเจ็บหลายวันเกินกว่าระดับปกติ ควรแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้ไม่ต้องไปอายนะคะ เพราะว่ามดลูกของคุณน้องอาจจะมีปัญหา หรือไม่ก็อาจมีการอักเสบเพราะความสกปรกหรือสาเหตุอื่นๆ

 

มีปัญหาปรึกษา น.ส. สยิว sex_sayiw@yahoo.com