ผลของการ ?โง่?!!!

ผลของการ ?โง่?!!!

ผลของการ ?โง่?!!!
ผลของการ ?โง่?!!!

 

          หายหน้าหายตาไปนานเลยทีเดียวสำหรับ ?นางเอกนมโต? เจ้าของฟักแฟงแตงโตใหญ่ย้วยแอนด์ยาน ผู้มีคอนเซ็ปต์โง่ซ้ำซ้อน ชอบพูดจาไม่คิด ปากหมาไม่เป็นเรื่อง จูบไม่เป็นที่ สุดท้ายก็เลยโดนเขี่ยตกกระป๋องจนถึงทุกวันนี้

          จากพฤติกรรมงี่เง่าทั้งหลายทั้งปวงของ "นางเอกนมโต"  ทำให้หลาย ๆ คนอดสงสัยไม่ได้ว่า ผู้หญิงนมโตนี่โง่ทุกคนหรือเปล่าวะ ?

          ขอบอกว่า ไม่.........ไม่ใช่ว่า ?โง่? แค่อย่าเดียว แต่มัน ?บ้า? ด้วยว้อย !!

          ล่าสุด ?นางเอกนมโต? ก็ควง ?นักร้องฮิพฮอพ? ไปร่วมกันบ้าในผับแห่งหนึ่ง งานนี้นอกจากจะกรอกเหล้าเข้าปากฉลองวัยบรรลุนิติภาวะแล้ว อีก็ยังเล่นยาเทคกันมันส์หยด ส่งผลให้ดิ้นกระแด่ว ๆ มันทั้งคืน ทั้งนมทั้งตูดส่ายกระดึ๊บ ๆ ยั่วผู้ชายเป็นที่สุด

           แหม.....นมยังกับหัวเด็ก ตูดยังกับกาละมังซะขนาดนั้น ผู้ชายที่ไหนมันก็ยั้งไม่อยู่ งานนี้อีก็เลยโดนเพื่อน ๆ ร่วมวงเหล้าควักกันถ้วนหน้า ไม่รู้มือใครเป็นมือใคร โดยมีแฟนหนุ่มฮิพฮอพนั่งปัญญาอ่อนขำเอิ๊ก ๆ

          เห็นแล้วจะบ้าตาย อะไรมันจะมั่วกันขนาดนั้น ทำยังกับนมกับตูดใหญ่ ๆ ของ ?นางเอกนมโต? เป็นของหลวงยังไงยังงั้นแหละ ถึงได้เวียนเทียนขยำกันถ้วนหน้า นี่ถ้าอยู่ในโรงแรม ?นางเอกนมโต? อีไม่ถูกลงแขกไปแล้วเหรอว้า....

          พูดแล้วก็เสียวแทนว่ะ ไม่อยากจะคิดเลยว่าคืนนี้อีจะมีผัวซักกี่คน แต่ก็อย่างว่าแหละ นมใครก็นมมันสิ อยากจะขยำกำตูดก็ทำ ๆ กันไปเหอะ ไม่ใช่นมอีชั้นซักหน่อย ตูดูอย่างเดียวดีก่า....ฮ่าฮ่า

          นอกจากจะอุทิศนมให้ ?นักร้องฮิพฮอพ? แอนด์เดอะแก๊งค์จกกันมันส์หยดแล้ว ?นางเอกนมโต? ก็ยังโชว์ลีลาแดนซ์เด้งหน้าเด้งหลังยั่วน้ำกามสุดชีวิต ขนาดผู้หญิงอย่างเจ๊เบนฯ เห็นแล้วยังเสียววาบ ๆ  มีหรือหนุ่ม ๆ จะไม่ตุง งานนี้ก็เลยเป้าสะดุ้งไปตาม ๆ กัน

          หลังจากที่เมาและก็มั่วได้ที่ท่าทางแก๊งนี้ปี่จะแตก ก็เลยพากันแบก ?นางเอกนมโต? ขึ้นรถหายไป แต่โชคร้ายที่ดันโดนตำรวจโบกรถตรวจแอลกอฮอล์ งานนี้ ?นางเอกนมโต? และว่าที่ผัวทั้งหลายก็เลยมีอันต้องลงไปเป่าปู๊น ๆ อยู่ข้างถนน

          เจอตำรวจตรวจซะขนาดนี้เป็นคนอื่นคงหายซ่าส์ ดีไม่ดีหายเมากันไปเลย แต่สำหรับ ?นางเอกนมโต? กลับออกโรงโวยวายสุดฤทธิ์ คุยใหญ่คุยโต รู้หรือเปล่าว่าช้านเป็นครายยยยยยยย..... ขนาดเมายังกับหมาก็ยังอุตส่าห์มีแรงเบ่งอีก นับถือแม่จริง ๆ ว่ะ

          เมาแล้วโวยก็ว่าอุบาทว์แล้ว แต่ ?นางเอกนมโต? ก็ยังไม่หยุดทำเรื่องบัดซบ แถมยังทำตัวเป็นหมาบ้าจะกระโดดเข้าใส่ตำรวจ ดีนะที่เพื่อน ๆ ฮิพฮอพตะครุบไว้ได้ทัน ไม่งั้นเพ่ตำรวจได้ไปฉีดยารอบกระจู๋เอ๊ย ! สะดือแน่

          ก็ไม่รู้อีจะโกรธอะไรกันนักหนา กะอีแค่ตำรวจเรียกตรวจแค่นี้ ให้ความร่วมมือนิดหน่อย เดี๋ยวก็ได้กลับไปเซ็กซ์หมู่แล้ว แต่นี่คุณน้องดันโวยวายเรื่องราวก็เลยไปจบที่โรงพัก กว่าจะเคลียร์ทุกอย่างเรียบร้อยฟ้าก็เกือบสาง

          ก็ไม่รู้ว่างานนี้ ?นางเอกนมโต? ได้โดนถองหรือเปล่า เพราะกว่าจะกลับถึงเตียงก็คงจะคางเหลืองหมดแรงแทงกันพอดี!

          นี่แหละคือผลกรรมของการ ?โง่? และ ?บ้า? ส่งผลให้ ?นางเอกนมโต? อดขึ้นสวรรค์ ยังดีนะที่ไม่ได้นอนในคุก โทษฐานที่ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ไม่งั้นป่านนี้ได้ขึ้นหน้าหนึ่งอีกรอบแน่ !


 {g_code}


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ