เมียเก่าเตรียมแฉ!!!!นักร้องหน้าเด็ก แอ๊บไม่อยู่

เมียเก่าเตรียมแฉ!!!!นักร้องหน้าเด็ก แอ๊บไม่อยู่

เมียเก่าเตรียมแฉ!!!!นักร้องหน้าเด็ก แอ๊บไม่อยู่
เมียเก่าเตรียมแฉ!!!!นักร้องหน้าเด็ก แอ๊บไม่อยู่

          ต๊าย! ความลับไม่มีในโลกจริงๆเจ้าค๊า ประหนึ่งความระยำที่หมักหมมหลายสิบปี คงถึงคราวที่ซูเปอร์สตาร์จอมฉาวทั้งหลายต้องออกมาเงยหน้ารับชะตากรรมความชั่วของตัวเอง เหมือน นักร้องหน้าเด็ก ที่ปกปิดความเลวของตัวเองไว้มิด เพราะมีทีมพีอาร์ชั้นยอดคอยปูทางให้ประวัติขาวสะอาดมาโดยตลอด แหม๊! สร้างภาพเป็นหนุ่มรักเดียวใจเดียวทำเอา น้องหมวย  ระริกระรี้นึกว่าได้ของดีมีแท่งเลี่ยมทองที่ชะนีตามท้องตลาดโหยหา

          ในขณะที่ น้องหมวย กับ นักร้องหน้าเด็ก เดินสายโชว์ความหวานแหกตาประชาชนอยู่นั้น ความระยำในอดีตกำลังติดจรวดตามตูดเพราะ อดีตเมียเก่าเก็บที่นักร้องหน้าเด็กซุกไว้เตรียมระเบิดความชั่วออกมาแฉ แต่นักร้องหน้าเด็กไหวตัวทันเลยเบรคงานแต่งออกไปแบบไร้กำหนดทำเอาน้องหมวยกรี๊ดดดสลบเพราะโม้ไว้เย๊อะ โถ! โถ! ไม่ผิดค่ะคุณน้องมีผัวเป็นซูเปอร์สตาร์ทั้งที โม้นิดส์นึง... แต่ดูเหมือนว่า น้องหมวย เริ่มรู้ชะตากรรมงามไส้ เพราะเมียเก่าของนักร้องหน้าเด็ก เป็นเพื่อนซี้ที่เคยร่วมเรียงเคียงดุ้นเล็กๆด้วยกันเอง แต่น้องหมวย เริ่ดกว่าอาศัยวิชามารแบบแยบยลเลยได้ดุ้นเล็กๆมาครอง แถมยังเชื่อมั่นว่าฝ่ายชายเลิกกับคู่ขาเด็ดขาด หารู้ไม่ว่า ชะนีพีอาร์เพื่อนนี้แอบเจาะถุงยางให้นักร้องหน้าเด็กวางไข่ จนต้องจำใจซื้อเซฟเฮ้าส์ให้อยู่แถมเลี้ยงดูเป็นเรื่องเป็นราว

          ต๊าย! ไม่น่าเชื่อว่าเด็กนอกอย่างน้องหมวยจะสวมวิญญาณควายเผือกได้ถึงเพียงนี้ สงสัยน้ำรักมันเข้าตาถึงได้ยอมเป็นควายแต่โดยดีให้ นักร้องหน้าเด็กทั้งขี่ทั้งเสวมเขา รู้ถึงไหนอายไปถึงบรรพบรุษ โธ่! ถ้าขืนยังตะบี้ตะบันจัดงานแต่งมีหวัง ทั้งเมียเก่า กิ๊กนักศึกษาคงหอบเด็กมาประจานความร่านของซูเปอร์สตาร์แน่ๆ  คู่นี้จึงขอ Take a break งานแต่งไว้ชั่วคราวมิเช่นนั้นคงต้อง เอาปี๊บคลุมหัวออกมาตีหน้าเศร้าแก้ข่าวความชั่วของตัวเอง

          เมื่อครั้งที่ น้องหมวย จับได้ว่า นักร้องหน้าเด็ก แอบไข่ไว้เรี่ยราดก็เคยตัดหางมาแล้วครั้งหนึ่ง ทำเอาไอ้นักร้องหัวหดเพราะหาคนเหมาะสมด้วยยาก หน้าตาดีมีชาติตระกูลที่สำคัญ โคตรโง่!! สาเหตุที่น้องหมวยยอมคืนดีเป็นเพราะ นักร้องหน้าเด็ก แอ๊บว่าจะพาคู่กรณีไปเอาเด็กออกแล้วจัดการเอาเงินฟาดหัว เขี่ยจากวงจรน้ำคาวของตัวเอง แต่พอฝ่ายตรงข้ามอ้อนนิดสะกิดไข่พี่นักร้องกระเจี้ยวไวก็แข็งทื่อ แทนที่จะพาไปเอาออกกลับตอกเสาเข็มต่อแขนขายอมให้มารหัวขนออกมาลืมตาดูโลกประจานความชั่วของตัวเอง เชื่อว่าใกล้ถึงคราว อวสานของ นักร้องจอมสร้างภาพตัวพ่อแห่งวงการบันเทิง


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ